Trang điểm cho nàng nhuộm tóc đỏ

Cùng cập nhật những bí quyết trang điểm để càng làm nổi bật thêm mái tóc nhuộm đỏ cho cô nàng cá tính và phong cách.

Kẻ viền mắt nâu nhạt

 Trang điểm cho nàng nhuộm tóc đỏ - 1

Bạn nên thay màu kẻ mắt đen vốn khá đậm và tối bằng màu nâu sáng. Chúng sẽ thật phù hợp với màu tóc và giúp da sáng, trẻ trung hơn.

Phấn mắt hồng nâu

 Trang điểm cho nàng nhuộm tóc đỏ - 2

Màu hồng sẽ thật hài hòa với màu tóc đỏ. Cùng với đó, màu nâu là điểm dung hòa giữa hai màu sắc tông nóng. Bạn sẽ thật cá tính với mái tóc đỏ và nữ tính với đôi mắt màu hồng nâu.

Tông màu đỏ mận

 Trang điểm cho nàng nhuộm tóc đỏ - 3

Màu mắt đỏ mận cũng là sắc màu phù hợp với mái tóc đỏ. Sự kết hợp của hai sắc đỏ sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và đầy quyền lực với người đối diện.

Lớp nền trắng sáng

 Trang điểm cho nàng nhuộm tóc đỏ - 4

Lớp phần nền trắng sáng tuyệt đối sẽ càng làm tôn thêm vẻ đẹp của mái tóc đỏ rực. Phong cách trang điểm này đặc biệt phù hợp với những buổi dạ tiệc. Chúng sẽ giúp bạn thật nổi bật và quý phái.

Phấn hồng đậm

 Trang điểm cho nàng nhuộm tóc đỏ - 5

Tư tưởng không cần thoa má hồng khi sở hữu mái tóc đỏ là một sai lầm. Ngược lại, bạn có thể làm nổi bật thêm mái tóc và các lớp trang điểm nhẹ nhàng khác bằng lớp phấn má hồng đậm.

Mascara nhẹ nhàng

 Trang điểm cho nàng nhuộm tóc đỏ - 6

Một chút mascara chuốt nhẹ lên mi đã đủ để làm đôi mắt nổi bật. Bạn không cần thiết phải chuốt quá nhiều mascara. Việc này khiến bạn trông già hơn với mái tóc đỏ.

Tông màu coral

 Trang điểm cho nàng nhuộm tóc đỏ - 7

Với những mái tóc ở tông đỏ nâu, màu coral sẽ thật phù hợp để làm sáng làn da. Màu cam kết hợp với đỏ nâu sẽ giúp bạn trẻ trung và đầy sức sống.

Tông màu đất

 Trang điểm cho nàng nhuộm tóc đỏ - 8

Sở hữu mái tóc đỏ và làn da nâu, tông màu đất là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những màu sắc nhẹ nhàng sẽ kết hợp với mái tóc để làm làn da sáng và quyến rũ một cách tự nhiên nhất.

Son môi

 Trang điểm cho nàng nhuộm tóc đỏ - 9

Những cô nàng tóc đỏ nên tập trung làm nổi bật đôi mắt và làn da. Chỉ cần một chút son môi hồng nhẹ cũng đủ để bạn thật tươi tắn. Màu môi quá đậm sẽ khiến bạn trông lòe loẹt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh (Đẹp Online)
Cách trang điểm đi tiệc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN