Anh Thư "mượn" BNHV để khoe cơ thể?

Hầu hết những đêm thi BNHV, Anh Thư đều "đốt mắt" khán giả với những bộ trang phục quá đỗi sexy.

Trở lại làng giải trí sau một thời gian vắng bóng, tần suất xuất hiện "gái một con" Anh Thư khá dày đặc trên các phương tiện truyền thông, báo chí và truyền hình. Và mỗi lần xuất hiện, cô đều khiến không ít người trầm trồ bởi vòng eo 58 cm nuột nà của bà mẹ một con.

Tuy nhiên, có lẽ cũng vì quá kiêu hãnh về vòng bụng săn chắc, nhỏ nhắn, cô rất tích cực khoe chúng. Ban đầu, cô chọn những trang phục ôm eo, hở một ít ở khoảng bụng, vừa đủ khoe eo, vừa khiến người khác phải ghen tị. Càng ngày, khoảng hở của cô càng táo bạo, quyết liệt hơn với những đường cắt khoét thoáng đãng trên trang phục tại các sự kiện. Một số ý kiến cho rằng, càng ngày cô càng sa đà hơn trong việc khoe bụng và bắt đầu gây phản cảm.

Anh Thư "mượn" BNHV để khoe cơ thể? - 1

Anh Thư "mượn" BNHV để khoe cơ thể? - 2

Anh Thư sa đà khoe bụng tại các sự kiện mà cô tham dự

Giống với kịch bản khoe bụng tại các sự kiện, trong chương trình BNHV 2012. Ban đầu chỉ là những bộ cánh cut out gợi cảm được nhấn tại phần bụng, lưng, đùi. Sau đó, mức độ hở phát triển dần dần tại những đêm thi tiếp theo. Phần thân trên đã tối giản đến mức tối đa với chỉ độc một chiếc áo chip rườm rà, hoa lá. Cô cũng không từ bỏ việc khoe đôi chân với những chiếc váy khoét đùi quá cao, đường tua rua ở phần còn lại đủ để Anh Thư khoe nốt đường nét đôi chân còn lại.

Cứ càng tiến sâu vào vòng trong, độ hở của Anh Thư càng rộng rãi. Một số khán giả nhận xét rằng, trang phục của cô đã quá thoáng mát, hở đến 90% cơ thể. Một số khác bức xúc cho rằng: "Cô hở còn hơn cả vũ công nước ngoài khi trình diễn khiêu vũ".

Anh Thư "mượn" BNHV để khoe cơ thể? - 3 Anh Thư "mượn" BNHV để khoe cơ thể? - 4

Ở những đêm thi đầu, Anh Thư mới chỉ khoe cơ thể bằng những bộ cánh khoét hở vừa phải với chất liệu xuyên thấu

Anh Thư "mượn" BNHV để khoe cơ thể? - 5

Anh Thư "mượn" BNHV để khoe cơ thể? - 6

Độ hở bắt đầu tăng lên khi cô tiến sâu vào vòng trong

Anh Thư "mượn" BNHV để khoe cơ thể? - 7

Cho đến khi phần trên chỉ còn độc chiếc áo chip

Anh Thư "mượn" BNHV để khoe cơ thể? - 8

Anh Thư "mượn" BNHV để khoe cơ thể? - 9

Ở đêm thi thứ 8, cô "đốt mắt" khán giả với trang phục hở đến 90% cơ thể

Anh Thư "mượn" BNHV để khoe cơ thể? - 10

Anh Thư "mượn" BNHV để khoe cơ thể? - 11 Anh Thư "mượn" BNHV để khoe cơ thể? - 12

Một số khán giả bức xúc cho rằng: "Cô hở còn hơn cả vũ công nước ngoài khi trình diễn khiêu vũ"

Đành rằng, trang phục dành cho khiêu vũ khá đặc trưng, sexy hơn so với những trang phục sự kiện, ca nhạc khác. Nhưng có vẻ như Anh Thư đang quá lạm dụng "ưu thế" gợi cảm trong trang phục của bộ môn này để khoe cơ thể. Tất nhiên, một món ăn càng hiếm, người ta càng quý, ăn nhiều người ta cũng chán, bội thực. Trang phục gợi cảm trong BNHV phần nào cũng thêm chút gia vị thỏa mãn nhãn quan cho khán giả. Thế nhưng, nếu lặp lại nhiều cũng sẽ gây tác dụng ngược, dễ nhàm, gây phản cảm và chút bất bình cho người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung