Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y

Hồ Ngọc Hà tiếp tục thổi bùng xu hướng khoe nội y nửa kín đáo, nửa mạnh bạo.

Bằng sự nhanh nhạy nắm bắt xu hướng, chịu chơi và chịu chi với thời trang, Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều lời khen ngợi về gu thẩm mỹ trang phục của mình. Rất nhiều lần, cô lọt vào top danh sách những mỹ nhân mặc đẹp nhất showbiz của một số đầu báo lớn. Trên thế giới nóng hổi xu hướng mốt nào, có lẽ trong tủ đồ của Hà Hồ không thể thiếu trào lưu đó. Tất nhiên, với những tư vấn từ stylist hay NTK kỳ cựu trong showbiz, cô biết cách "chế biến" kiểu mốt sao cho phù hợp với vóc dáng, khuôn người của mình hơn.

Cũng như bao kiều nữ trong làng giải trí, Hồ Ngọc Hà cũng "say đắm" trào lưu sexy. Đã có một thời, Hồ Ngọc Hà cũng dẫn đầu trào lưu mặc playsuit siêu ngắn, váy ngắn, siêu mỏng. Khi thế giới thời trang dần trở về với quỹ đạo hiền lành quen thuộc, Hồ Ngọc Hà lại trung thành với mẫu váy maxi dài chấm gót, áo cổ peter pan hiền lành. Tiếp đến, người ta thấy cô nhiệt tình lăng xê mốt tối giản với những mẫu váy gam màu đơn sắc, chỉ nhấn nhá phụ kiện trang sức đúc thanh lịch. Gần đây nhất, cô lại "say mê" mốt khoe nội y nóng bỏng.

Lại nói đến mốt khoe nội y, nó đã không còn quá mới trong thế giới thời trang. Kiểu mốt này song hành cùng trang phục xuyên thấu trong một thời gian dài. Tuy nhiên, vì độ sexy đến cháy bỏng của nó, mốt khoe nội y được các tín đồ cuồng nhiệt và nghĩ ra nhiều "biến thể" mới mẻ. Đầu năm 2011, khán giả hâm mộ đã chứng kiến cơn lốc xuyên thấu bùng nổ với kiểu áo sexy, tiếp đó là mốt váy xuyên thấu bằng voan, ren táo bạo hở đến 90% cơ thể khoe trọn bộ nội y bên trong.

Giờ đây, kiểu khoe nội y được tiết chế vừa phải và chừng mực hơn bằng những mốt áo hững hờ khuy cúc. Kiểu áo váy nửa kín đáo bằng lớp vải dày dặn, nửa lại thông thoáng với lớp voan mỏng trên thềm ngực đầy, từ đó, mẫu nội y lấp ló qua khe hở rộng, khiêu khích ánh mắt tò mò. Và Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục thổi bùng xu hướng bằng kiểu khoe nội y nửa kín đáo, nửa mạnh bạo này. Ban đầu chỉ là những chiếc áo voan mỏng nhấn nhá bởi những chiếc túi dày đặc che "phần nhạy cảm", tiếp theo đó, lớp voan càng ngày càng mỏng đi, khoảng hở thông thoáng hơn, mạnh bạo hơn.

Tất nhiên, đối với mốt như vậy, sẽ có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh. Người thoáng tính cho đó là kiểu khoe cơ thể gợi cảm, người lại lo lắng Hà Hồ đang đi theo lối mòn khai thác hình thể thái quá, có kẻ lo xa rằng Hà Hồ sẽ lại trượt dài và "ngập lụt" cùng trào lưu khoe ngực phản cảm của một số người đẹp khác trong showbiz.

Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 1

Thời gian gần đây Hồ Ngọc Hà rất say mê khoe nội y

Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 2

Từ kiểu mốt áo xuyên thấu

Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 3 Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 4

Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 5 Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 6

Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 7

Đến những mẫu áo kết cấu từ chất liệu voan, ren mỏng hơn nhưng có điểm nhấn che chắn ở "vùng nhạy cảm"

Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 8

Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 9

Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 10

Rồi đến những khoảng hở mạnh bạo hơn, phần ren, voan mỏng đi rất nhiều

Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 11 Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 12

Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 13 Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 14

Phần nội y lộ rõ hơn tạo khoảng hở quá quá thoáng

Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 15

Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 16 Hồ Ngọc Hà "say mê" khoe nội y - 17

Có lúc cô "máu lửa" bật hẳn một hàng cúc dài để lộ khoảng hở nóng bỏng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung