Vietnam's Supplements - Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao

Thứ Năm, ngày 28/05/2020 14:05 PM (GMT+7)

Sau gần 2 năm có mặt trên thị trường, Vietnam’s Supplements đã khẳng định được vị trí của mình như một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao tại Việt Nam, được cộng đồng tập luyện yêu mến và đón nhận.

Vietnam's Supplements - Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao - 1

Hành trình thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ made in Vietnam đến với gymers Việt

Các sản phẩm của Vietnam’s Supplements được tổng hợp và viết công thức bởi QuangBangs (Nguyễn Duy Quang) - một tiến sĩ người Đức gốc Việt vào tháng 1 năm 2018. Trước bối cảnh trong nước chưa có định vị thị trường rõ ràng về sản phẩm dinh dưỡng dành cho người tập thể thao, QuangBangs cùng những người bạn của mình đã quyết định thực hiện một ý tưởng táo bạo: tạo nên một thương hiệu 100% made in Việt Nam - tối ưu dinh dưỡng dành cho người Việt. 

Mất gần 2 năm để thực hiện những nghiên cứu chuyên sâu về chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể chất của người Á Đông, Vietnam’s Supplements đã cho ra mắt 5 dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được đông đảo người ủng hộ. 

Vietnam's Supplements - Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao - 2

Dây chuyền sản xuất công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nhiều người cảm thấy băn khoăn khi sử dụng các dòng thực phẩm chức năng sản xuất tại Việt Nam bởi những vấn đề về tiêu chuẩn an toàn, tuy nhiên, Vietnam’s Supplements đã khẳng định điều ngược lại. Tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, Vietnam’s Supplements áp dụng công thức độc quyền tiên tiến kết hợp với quy trình công nghệ hiện đại để mang tới những sản phẩm chất lượng đặc biệt và được tối ưu hoá. 

Lần đầu tiên, một sản phẩm thuộc ngành hàng dinh dưỡng thể thao được sản xuất tại Việt Nam, sử dụng 100% nguyên liệu sạch và vượt qua các kiểm nghiệm khắt khe để đạt tiêu chuẩn GMP, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm dạng viên nang, đóng gói theo quy trình chuẩn quốc tế để giữ lại hàm lượng dinh dưỡng cao nhất cho sản phẩm. Với 5 giải pháp cung cấp Protein, Vitamin và các khoáng chất cần thiết để chăm sóc sức khỏe hàng ngày, các sản phẩm của Vietnam’s Supplements có thể sử dụng cho nhiều đối tượng như thanh niên, người hoạt động thể thao, người đang bị thiếu hụt vitamin khoáng chất, người chán ăn, suy nhược cơ thể, mong muốn thay đổi vóc dáng và tăng cường đề kháng cho cơ thể. 

Vietnam's Supplements - Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao - 3

Thương hiệu Việt dành cho người Việt

Với tôn chỉ mang đến một chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp cùng sự kiên trì luyện tập, Vietnam’s Supplements dần trở thành một thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường Việt. Mặc cho sự cạnh tranh khốc liệt từ các sản phẩm thương hiệu lớn trên thế giới, Vietnam’s Supplements vẫn chiếm nhiều lợi thế vì hiểu rõ vóc dáng, chế độ dinh dưỡng, nhu cầu, thị hiếu của người Việt, điều mà không phải nhãn hàng quốc tế nào cũng làm được. 

Không ít sao Việt đã lựa chọn tin dùng sản phẩm như Hoa hậu chuyển giới - ca sĩ Hương Giang, Á vương Mister Việt Nam Nguyễn Hoàng Nam, diễn viên Trà My, hot gymer Lê Bống,.. Mới đây nhất, Fashionista Châu Bùi cũng đã chia sẻ sản phẩm của Vietnam’s Supplements như một người bạn đồng hành không thể thiếu của cô nơi phòng gym. 14 ngày cách ly khiến Châu Bùi nhận ra không gì quý giá bằng sức khoẻ. Với lòng yêu nước nồng nàn và tiêu chí “Người Việt dùng hàng Việt”, cô nàng cá tính này đã quyết định lựa chọn thương hiệu dinh dưỡng thể thao sản xuất tại Việt Nam để duy trì vóc dáng và tăng cường đề kháng. 

Vietnam's Supplements - Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao - 4

Vietnam's Supplements - Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao - 5

Vietnam's Supplements - Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao - 6

Hoàn thiện bản thân chưa bao giờ là hành trình dễ dàng, và trên con đường cần sự kiên trì và thấu hiểu ấy, sản phẩm của Vietnam’s Supplements đã và đang luôn đồng hành cùng gymers Việt. 

Sản phẩm được phân phối tại hệ thống của Vietnam’s Supplements.

Vietnam’s Supplements 

Địa chỉ: 186 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN

Hotline: 0945449229

Website: https://vnsupplements.vn/

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/vietnams-supplements-thuong-hieu-viet-tien-phong-trong-linh-vuc-dinh-duong-the...

(Dân Việt).