Vẻ đẹp kỳ diệu của cô gái 19 tuổi bị bạch biến

Thứ Bảy, ngày 10/05/2014 08:43 AM (GMT+7)

Chantelle Brown-Young, 19 tuổi đến từ Canada đang gây chú ý vì vẻ đẹp lạ lùng nhờ làn da bạch biến.

Theo ngồn đưa tin, Chantelle Brown-Young hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của giới trẻ. Cô gái 19 tuổi này đến từ Canada, Chantelle Brown-Young bị bệnh bạch biến từ nhỏ. Đó là loại bệnh mất sắc tố da, làm xuất hiện những đốm trắng, loang dần khắp cơ thể. Căn bệnh có thể gây ra ở mọi chủng tộc, nhưng nó đặc biệt gây sự chú ý với những người da màu như cô. Tuy nhiên, không vì thế mà cô bé nản chí và lảng tránh xã hội, trốn chạy cuộc sống.

Được biết, Chantelle Brown-Young là một trong những thí sinh của America’s Next Top Model mùa thứ 21. Trong cuộc thi, Chantelle tâm sự, cô đã cảm thấy rất khó khăn khi sống trong xã hội như một người bình thường, đặc biệt là thời thơ ấu. Cô gái có làn da loang lổ, lốm đốm bị bạn bè chế nhạo, gọi bằng biệt danh “bò sữa”, “ngựa vằn”… thậm chí, cô còn bị bạn đánh. Khi lên trung học, cô bắt đầu thay đổi cuộc sống, cách suy nghĩ, có những niềm đam mê riêng và cảm thấy tự tin hơn.

Vẻ đẹp kỳ diệu của cô gái 19 tuổi bị bạch biến - 1

Chantelle Brown-Young bị bạch biến từ tấm bé, cô đã có những tháng ngày "đen tối và đau khổ"

Với sự độc đáo và khác lạ của mình, Chantelle mạnh dạn đăng ký học làm người mẫu. Những tháng ngày đầu tiên của sự nghiệp, cô vẫn bị rào cản bới những xì xào, dị nghị và mỉa mai. Thậm chí, nhiều lúc tuyệt vọng, Chantelle đã nghĩ đến chuyện tự tử.

Theo thời gian, Chantelle đã dần nhận thấy sự nổi bật của mình. Cô đã học cách chấp nhận và cư xử với bản thân thật tốt. Sự tự tin của cô gái 19 tuổi đã thuyết phục được rất nhiều nhiếp ảnh gia, các nhà thiết kế. Chantelle nhiều lần xuất hiện trên sàn catwalk với tư cách người mẫu chuyên nghiệp.

Sau thành công tại Tuần lễ thời trang Toronto, Chantell đến Mỹ tham gia chương trình America’s Next Top Model và gây dựng sự nghiệp. Hình ảnh của Winnie Harlow từng xuất hiện trên tạp chí Elle Canada, Vogue Italy và nhiều trang báo khác.

Với làn da có nhiều điểm sáng lạ mắt, Chantelle mau chóng cuốn hút khán giả. Cô khơi gợi lên trí tò mò và sự ngưỡng mộ trong những khán giả bình thường. Riêng với những người cùng cảnh, Chantelle được xem là tấm gương sáng cho nghị lực vươn lên chính mình. Rất nhiều khán giả phải tấm tắc khen Chantelle, họ cho rằng sở hữu cô nổi tiếng như vậy là nhờ sự kỳ diệu của căn bệnh bạch biến.

Vẻ đẹp kỳ diệu của cô gái 19 tuổi bị bạch biến - 2

Nhưng sau một thời gian đấu tranh tư tưởng, Chantelle Brown-Young đã yêu bản thân và cư xử với cơ thể mình thật xứng đáng

Vẻ đẹp kỳ diệu của cô gái 19 tuổi bị bạch biến - 3

Vẻ đẹp kỳ diệu của cô gái 19 tuổi bị bạch biến - 4

Hiện cô đang gây xôn xao vì vẻ đẹp độc đáo và kỳ lạ của mình

Vẻ đẹp kỳ diệu của cô gái 19 tuổi bị bạch biến - 5

Vẻ đẹp kỳ diệu của cô gái 19 tuổi bị bạch biến - 6

Làn da bạch tạng khiến cô sở hữu một sức hút diệu kỳ và khác biệt

Vẻ đẹp kỳ diệu của cô gái 19 tuổi bị bạch biến - 7

Vẻ đẹp kỳ diệu của cô gái 19 tuổi bị bạch biến - 8

Vẻ đẹp kỳ diệu của cô gái 19 tuổi bị bạch biến - 9

Ngẩng cao đầu, tự tin và vươn lên, Chantelle Brown-Young đã trở thành tấm gương sáng cho cộng đồng người bạch biến

Vẻ đẹp kỳ diệu của cô gái 19 tuổi bị bạch biến - 10

Chantelle Brown-Young sánh vai bên Tyra Banks

Theo Ngọc_Trai_Đen (theo Dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Những phương pháp làm đẹp độc đáo