10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới

Thứ Năm, ngày 23/08/2012 05:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Số đo ba vòng tuyệt mỹ, những chân dài xinh đẹp dưới đây đã làm hàng triệu con tim say mê khi khoác lên mình trang phục nội y.

Sự kiện: Nội y

Từ lâu, thiết kế đồ lót và mẫu nội y luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Không chỉ ngắm nhìn những trang phục nóng bỏng, họ còn say mê thích thú chiêm ngưỡng cơ thể hoàn hảo của các chân dài. Sở hữu số đo ba vòng tuyệt mỹ, gương mặt xinh đẹp, các kiều nữ này được coi như kiệt tác của tạo hóa. Tuy nhiên, trong một rừng chân dài nội y, có 10 người đẹp đặc biệt, gây nhiều cảm xúc với người hâm mộ khi khoác lên mình trang phục đồ lót. Dựa trên tiêu chí này, trang tin Millionlooks đã bầu chọn ra 10 mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất khi xuất hiện với trang phục nội y. Hãy cùng xem họ là ai?

1. Lara Stone

Rất nhiều tranh cãi liên quan đến trọng lượng, đặc biệt là hàm răng thưa thiếu chuẩn mực của Lara Stone. Tuy nhiên, chân dài này đã vượt qua tất cả để trở thành một ngôi sao thực sự trong ngành công nghiệp thời trang thế giới. 

10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 1 10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 2

Không sở hữu khuôn mặt xinh như thiên thần, nhưng bù lại ở Lara Stone luôn toát ra một sức hút lạ kỳ

10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 3

10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 4

Cá tính và cực kỳ gợi cảm trong những shoot hình nội y

2.  Bar Refaeli

Vẻ đẹp này không chỉ tạo ra được thành công, mà còn giúp Bar Refaeli trở thành một trong những phụ nữ được khao khát nhất thế giới. Ngoài ra, bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio còn trở thành nhà thiết kế đồ lót. Sản phẩm của cô ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích.

10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 5

Được bầu chọn là một trong những người đẹp gợi tình nhất thế giới trong những năm gần đây, vì vậy không cần nói quá nhiều về sức hút của chân dài Bar Refaeli

10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 6 10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 7

10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 8 10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 9

Mỗi bức hình lại thể hiện một trạng thái tâm lý tình cảm khác nhau. Người hâm mộ như rơi vào mê hồn trận khi ngắm nhìn bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio

3.  Nina Agdal

Nina Agdal là một gương mặt khá mới mẻ trong làng thời trang, tuy nhiên chân dài đến từ Đan Mạch gây thu hút của mọi người khi xuất hiện trên tạp chí Sports Illustrated và quảng cáo đồ lót cho nhãn hiệu Frederick.

10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 10 10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 11

Siêu mẫu trẻ tuổi người Đan Mạch - Nina Agdal được coi là một trong những siêu mẫu triển vọng nhất trong làng thời trang thế giới

10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 12 10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 13

Thiên thần VS chinh phục mọi người bằng đôi mắt nâu ngọt ngào, bờ môi gợi cảm cùng thân hình tuyệt mỹ

4. Helena Christensen

Chắc hẳn nhiều người sẽ thoáng bối rối khi nhìn thấy cái tên Helena Christensen xuất hiện trong danh sách này. Nhưng thực tế đã chứng minh độ hot vẫn vẹn nguyên như thuở nào của siêu mẫu đình đám những năm 90. Dù 44 tuổi, song Helena vẫn được hãng đồ lót nổi tiếng Triump mời hợp tác.

10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 14

Helena Christensen – siêu mẫu nổi tiếng của sàn catwalk những năm 90 vẫn giữ nguyên sức nóng của mình

10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 15 10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 16

5.  Adriana Lima

Danh sách này sẽ trở nên thiếu xót khi không có tên của chân dài xinh đẹp Adriana Lima. Mặc dù đã làm mẹ, song thiên thần VS vẫn giữ được vóc dáng tuyệt mỹ thời con gái và sự nóng bỏng luôn toát ra từ trong con người của kiều nữ này.

10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 17

10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 18 10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 19

Ánh mắt hoang dại, bờ môi quyến rũ, sắc vóc thuộc hàng "đỉnh", tất cả đã làm nên một thiên thần Victoria's Secret - Adriana Lima quyến rũ

10 mẫu nội y nóng bỏng bậc nhất thế giới - 20

Chia sẻ
Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Nội y
Báo lỗi nội dung