Đẹp hay không, rồi cũng sẽ có người vì yêu bạn mà tới!

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 03:04 AM (GMT+7)

Phụ nữ được trời ban cho nhan sắc giống như trao cho chiếc chìa khóa vạn năng.

Đẹp hay không, rồi cũng sẽ có người vì yêu bạn mà tới! - 1

Phụ nữ được trời ban nhan sắc giống như trao chiếc chìa khóa vạn năng

Phụ nữ đẹp luôn được ưu tiên, đi đến đâu cũng gặp quý nhân. Sự thật này dù vui vẻ hay buồn phiền, bạn cũng buộc phải chấp nhận!

Giống như trong một bộ phim về cô minh tinh sang chảnh nọ, khi phóng viên hỏi cô bí quyết làm sao để có nhiều người theo đuổi, cô đã hất tóc hất hàm mà đáp gọn lỏn: “Đẹp là được!”.

Mà đâu phải chỉ cô minh tinh trong phim ảnh kia, đầy cô gái ở đời thực mỗi khi cần biện minh cho một hành động nào đấy của mình mà chưa kịp tìm ra lý lẽ, các cô ấy chỉ cần mỗi câu “em đẹp em có quyền” cũng xong!

Phụ nữ được trời ban cho nhan sắc giống như trao cho chiếc chìa khóa vạn năng. Lọt lòng mẹ nhiều người đã tranh nhau bế ẵm. Lớn lên đi học thầy cô ưu ái, bạn bè tạo điều kiện. Đi nộp hồ sơ xin việc nghiễm nhiên qua “vòng gửi xe” nhờ sẵn yếu tố “ngoại hình ưa nhìn”. Được tuyển dụng thì như bông hoa chốn văn phòng, không ngày nào không có người nhìn ngắm, tưới tắm những lời khen. Dịp lễ Tết thì khỏi phải nói, có đóng cửa buông rèm thì vẫn cả hàng dài các anh tới tận nhà quỳ rạp chỉ để được trao quà.

Đẹp hay không, rồi cũng sẽ có người vì yêu bạn mà tới! - 2

Nhưng xấu hay đẹp rồi cũng sẽ có người vì bạn mà đến...

Nhưng phụ nữ kém đẹp thì sao? Hay phụ nữ đã kém đẹp, lại kém cả khoản làm cho mình đẹp thì sao? Thì cũng...chẳng sao, bởi đẹp hay xấu, xét cho cùng, chỉ cần một người biết, một người trân trọng có khi cũng đủ.

Biết đâu trong cả hàng dài các anh đang đứng chờ vì một cô gái xinh đẹp nào đó những ngày này, chẳng có ai là người cô ấy thật sự cần?

Còn cô gái kém đẹp nào đó, biết đâu đã hoan hỉ suốt cả ngày nay vì biết chắc sẽ có một quý anh đứng chờ cô ấy tan làm với bó hồng trên tay?

Giống như cô minh tinh nọ, nếu không phải người cô ấy cần, thì mọi sự quan tâm, săn đón đều trở nên vô nghĩa!

Vậy nên đừng buồn khổ, quay quắt vì ta đẹp hay không đẹp, vì ta sinh ra đã sẵn khí chất ngời ngời hay quê mùa lạc quẻ, bởi ai rồi cũng sẽ tìm được người biết trân trọng tất cả những sự chưa hoàn hảo ấy. Ngày ấy có thể rất xa, cũng có thể rất gần, nhưng chắc chắn sẽ tới, chỉ cần chị em đừng lạc mất hy vọng, và đừng đánh mất chính mình!

“Anh có thích quần lót ren đỏ không?”

Nếu bạn đốt đi một chiếc quần ren chỉ vì ai đó không thích, biết đâu một ngày kia có khi bạn phải hủy hoại cả bản...

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Phiếm chuyện thời trang
Báo lỗi nội dung