Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè?

Hè đến, những chuyến đi biển trong dịp nghỉ hè sẽ khiến bạn gái lo lắng không biết chọn áo tắm nào phù hợp với vóc dáng của mình...

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ băn khoăn đó để chuyến du lịch thêm vui tươi trọn vẹn.

Trước tiên, để chọn một bộ đồ tắm biển thật đẹp và phù hợp với vóc dáng của mình, bạn gái hãy tìm hiểu xem năm nay, xu hướng đồ bơi nào được yêu chuộng nhất cả về kiểu dáng mẫu mã và màu sắc để lựa chọn của bạn thêm hoàn hảo hơn trong mùa hè 2012 này.

Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 1

Theo các chuyên gia thời trang đánh giá thì xu hướng đồ bơi năm nay chủ yếu được sáng tạo trên nền vải in, hoa... kiểu dáng cổ điển: hai mảnh và liền mảnh. Sở dĩ nhiều sáng tạo kiểu dáng áo tắm khác nhau ra đời nhằm phù hợp với từng vóc dáng cơ thể của phụ nữ. Tôn được vẻ đẹp cơ thể của phụ nữ thêm hoàn hảo là thành công của các nhà thiết kế thời trang áo tắm.

Những cách chọn dưới đây sẽ giúp phái đẹp có một kỳ nghỉ mát vui vẻ!

1. Đồ bơi cho người ngực nhỏ

Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 2

Chọn phần áo trên có diềm xếp, nhún bèo hay mành che tại phần ngực để thêm vào đó những chi tiết giúp phần ngực nổi bật và tạo cảm giác nở nang hơn. Tránh chọn mẫu bikini đơn giản với dây nhỏ, thay vào đó bạn cần chọn chiếc áo ngực có phần đệm và đẩy ngực.

Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 3
Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 4 Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 5
Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 6

Một dạng khác của áo ngực nữa phù hợp với vùng ngực nhỏ đó là áo ngực liền mảnh có thêm quả đệm hay dây buộc qua cổ. Lưu ý là bạn nên chọn chiếc áo có có điểm nhấn ở phần eo tạo nên đường cong mềm mại và làm tăng vẻ gợi tình cho vòng một của bạn gái.

2. Đồ bơi cho người có ngực lớn

Áo thòng qua cổ là sáng tạo hoàn toàn phù hợp với người có bộ ngực lớn, sáng tạo kiểu cổ điển có đường nẹp phần ngực giúp giữ và nâng ngực gọn gàng. Phần dây to hơn và rộng hơn để có đủ sức nâng đỡ phần ngực. Bạn gái cũng có thể dùng kiểu áo tắm peplum hay diềm xếp tại phần hông để giúp cân bằng với phần ngực và làm vòng eo trở nên thon thả hơn.

Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 7
Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 8 Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 9

3. Áo tắm cho người có hông lớn

Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 10
Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 11 Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 12

Nếu bạn có vòng ba lớn và muốn giảm bớt độ lớn của mình, thì hãy chọn chiếc quần màu tối, đơn giản và có viền dọc ở hai bên cạnh sườn. Bạn cũng nên cẩn thận khi mặc quần shorts boy chúng sẽ làm cho vòng ba của bạn to hơn đấy!

4. Đồ bơi làm giảm vùng mỡ bụng

Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 13
Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 14 Chọn đồ bơi cho kỳ nghỉ hè? - 15

Dùng kiểu dáng đồ bơi dạng chun giúp nẹp phần mỡ thừa trên cơ thể. Chọn tankini, để che phần bụng hoặc bạn cũng có thể dùng monokini đồ bơi liền mảnh để tạo cho vòng eo nhỏ gọn hơn. Chọn màu sắc tối và họa tiết sọc kẻ dọc để tạo cho thân hình nhỏ gọn hơn, đặc biệt là vòng eo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Lan ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN