Độc đáo với vòng cổ dây chão

Sự kiện: Góc may vá

Đôi khi, những món đồ trang sức tự làm lại có giá trị thẩm mỹ cao bởi nó mang đến phong cách thời trang riêng cho bạn.

Với sự khéo léo và óc sáng tạo, mỗi người đều có thể tạo nên những vật dụng cần thiết cho mình. Trong thời trang cũng vậy, khi bạn thể hiện được phong cách và cá tính riêng trên gương mặt, vóc dáng và những bộ váy áo của mình, điều đó có thể nói, bạn là một cô gái sành điệu và biết cách ăn mặc.

Độc đáo với vòng cổ dây chão - 1

Cách làm chiếc vòng bằng dây chão dưới đây sẽ là một trong những ý tưởng cho bạn gái yêu thích sự mới mẻ, độc đáo trong thời trang của mình:

1. Chuẩn bị

Độc đáo với vòng cổ dây chão - 2

- Một chiếc túi đựng quà có dây quai bện (dây dây chão) chất liệu nilon; Một ống kim nhỏ loại mạ màu hồng được hàn theo hình chữ V hoặc hình trăng lưỡi liềm; Một nhúm tinh thể pha lê làm trang trí; Dây khóa hoặc dùng ruy-băng để buộc vòng đeo cổ

2. Các bước thực hiện:

Độc đáo với vòng cổ dây chão - 3

- Tháo dây quai túi đựng quà để lấy sợi dây chão làm vòng cổ.

Độc đáo với vòng cổ dây chão - 4

- Luồn một đầu dây chão vào ống kim loại và rút cho ống kim loại ở phần giữa hai đầu dây chão.

Độc đáo với vòng cổ dây chão - 5

- Dùng keo dán những tinh thể pha lê lên ống kim loại, bạn nên sắp xếp sao cho hài hòa và đẹp theo con mắt thẩm mỹ của mình.

Độc đáo với vòng cổ dây chão - 6- Bạn dùng chiếc dây chão thứ hai buộc nối vào hai đầu dây chão thứ nhất để tạo nút thắt. Lưu ý, bạn nên ướm thử vào cổ để lấy sự cân bằng, cũng như độ dài ngắn của chiếc vòng cổ.

Độc đáo với vòng cổ dây chão - 7

- Bạn có thể dùng ruy băng để làm dây buộc cho vòng cổ.

Độc đáo với vòng cổ dây chão - 8

Hoàn thành một chiếc vòng cổ đơn giản nhưng rất độc đáo. Chiếc vòng cổ này sẽ phù hợp với quần áo và trang phục mang phong cách bụi của thời trang đường phố.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Lan ([Tên nguồn])
Góc may vá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN