"Bộ xương khô" khỏe đẹp bất ngờ nhờ múa cột

Thứ Ba, ngày 03/04/2018 09:49 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ tìm lại được thân hình khỏe, đẹp nhờ bộ môn múa cột.

"Bộ xương khô" khỏe đẹp bất ngờ nhờ múa cột - 1

Mathilde Jensen từ cô bé xinh xắn hóa bộ xương di động sau khi bị lạm dụng

Mẹ của Mathilde Jensen đã phải mất rất nhiều năm để vật lộn với chứng trầm cảm. Năm Mathilde 13 tuổi, khi tình trạng của mẹ trở nên khá hơn đôi chút, họ quyết định cùng đi du lịch một chuyến để ăn mừng.

Đây cũng là thời điểm Mathilde gặp gỡ một người đàn ông hơn cô bé rất nhiều tuổi. Cảm thấy quý mến và có chút tình cảm, Mathilde không ngại quấn quít người đàn ông kia cả ngày. Song cô không thể ngờ tới chuyện bị ông ta lạm dụng!

Quá đau khổ và tuyệt vọng, cô bé 13 tuổi khóc từ ngày này sang ngày khác đến nỗi cặp mắt lúc nào cũng sưng mọng. Cô cũng không thiết tới ăn uống, chỉ dùng chút rau xanh và hoa quả. Cùng với việc đi lang thang khắp nơi mỗi ngày tới 20km vì chán nản, Mathilde từ một cô nữ sinh khỏe mạnh hóa “bộ xương di động”, chỉ còn nặng 30kg, giảm tới 15kg sau 9 tháng.

"Bộ xương khô" khỏe đẹp bất ngờ nhờ múa cột - 2

Cô bé sút 15kg sau 9 tháng, liên tục tự làm đau chính mình

Mathilde còn không ngừng làm đau chính mình bằng cách dùng dao cứa vào da thịt hoặc liên tục đập đầu vào tường...

Cuối cùng, cô bé phải nhập viện trong tình trạng vô cùng nghiêm trọng, suýt chút nữa không giữ được tính mạng.

Cho tới sinh nhật năm 18 tuổi, Mathilde Jensen chợt nhận ra nếu cứ tiếp tục tình trạng ốm yếu này, mình sẽ chẳng thể tiếp tục ước mơ học lên cao và tương lai sẽ đóng lại mãi mãi nếu không thay đổi.

Cô bắt đầu ăn tới 6 bữa/ngày, tới phòng tập để cải thiện sức khỏe. Cũng trong thời gian này, Mathilde phát hiện ra niềm đam mê với múa cột - bộ môn giúp cô trở nên dẻo dai và hồi phục tinh thần cực nhanh sau chấn thương tâm lý ở tuổi 13!

"Bộ xương khô" khỏe đẹp bất ngờ nhờ múa cột - 3

Mathilde Jensen dần lấy lại tình yêu cuộc sống ở tuổi 13

Múa cột khiến tôi có cảm giác an toàn. Chúng tôi hầu như không mặc gì trong lớp múa cột khi luyện tập và do đó, tôi học được cách ngừng quan tâm xem mọi người nghĩ gì về cơ thể mình”, Mathilde chia sẻ.

Ban đầu, cô chỉ đăng ký học một khóa trong vải tháng nhưng dần dần, nhận ra múa cột giúp mình thêm tự tin và khỏe đẹp, Mathilde Jensen quyết định gắn bó.

Sau bao năm sống trong sự dằn vặt, Mathilde Jensen cuối cùng cũng đã có thể sống một cuộc sống bình thường. Cô ra ngoài gặp gỡ bạn bè, cô cũng có thể nằm ườn trên sofa cả ngày nếu muốn và ăn bất cứ thứ gì cô thấy thèm.

Ở tuổi 20, Mathilde nhận ra rằng, muốn sống thật tích cực thì không chỉ dựa vào những lời động viên của gia đình, bạn bè là đủ! Điều quan trọng vẫn là nghị lực của chính mình!

"Bộ xương khô" khỏe đẹp bất ngờ nhờ múa cột - 4

"Bộ xương khô" khỏe đẹp bất ngờ nhờ múa cột - 5

Nhờ có múa cột, cô gái 20 tuổi giờ sống tích cực và khỏe đẹp hơn nhiều

Chế độ ăn ít ỏi khó tin của hoa hậu Hương Giang

Hình ảnh Hương Giang với gương mặt càng lúc càng bé khiến không ít người hâm mộ xót xa.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Những bật mí bất ngờ về làm đẹp