Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19

Bregje Heinen mới chỉ 19 tuổi, cô sở hữu đôi mắt xanh trong veo và đôi môi căng đầy gợi cảm.

Bregje Heinen sinh năm 1993 nhưng đã có 4 năm diễn mẫu cho các thương hiệu thời trang danh giá. Cô cũng từng xuất hiện khá nhiều tại các tuần lễ thời trang lớn. Ngay từ khi chập chững bước chân vào làng thời trang, Bregje Heinen đã thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp trong sáng, trẻ trung, đôi môi chẻ đầy đặn, gợi cảm rất quyến rũ đặc biệt là đôi mắt xanh trong veo.

19 tuổi, siêu mẫu của xứ sở hoa tu-lip Hà Lan đã kịp sở hữu những số đo đáng mơ ước: chiều cao 1m75, vòng eo 59 và vòng 3 là 85. Chỉ duy nhất vòng ngực của khá mini. Tuy nhiên, không vì thế mà Bregje Heinen tự ti trước những mẫu bikini nóng bỏng dành cho phái đẹp trong mùa hè. Bregje Heinen vốn được mệnh danh là “tắc kè hoa” bởi cô có thể diễn rất nhiều “style”: cá tính, mềm mại hay dịu dàng.

Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19 - 1
Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19 - 2 Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19 - 3

  Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19 - 4

Bregje Heinen đã thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp trong sáng, trẻ trung, đôi môi chẻ đầy đặn, gợi cảm rất quyến rũ đặc biệt là đôi mắt xanh trong veo

Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19 - 5
Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19 - 6 Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19 - 7
 
Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19 - 8 Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19 - 9

   Bregje Heinen sinh năm 1993 nhưng đã có 4 năm diễn mẫu cho các thương hiệu thời trang danh giá

Mới đây nhất, cô được thương hiệu nội y danh giá nhất hành tinh Victoria Secret chiêu mộ. Cô đã nhanh chóng được sánh vai với đàn chị Candice Swanepoel để bắt đầu khởi động chiến dịch quảng cáo nội y cho mùa thu 2012 tại thành phố New York. Nhiều người kỳ vọng rằng Bregje Heinen là gương mặt hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành thiên thần nội y danh tiếng.

Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19 - 10

Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19 - 11

Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19 - 12

Bregje Heinen quyến rũ tuổi 19 - 13

Cô đã nhanh chóng được sánh vai với đàn chị Candice Swanepoel để bắt đầu khởi động chiến dịch quảng cáo nội y cho mùa thu 2012 tại thành phố New York 

Mời bạn ngắm đường cong hoàn hảo của Bregje Heinen và Candice Swanepoel trong quảng cáo mới nhất của VS:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Bí quyết mặc đồ lót Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN