Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ra mắt giải pháp ưu việt khắc phục mũi biến chứng

Thứ Tư, ngày 23/06/2021 16:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mũi sửa lại là phương pháp thẩm mỹ mang tính rủi ro nếu như không được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Giải pháp nâng mũi sụn sườn sửa lại chính là phương pháp dành cho khắc phục dáng mũi biến chứng.

Nâng mũi sụn sườn sửa lại

Phương pháp nâng mũi sụn sườn sửa lại Fascia thường được chỉ định cho những khách hàng sở hữu dáng mũi gặp phải biến chứng như lộ sống, bóng đỏ hoặc bị lòi sụn lun, hoại tử đầu mũi. Ngoài ra, nâng mũi sụn sườn sửa lại Fascia cũng được xem là giải pháp tối ưu giúp phục hồi các dáng mũi tổn thương do tái phẫu thuật nhiều lần.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ra mắt giải pháp ưu việt khắc phục mũi biến chứng - 1

Sau nhiều năm tiến hành phẫu thuật mũi bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn, ThS.BS Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc thẩm mỹ viện Saigon Venus thấy rằng, để tạo được dáng mũi cao tây thì nâng mũi sụn sườn là lựa chọn đúng đắn, nhưng khi khách hàng càng muốn nâng dáng mũi cao tối đa thì da mũi càng dễ giãn và bị bào mòn. Vì vậy, để bảo vệ da mũi nhiều nơi đã sử dụng cân cơ sinh học Megaderm để bao bọc thân mũi. Điều này vô cùng quan trọng vì khi mũi sửa đi sửa lại nhiều lần sẽ khiến cho phần da mũi gặp nhiều tổn thương và sẽ dễ dàng khiến cho mũi gặp phải tình trạng bóng đỏ khi sửa lại bằng các phương pháp khác.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ra mắt giải pháp ưu việt khắc phục mũi biến chứng - 2

Phương pháp nâng mũi sụn sườn Fascia – là sự kết hợp hoàn hảo giữa Sụn sườn dựng trụ mũi cao, chắc khỏe + cân cơ thái dương tự thân củng cố độ dày, khỏe cho da mũi.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ra mắt giải pháp ưu việt khắc phục mũi biến chứng - 3

Phương pháp này sử dụng sụn sườn để làm trụ mũi, và sử dụng lớp cân thái dương để bọc thân sóng mũi và trụ mũi, có tác dụng làm da mũi dày tăng đàn hồi và bao bọc bảo vệ mô sụn đưa vào. Sụn cân cơ thái dương là lớp tế bào mỏng màu trắng, rất dai bọc ở quanh các lớp cơ dưới da ở khu vực thái dương. Sụn cân cơ thái dương thường được lựa chọn vì sụn cân ở đây dày, dễ lấy, vùng lấy cân dưới tóc nên có thể dễ dàng giấu sẹo.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ra mắt giải pháp ưu việt khắc phục mũi biến chứng - 4

Nâng mũi sụn sườn Fascia là phương pháp nâng mũi với kỹ thuật hiện đại của thẩm mỹ viện Saigon Venus. Nâng mũi sụn sườn Fascia giải pháp tối ưu cho dáng mũi đẹp bền vững với thời gian.

TMV SaiGon Venus địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều người lựa chọn 

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, và đây cũng là cơ hội cho các cơ sở thẩm mỹ không đạt chất lượng, len lỏi vào hàng ngũ các cơ sở làm đẹp uy tín, làm cho nhiều khách hàng bị mất niềm tin vào chuyện làm đẹp. Vậy khi đi làm đẹp hãy xem xét các yếu tố dưới đây để xem cơ sở thẩm mỹ đó có đạt được các tiêu chuẩn này không nhé

Minh bạch, được Bộ Y Tế cấp phép

Nếu thực sự là những cơ sở làm đẹp uy tín, thẩm mỹ viện sẽ không ngần ngại cho khách hàng xem các giấy phép hành nghề của bác sĩ cũng như các bằng cấp chứng từ liên quan nhằm tạo sự tin tưởng cho các khách hàng.

Nói vậy để thấy, một trong các tiêu chí lựa chọn địa điểm thẩm mỹ viện uy tín trước tiên chính là quy trình hoạt động. Hầu hết thứ gì minh bạch, rõ ràng đều gần như đảm bảo chất lượng. Những địa chỉ này chắc chắn sẽ đảm bảo các tiêu chí khắt khe về độ an toàn do Bộ Y Tế đưa ra, được cấp phép hoạt động, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Cập nhật các phương pháp và xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Một địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng chắc chắn phải là nơi luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại và mới nhất, đồng thời luôn cải tiến và sáng tạo ra cái mới trên nền tảng khoa học để đem đến cái riêng và đánh dấu sự độc quyền ở cơ sở thẩm mỹ đó.

Quy trình thẩm mỹ và dịch vụ an toàn

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Một trong những nhiệm vụ cao quý của ngành y là đáp ứng nhu cầu đó. Nhưng TMV SaiGon Venus tự tin là nơi phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và đúng với quy định, ThS-BS Nguyễn Tiến Huy cam kết những gì mình nói ra và đưa đến với khách hàng đều là đúng pháp luật và đó cũng chính là lời hứa mà Bác sĩ Huy dành cho các khách hàng của mình.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ra mắt giải pháp ưu việt khắc phục mũi biến chứng - 5

* Là đơn vị làm đẹp được Bộ Y Tế và các cơ quan ban ngành cấp đầy đủ giấy phép, giấy chứng nhận của một thẩm mỹ viện .

* Không gian sang trọng chuẩn 5 sao, được chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng, mang đến sự chuyên nghiệp và lịch sự nhất cho khách hàng trải nghiệm.

* Công nghệ làm đẹp tân tiến, hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

* Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã làm đẹp thành công cho hàng triệu khách hàng.

* Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/tham-my-vien-sai-gon-venus-ra-matgiai-phap-uu-viet-khac-phuc-mui-bien-chung-50...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung