Cách tìm chiếc áo lót "chuẩn không cần chỉnh"

Sự kiện: Áo "chip"

Bạn hãy kiểm tra xem chiếc áo lót có thực sự vừa vặn với cơ thể của mình không.

Cách tìm chiếc áo lót "chuẩn không cần chỉnh" - 1

Nhiều phụ nữ chọn sai áo lót

Một phụ nữ biết cách ăn mặc luôn ý thức rằng mọi thứ phải bắt nguồn từ những thứ bên trong. Chính vì vậy chọn nội y chuẩn luôn là một công đoạn quan trọng mà mọi phụ nữ phong cách đều ý thức được.

 Theo một khảo sát mới đây của Female Confidence thì có tới 28% phụ nữ tại một nước tiến bộ là Anh quốc cũng chọn sai kích cỡ đồ lót. Họ chưa từng mặc chuẩn cỡ áo nịt ngực.

Một chiếc áo nịt ngực tốt phải thực sự tạo ra sự thoải mái khi bạn mặc nó, không chỉ là ở cảm giác mà còn tạo nên đường nét hoàn hảo cho bộ ngực và còn hỗ trợ nâng đỡ tốt. Thậm chí, chọn đúng áo nịt ngực phù hợp còn đem lại cho bạn sự nảy nở, săn chắc, đầy đặn như bộ ngực thời thiếu nữ.

Chuyên gia về đồ lót hiện đang làm việc tại một hãng nội y lớn, cô Harrington cho biết: “Điều quan trọng nhất là phụ nữ thường ngạc nhiên về kích cỡ ngực thực sự của mình. Tôi không bao giờ nói cho họ kích cỡ thật cho tới khi họ cảm thấy mặc áo lót vừa vặn. Bạn thử nghĩ xem nếu một người nào đó có ngực cỡ 40B nhưng lại mặc áo lót 34E. Bạn sẽ không cảm thấy được sự khác biệt thực sự , cảm giác nâng đỡ hoặc sự thoải mái.”

Harrington chia sẻ những cách phát hiện áo lót sai cỡ dưới đây:

1. Bạn bị đau 

Cách tìm chiếc áo lót "chuẩn không cần chỉnh" - 2

Bạn có thể bị đau vì mặc áo lót

Nếu bạn cảm thấy đau khi mặc áo lót có khung thì cần kiểm tra lại xem phần gọng có đè, chọc vào ngực không. Nếu có thì chiếc áo hoàn toàn không vừa vặn với bạn. Một chiếc áo lót tốt phải giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái và phần khung có tác dụng định hình bầu ngực của bạn. Vì thế nếu nó lún, chọc và đè vào ngực thì có nghĩa là chiếc áo lót quá bé. 

Một tiết lộ khá thú vị là kích cỡ áo lót có thể xê dịch nhẹ. Người mặc không thể mặc áo có phần quai ngang rộng hơn vài cm nhưng lại hoàn toàn có thể mặc áo 32C khi sở hữu kích cỡ thực 34B. 

2. Chiếc áo lót bị xê dịch 

Cách tìm chiếc áo lót "chuẩn không cần chỉnh" - 3

Áo lót phải chọn đúng cỡ mới khiến người mặc thoải mái 

Bạn thử kiểm tra xem chiếc áo lót của mình có bị xê dịch dễ dàng không. Nếu có tức là bạn đã mặc sai cỡ. Thông thường phụ nữ thường than phiền rằng áo lót có xu hướng "rơi" khỏi cơ thể. Điều này có nghĩa rằng chiếc áo lót quá rộng so với ngực. 

Một nguyên tắc mà bạn nên áp dụng khi mua đồ lót đó là phần giữa 2 quả hay còn gọi là "cầu của áo nịt" phải nằm phẳng và ngay ngắn trên người bạn. 

3. Phần quai áo sau không cùng một đường với áo trước 

Cách tìm chiếc áo lót "chuẩn không cần chỉnh" - 4

Bạn cần quan sát kỹ phần quai áo sau lưng

Harrington nói nếu quai áo sau bị kéo lên so với phần trước thì phần trước ngực của bạn sẽ bị kéo xệ xuống. Nếu không thể cải thiện được bằng cách điều chỉnh dây thì áo lót đó không vừa vặn với ngực của bạn. 

"Bạn không muốn ngực mình của mình trông chảy xệ vì bao quanh bên ngoài không phải mỡ mà là cơ thì phải chọn nội y chuẩn vì áo lót sẽ giữ ngực đúng vị trí."

4. Cúp ngực bị hở

Theo chuyên gia đồ lót Harrington, cúp ngực không kín với ngực là một dấu hiệu quan trọng của áo lót không vừa với cơ thể. Bạn thử lồng tay vào áo nịt, nếu thấy tay luồn vào dễ dàng thì việc chọn kích cỡ áo ngực của bạn có vấn đề. Nếu cúp ngực bị kéo lên trên hoặc dưới trong khi dây áo chặt hoặc vừa với cơ thể thì tức là nó quá bé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Áo "chip" Xem thêm
Báo lỗi nội dung