Thẩm mỹ viện Ngọc Hường thành công nhờ tôn vinh sắc đẹp Việt

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 15/12/2018 vừa qua, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường được xướng tên là 1 trong 10 thương hiệu đạt chứng nhận “Hàng thật, chính hãng, thương hiệu độc quyền - Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng lần VI - năm 2018”, là doanh nghiệp thẩm mỹ duy nhất được bình chọn danh hiệu này. Đây thật sự là thành quả đáng ghi nhận của một tập thể người lao động đã không ngừng kiên trì với sứ mệnh “tôn vinh sắc đẹp” suốt 15 năm phát triển.

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường thành công nhờ tôn vinh sắc đẹp Việt - 1

Nữ doanh nhân Hoàng Thị Ngọc, Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường cho biết, ngay từ ngày đầu tiên thành lập (2003), doanh nghiệp đã xác định mục tiêu hành động là phải góp phần bảo vệ và “tôn vinh sắc đẹp”, dành cho tất cả chị em nữ giới Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường thành công nhờ tôn vinh sắc đẹp Việt - 2

“Bản thân tôi là phụ nữ, và những cộng sự của tôi chủ yếu cũng là giới chân yếu tay mềm. Do đó, chúng tôi hiểu mình cần làm những gì để thỏa mãn được chính mong ước của mình, được bảo vệ giữ gìn và ngày càng tôn vinh sắc đẹp, món quà quý giá mà mỗi người phụ nữ luôn gìn giữ cho những người mình yêu thương nhất”. bà Ngọc chia sẻ như vậy.

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường thành công nhờ tôn vinh sắc đẹp Việt - 3

Với tinh thần đó, từ khi chỉ mới là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên, Ngọc Hường đã chọn các tiêu chí an toàn và bền vững nhất cho các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, bảo toàn, dưỡng da, cân bằng cơ thể... mà doanh nghiệp tổ chức.

Điểm mấu chốt ở đây, Ngọc Hường không chạy theo phong trào thỏa mãn nhu cầu làm đẹp “bề ngoài” của nhiều chị em phụ nữ, mà đào sâu vào hướng vận dụng các công nghệ hiện đại, an toàn nhất về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe làm đẹp để tổ chức hoạt động.

Đội ngũ nhân viên doanh nghiệp được đặt yêu cầu cao nhất về chất lượng tay nghề phục vụ, thái độ cầu thị và hướng dẫn khách hàng một cách tận tình, chu đáo. Những đối tác Ngọc Hường kết nối cũng là đội ngũ các nhà chuyên môn giỏi, bác sĩ chuyên khoa, những người vừa có trình độ chuyên môn cao vừa có cái tâm phục vụ bảo toàn cho khách hàng.

Bà Ngọc khẳng định, suốt 15 năm qua, Ngọc Hường đã luôn kiên trì với lựa chọn đó, đã không ngừng nỗ lực để đào tạo nên đội ngũ nhân viên và lựa chọn những ứng viên quản lý tích cực nhất, giỏi chuyên môn, thiện ý thức, làm cầu nối giao tiếp, phục vụ khách hàng, cũng như trao gởi đến mọi người tiêu dùng lòng tự tôn về giá trị bản thân. “Ngôn ngữ cơ thể là ngôn ngữ đầy tinh tế, cần phải biết cách diễn đạt thành công, và chúng tôi tự hào đảm nhận vai trò giúp đỡ, hỗ trợ các chị em phụ nữ hiểu được ngôn ngữ ấy, sử dụng ngôn ngữ ấy sao cho hiệu quả nhất”.

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường thành công nhờ tôn vinh sắc đẹp Việt - 4

Theo bà Ngọc, cơ bản làm được điều đó, tiêu chí then chốt của Thẩm mỹ viện Ngọc Hường, là chân thành và tử tế. “Mỹ viện thật, chất lượng thật” là nguyên tắc hoạt động của hệ thống thẩm mỹ viện này, thông qua tất cả những dịch vụ, sản phẩm phục vụ khách hàng, như làm đẹp thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ, làm trắng da, xử lý các khiếm khuyết cơ thể... Doanh nghiệp đã cố gắng xây dựng và tuân thủ các bộ tiêu chuẩn chuyên môn, bảo đảm sự an toàn cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Mới đây nhất, Chi nhánh Ngọc Hường tại thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) đã được cấp giấy phép đủ tiêu chuẩn phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại niềm vui và sự tự tin cho những người đẹp miền Tây có nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ.

15 năm hoạt động, với 17 cơ sở thẩm mỹ lan tỏa khắp cả nước, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường vẫn đang từng bước tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, ngày ngày phụng sự nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, thật sự thành công với trách nhiệm “tôn vinh sắc đẹp” vững bền!

(Khám Phá).