Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch!

Dành cho những cô nàng yêu thích phong cách thời trang cá tính, cách mặc và “mix” quần jeans nam với áo và các phụ kiện dưới đây sẽ cho cho bạn hình ảnh mới mẻ hơn trong mùa hè này.

Mặc jeans nam trước tiên bạn cần nhớ một vài nguyên tắc sau:

- Nói về sự thoải mái không có nghĩa là quá luộm thuộn khi bạn mặc chiếc quần jeans nam rộng thùng thình, hãy chú ý mặc chiếc áo vừa với vóc dáng của mình tránh tình trạng bạn bơi trong áo khiến bạn trở thành một người thợ "sửa ống nước".

Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 1
Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 2
Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 3

- Không phải chiếc quần jean nam nào cũng phù hợp với mọi vóc dáng. Kiểu jeans này dễ mặc và phù hợp hơn với người có vóc dáng cao, thanh mảnh

Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 4 Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 5
Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 6

- Bạn không thể đến cửa hàng quần jeans dành cho nam giới để mua quần cho mình, mỗi giới có vóc dáng và cơ thể khác nhau. Do vậy bạn chỉ nên chọn chiếc quần cho mình bằng những thiết kế phá cách của các nhà thiết kế thời trang dành cho phái đẹp mà thôi.

Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 7
Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 8
Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 9

- Mặc jeans nam cho bạn phong cách cá tính và sự khỏe mạnh, trẻ trung khác lạ

Dưới đây là một vài nguyên tắc mặc quần jeans nam dành cho phái đẹp:

- Mặc đơn giản: với quần jeans nam cạp trễ, xắn gấu, dáng ống típ được kết hợp với áo sơ mi trắng. Chiếc quần jeans nam thiết kế phá cách như: Mài phần đùi, cào rách, hoặc đơn giản với màu xanh nhạt không chi tiết. Vậy mà khi kết hợp với áo sơ mi trắng thụng, áo thun buông tự nhiên lại tạo một phong cách hấp dẫn cho bạn gái. Đẹp và duyên dáng hơn khi đi một đôi giày cao gót mũi nhọn. Cách mặc này cho bạn gái vẻ đẹp khỏe khoắn và duyên dáng.

Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 10
Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 11 Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 12
Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 13

- Mặc đơn sắc với jeans nam: Bạn hãy lựa chọn một dáng jeans nam với màu lông chuột xắn gấu cùng kết hợp với áo phông mặc trong và áo khoác ngoài cùng màu. Chiếc mũ lồi và đôi giầy đen tạo nên một trang phục hoàn toàn cá tính với màu đơn sắc. Thêm phụ kiện cho trang sức như vòng cổ thạch anh đen hoặc vòng tay đá sẽ làm sinh động cho trang phục của bạn hơn.

Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 14
Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 15 Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 16
Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 17

- Trẻ trung với xanh bạc hà: Chạy theo xu hướng màu của mùa hè, jeans xanh bạc hà là lựa chọn của các cô gái trẻ. Nếu chọn jeans màu xanh bạc hà, bạn gái có thể kết hợp khéo léo với áo trắng, áo phông xanh, giầy bệt...

Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 18

- Trẻ trung với jeans nam mài rách kết hợp với áo sơ mi họa tiết hoặc áo thun màu sắc tạo nên sức trẻ trung, túi xách, sandal...

Boyfriend jeans cho cô nàng tinh nghịch! - 19

jeans nam rách tạo nên phong cách cá tính cho cô nàng tinh nghịch

Chia sẻ
Theo Hoàng Lan (Khampha.vn)
Bí quyết mặc thời trang jean Xem thêm
Báo lỗi nội dung