8 bước để 1 chân dài thăng hạng lên thiên thần đồ lót

Chủ Nhật, ngày 09/10/2016 03:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dưới đây là những bước để một cô gái bình thường có thể thăng hạng lên hàng thiên thần.

Sự kiện: Nội y

8 bước để 1 chân dài thăng hạng lên thiên thần đồ lót - 1

Trở thành thiên thần nội y là ước mơ của hàng vạn người mẫu trên khắp hành tinh. Được đeo cánh thiên thần của Victoria’s Secret cũng đồng nghĩa với việc chân dài “thăng hạng” trong làng mẫu và có cơ hội nắm được nhiều hợp đồng quảng cáo đắt giá. Hầu hết các thiên thần lâu năm của Victoria’s Secret đều có mặt trong danh sách các chân dài kiếm nhiều tiền nhất hành tinh.

Để được góp mặt trong dành thiên thần Victoria’s Secret không hề đơn giản và nó trở thành đích đến trong sự nghiệp của không ít người mẫu. Chân dài Hoàng Thùy của Việt Nam từng nhiều lần thể hiện ước mơ có một ngày được góp mặt trong show diễn đồ lót mỗi năm chỉ tổ chức duy nhất 1 lần của Victoria’s Secret.

Dưới đây là những bước để một cô gái bình thường có thể thăng hạng lên hàng thiên thần.

Họ (thiên thần đồ lót) thường phát triển sự nghiệp từ rất sớm

8 bước để 1 chân dài thăng hạng lên thiên thần đồ lót - 2

Behati được phát hiện khi còn ở tuổi niên thiếu

Taylor Hill, người được khoác cánh thiên thần vào năm 2015, được IMG phát hiện ra khi mới 14 tuổi. Ngay sau khi được đại lý người mẫu này để mắt tới, Taylor Hill đã rời trường học để theo đuổi sự nghiệp catwalk. Hiện tại cô nàng vẫn phải học thêm để lấy bằng trung học.

Nhiều thiên thần đồ lót khác như Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Candice Swanepoel cũng đều được phát hiện khi mới 15, 16 tuổi.

Họ làm việc không biết mệt mỏi

8 bước để 1 chân dài thăng hạng lên thiên thần đồ lót - 3

Thiên thần Ambrosio

Để được Victoria’s Secret để mắt tới, người mẫu không chỉ đẹp mà còn phải chăm chỉ và ghi được nhiều dấu ấn trên sàn diễn thời trang thế giới. Người mẫu Đan Mạch Josephine Skriver từng diễn 54 show trong một mùa thời trang, trải dài từ New York đến Paris, Milan... Sau màn thể hiện quá ấn tượng, cô được Vogue Ý và hãng nội y lớn nhất hành tinh để mắt tới.

Họ phải có lượng fan mạng xã hội đông đảo

Victoria’s Secret thường có xu hướng quảng cáo thông qua các người mẫu có lượng fan mạng xã hội đông đảo. Ngoài ra trang cá nhân cũng là cách để người mẫu thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ. Giám đốc sản xuất Ed Razek của thương hiệu cho biết ông thường chọn những cô nàng không chỉ đẹp mà còn cá tính cho show. Một trang cá nhân tràn đầy sự hài hước, cá tính riêng biệt sẽ giúp bạn lấy lòng nhà tuyển dụng của Victoria’s Secret.

Vòng casting cực cam go

8 bước để 1 chân dài thăng hạng lên thiên thần đồ lót - 4

Trước khi được làm thiên thần, các người mẫu phải vượt qua vòng casting và phải diễn tối thiểu 1 mùa với vai trò người mẫu nội y bình thường. Vòng casting của Victoria’s Secret được xem là một trong những vòng tuyển chọn cam go nhất trong làng mẫu với một ban giám khảo khó tính và các đối thủ đều là người mẫu nổi tiếng.

Mỗi năm chỉ có khoảng 500 người mẫu được gọi tới casting sau khi đã được các công ty người mẫu sơ lọc. Trong đó, tiếp tục chỉ có 300 chân dài được diễn trước ban giám khảo và 44 người được chọn diễn show cuối cùng.

Phải diễn cho PINK trước đã

8 bước để 1 chân dài thăng hạng lên thiên thần đồ lót - 5

PINK là dòng hàng dành cho giới trẻ của Victoria’s Secret. Trong mọi show diễn nội y của Victoria’s Secret đều có riêng màn trình diễn các thiết kế của dòng đồ lót PINK với phong cách nhí nhảnh như trẻ thơ. Để được khoác cánh thiên thần nội y, các người mẫu sau bước được lựa chọn tham gia show, họ phải diễn vài mùa cho PINK. Chẳng hạn như Taylor Hill từng diễn PINK năm 2014 và Behati Prinsloo có vài năm làm người mẫu của PINK rồi mới được thăng hạng.

Hồi hộp chờ đợi cơ hội lớn

Mỗi lần hãng nội y công bố tên thiên thần mới là đó lại như một sự kiện mà hầu hết tạp chí, trang tin đều đưa tin. Các cô gái sẽ nhận được cuộc gọi và họ sẽ phải giữ bí mật cho tới khi hãng công khai thông tin này

Và kiếm tiền

8 bước để 1 chân dài thăng hạng lên thiên thần đồ lót - 6

Một trong những chân dài kiếm tiền nhiều nhất thế giới - thiên thần Adriana Lima

Trong danh sách “Người mẫu kiếm tiền nhiều nhất thế giới của Forbes 2016”, 5 người đã và đang là thiên thần Victoria’s Secret nằm trong top đầu. Và nhiều năm rồi đều như vậy, rõ ràng đây không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Chia sẻ
Theo Thu Hương (Dân Việt)
sự kiện Nội y
Báo lỗi nội dung