Chọn nội y "vun tròn" bờ ngực lép

Thứ Năm, ngày 31/05/2012 15:21 PM (GMT+7)

Chỉ cần khéo léo lựa chọn nội y, bạn gái ngực lép sẽ chẳng cần cậy nhờ đến "dao kéo'.

Nhiều phụ nữ mơ trở thành những cô nàng ngực khủng sexy làm trái tim cánh mày râu "gục ngã". Họ thi nhau "cậy nhờ" đến những biện pháp nhân tạo để có được bờ ngực căng tròn hoàn hảo. Tuy nhiên, nhiều nhà khoa học đã chứng minh rằng, "khuôn trăng" tự nhiên mới thực sự khiến người ta... thèm thuồng.

Không sở hữu được vòng 1 như ý, căng mọng nhưng nhiều phụ nữ "ngực lép" cũng biết cách vun tròn và khiến chúng trở nên gợi cảm hơn bằng những tiểu xảo chọn nội y khéo léo.

Kiểu nội y có đệm

Đây được xem là một trong những lựa chọn đầu tiên và khá hoàn hảo cho phụ nữ ngực lép. Đó là những chiếc áo ngực nhìn bề ngoài trông rất bình thường, nhưng phần thân dưới áo đã được lồng ghép miếng sillicon dày hoặc túi nước mềm mại giúp nâng, đẩy vòng 1 trở nên sexy hơn.

Tuy nhiên, mặc kiểu áo ngực này thường gây cho bạn cảm giác bị chèn ép khuôn ngực, gây khó chịu, bức bối. Thế nên, khi mua bạn cũng nên lưu ý về kích cỡ áo ngực sao cho phù hợp với khuôn ngực của mình hoặc rộng hơn một chút để "dễ thở" hơn.

Chọn nội y "vun tròn" bờ ngực lép - 1

Chọn nội y "vun tròn" bờ ngực lép - 2 Chọn nội y "vun tròn" bờ ngực lép - 3

Chọn nội y "vun tròn" bờ ngực lép - 4

Chọn nội y "vun tròn" bờ ngực lép - 5

Phần thân dưới áo đã được lồng ghép miếng sillicon dày hoặc túi nước mềm mại giúp nâng, đẩy vòng 1 trở nên sexy hơn

Áo chip massage ngực

Nếu ngực quá lép, bên cạnh việc mặc những chiếc áo ngực có miếng đệm dày, áo ngực có tính năng massage cũng được nhiều phụ nữ yêu thích lựa chọn. Chiếc áo này được cấu tạo khá đặc biệt, nó không chỉ có lợi ích vun tròn bờ ngực mà đôi khi còn giúp vòng 1 lớn dần lên theo năm tháng.

Chọn nội y "vun tròn" bờ ngực lép - 6

Chọn nội y "vun tròn" bờ ngực lép - 7

Chiếc áo này được cấu tạo khá đặc biệt, nó không chỉ có lợi ích vun tròn bờ ngực mà đôi khi còn giúp vòng 1 lớn dần lên theo năm tháng

Tránh xa miếng dán ngực

Nếu khuôn ngực bạn quá lép, hãy tránh xa những kiểu miếng dán ngực mỏng, nhẹ bởi chúng sẽ khiến bạn dễ lộ điểm yếu. Thay vào đó, khi diện những chiếc áo cổ trễ, quây, hoặc đầm lệch vai, bạn có thể tìm đến những thiết kế dạng su không dây có chút lót đệm nhẹ bên trong.

Chọn nội y "vun tròn" bờ ngực lép - 8

Chọn nội y "vun tròn" bờ ngực lép - 9

Khi mặc váy áo sexy cần che đi dây áo ngực, cô nàng ngực lép nên chọn những thiết kế dạng su không dây có miếng đệm bên trong

Theo Anh Đào (Khampha.vn)

sự kiện Bí quyết mặc đồ lót