Không tin vào mắt với mẫu jean rách nát trên sàn diễn Tokyo

Thứ Hai, ngày 18/12/2017 19:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tác giả của mẫu quần kỳ dị lộ bàn tọa là một cái tên rất mới trong làng thời trang Nhật Bản – đó là nhà tạo mẫu Meiko Ban của thương hiệu Thibaut.

Sự kiện: Jean rách

Không tin vào mắt với mẫu jean rách nát trên sàn diễn Tokyo - 1

Thiết kế gây sốc trên sàn diễn Tokyo

Trong tuần lễ thời trang Tokyo vừa diễn ra, một trong những thiết kế gây nhiều tranh cãi nhất là mẫu quần jean phô lộ gần trọn vòng 3, mà theo như Vogue mô tả - là kiểu quần jean “cởi truồng". Thực tế mốt quần rách hở vòng 3 vừa nhen nhóm vào giữa năm 2016, cho tới năm 2017 đã thực sự tạo nên một cơn sốt đối với giới mộ điệu thời trang, Tuy nhiên kiểu mốt táo bạo này ngày càng có sự biến tấu quá đà, tới mức, người ta phải băn khoăn rằng, liệu những chiếc quần này có tác dụng để che đậy cơ thể?

Tác giả của mẫu quần kỳ dị lộ bàn tọa là một cái tên rất mới trong làng thời trang Nhật Bản – đó là nhà tạo mẫu Meiko Ban của thương hiệu Thibaut. Sau khi được trình diễn tại tuần lễ Tokyo, thiết kế này đã khiến người dùng Twitter “không thể tin vào mắt mình”, nhiều ý kiến cho hay họ bị sốc vì độ hở hang quá đà của chiếc quần.

Không tin vào mắt với mẫu jean rách nát trên sàn diễn Tokyo - 2

“Kinh thánh thời trang” Vogue đã có một đoạn nhận xét vui về chiếc quần gây sốc này: “Có sự tiến hóa của váy cởi trần, áo nịt ngực, áo xuyên thấu, mốt không quần. Tất cả chúng đều biến đổi từ mức độ ‘táo bạo’ sang trần trụi. Chúng ta cũng nên cảm ơn cô nàng It-girl – Bella Hadid. Người duy nhất có thể diện chiếc quần của Thibaut ngoài đời thực. Thực lòng mà nói, Hadid có khă năng mặc những thứ điên hơn thế. Cô nàng là một chuyên gia mặc đồ táo bạo ra phố mà!”.

Cũng cách đây ít lâu, một mẫu quần hở vòng 3 khác cũng bị “ném đá” trên mạng xã hội, đó là sản phẩm kết hợp của Vetements và Levi’s. Chiếc quần có khóa kéo nằm chính giữa, và việc nó trở nên kín đáo hay phô phang hoàn toàn phụ thuộc vào chủ nhân. Bạn cũng đừng quên chiếc quần trong suốt gây bão của Jonathan Anderson..

Không tin vào mắt với mẫu jean rách nát trên sàn diễn Tokyo - 3

Không tin vào mắt với mẫu jean rách nát trên sàn diễn Tokyo - 4

Sản phẩm jeans kết hợp giữa hãng Vetements và Levi's hiện đang được bày bán trên Luisaviaroma, Matches, SSense, MyTheresa. Nó đang gây tranh cãi vì bị cho là trang phục phản cảm, phi thời trang.

Không tin vào mắt với mẫu jean rách nát trên sàn diễn Tokyo - 5

Không tin vào mắt với mẫu jean rách nát trên sàn diễn Tokyo - 6

Không tin vào mắt với mẫu jean rách nát trên sàn diễn Tokyo - 7

Quần rách đúng chỗ hiểm là item hot nhất thời gian qua

Không tin vào mắt với mẫu jean rách nát trên sàn diễn Tokyo - 8

Không tin vào mắt với mẫu jean rách nát trên sàn diễn Tokyo - 9

Những chiếc quần khiến dân tình phát hoảng

Không tin vào mắt với mẫu jean rách nát trên sàn diễn Tokyo - 10

Quần plastic của Anderson

Đỏ mặt với quần ngắn mặc như không của thiếu nữ châu Á

Quần short từ ngắn đến siêu ngắn là kiểu mốt yêu thích của các cô gái trẻ.

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Dân Việt)
sự kiện Jean rách
Báo lỗi nội dung