Trang điểm thu hút như Mỹ Tâm

Để tự tin tỏa sáng trên sân khấu, Mỹ tâm đã rất chú trọng đến nghệ thuật trang điểm.

Mỹ Tâm còn được người hâm mộ gọi là "Họa mi tóc nâu" là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Với hoạt động âm nhạc nghiêm túc, sáng tạo và luôn tạo được dấu ấn, từ năm 2002 cho đến nay, Mỹ Tâm luôn là một trong những ca sĩ hàng đầu của Việt Nam.

Để tự tin tỏa sáng trên sân khấu, Mỹ tâm đã rất chú trọng đến nghệ thuật trang điểm. Kiểu trang điểm nhẹ, tập trung sự chú ý với điểm nhấn là màu mắt lôi cuốn tự nhiên là một trong những lối make-up cô lựa chọn khi đi biểu diễn, hay làm ban giám khảo của Vietnam Idol.

Bước 1: Đầu tiên ta lấy kem hightlight màu sáng đánh lên phần hốc mắt khóe mắt, dùng cọ tán đều.

Bước 2: Sử dụng tông màu mắt màu hồng có nhủ, dùng cọ đánh đều lên phần hốc mắt, đánh thêm 1 ít phấn màu be có nhủ đều lên trên tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Chấm nhẹ phấn mắt màu trắng đánh dưới chân mày, tạo độ sác nét cho lông mày của bạn, chấm nhẹ phấn màu nâu ở 2/3 đuôi mắt, dùng cọ tán đều, thêm 1 chút màu cam nhạt lên 2/3 khóe mắt tạo nên nét quyến rũ của đôi mắt, cùng với màu tím hoa cà ở được nhấn ở phần đuôi mắt sẻ tạo lên sự thu hút ngọt ngào cho đôi mắt của bạn.

Bước 3: Cuối cùng dùng màu cam nhẹ có nhủ phủ 1 lớp nhẹ lên viền mí mắt, kẻ lại mí mắt trên bằng màu đen 1 đường nhỏ, và màu nâu ở mí mắt dưới.

Bước 4: Kẹp mi cong tự nhiên, dùng mascara chuốt đều cả 2 mí. Lấy phấn má màu hồng đánh đều phần gò má trông tự nhiên nhất. Hoàn thiện ta sử dụng son thỏi màu hồng nhạt cùng tông với màu mắt nhé.

Trang điểm thu hút như Mỹ Tâm - 1

Để tự tin tỏa sáng, Mỹ tâm đã rất chú trọng đến nghệ thuật trang điểm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây
Cách trang điểm cơ bản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN