Thẩm mỹ viện NEWFACE – Địa chỉ chuyên sâu về nâng mũi tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện NEWFACE là một trong những cơ sở thẩm mỹ ở TP.HCM có sự đầu tư chuyên sâu cho kỹ thuật nâng mũi – từ nhân lực, hệ thống trang thiết bị kỹ thuật cho tới quy trình thực hiện dịch vụ.

Thẩm mỹ viện NEWFACE là sự lựa chọn lý tưởng để thực hiện việc nâng mũi. Chịu trách nhiệm về chuyên môn là ThS. BS Cái Hữu Ngọc Thảo Trang – Giảng viên chuyên khoa Thẩm mỹ của Đại học Y dược TP.HCM. Với kiến thức, trình độ của một giảng viên Đại học Y dược, chắc chắn cái tên của bác sĩ Thảo Trang xứng đáng là “bảo chứng” cho yếu tố chuyên môn tại Thẩm mỹ viện NEWFACE.

Tuy nhiên, “linh hồn” của Thẩm mỹ viện NEWFACE chính là bác sĩ phẫu thuật Trần Phương – một trong những gương mặt được đánh giá cao cả về trình độ tay nghề và y đức. Sau nhiều năm làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ lớn, tiếp cận hàng ngàn ca phẫu thuật với nhiều trường hợp phức tạp, Bác sĩ Trần Phương đã tích lũy cho mình kinh nghiệm và bản lĩnh dạn dày cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, có thể đề xuất nhiều giải pháp về thẩm mỹ, công nghệ, vật liệu để khách hàng lựa chọn. Từ đó có tiếng nói chung với bác sĩ để cùng nhau hợp tác, hướng tới một “sản phẩm” hoàn hảo – cả bác sĩ và khách hàng đều hài lòng.

Thẩm mỹ viện NEWFACE – Địa chỉ chuyên sâu về nâng mũi tại Việt Nam - 1

Thẩm mỹ viện NEWFACE là địa chỉ chuyên sâu về nâng mũi

Được đào tạo bài bản, cộng với năng lực nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật, vật liệu mới – với sở trường là nâng mũi cấu trúc, bác sĩ Trần Phương có khả năng tư vấn, giúp khách hàng xác định được mục tiêu và giải pháp tối ưu; đồng thời cũng chính là người thực hiện phẫu thuật với độ chính xác, an toàn cao.

Một điều đáng lưu ý là trong thời gian qua, có tới 40% số khách hàng đến tư vấn đã bị NEWFACE từ chối dịch vụ bởi nhiều lý do khác nhau, trong đó phổ biến nhất là: Không đảm bảo sức khỏe; dự báo kết quả sau nâng mũi không được cải thiện đáng kể so với “nguyên bản”; khách hàng quá cầu toàn… Điều này cho thấy Thẩm mỹ viện NEWFACE luôn đặt chất lượng, tính an toàn, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư đạt chuẩn, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng là một “điểm cộng”. Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến Thẩm mỹ viện NEWFACE có thể tự tin và tự hào, đó chính là đã thiết lập được quy trình dịch vụ nghiêm ngặt, chặt chẽ và khoa học, với mục đích mang lại cho khách hàng những trải nghiệm an tâm, thú vị và thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Điểm nổi bật nhất trong quy trình này, đó là công đoạn khám sàng lọc, xét nghiệm trước phẫu thuật và phần hậu phẫu nhằm sớm ổn định tâm lý và phục hồi thể trạng sau ca phẫu thuật. Bác sĩ chuyên khoa Lê Thanh Hóa là người được giao phó đảm trách công đoạn này.

Thẩm mỹ viện NEWFACE – Địa chỉ chuyên sâu về nâng mũi tại Việt Nam - 2

Thẩm mỹ viện NEWFACE xây dựng quy trình dịch vụ nghiêm ngặt, chặt chẽ và khoa học

Việc khám sàng lọc được tiến hành kỹ lưỡng, nhằm phát hiện, loại trừ một cách chính xác, đầy đủ nhất những yếu tố tiềm ẩn có thể dẫn tới nguy cơ dị ứng, tai biến nếu phẫu thuật nâng mũi. Không chỉ khám tổng quát, mà Thẩm mỹ viện NEWFACE còn thực hiện một số xét nghiệm để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện ca phẫu thuật; đồng thời có hướng xử trí nếu phát hiện những vấn đề bất thường.

Tiếp nhận những khách hàng có đủ điều kiện về sức khỏe cũng là điều giúp cho bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện những đường mổ, những thao tác kỹ thuật một cách tự tin hơn nhằm “kiến tạo” những “sản phẩm” không chỉ đẹp về hình dáng, mà còn chứa đựng sự phóng khoáng, lãng mạn, như được qua bàn tay tạo hình của người nghệ sĩ tài hoa.

Sau ca phẫu thuật, khách hàng khó tránh khỏi cảm giác lo lắng và ít nhiều ảnh hưởng tới thể trạng. Vì vậy, sự ân cần, nhẹ nhàng với những thao tác chăm sóc trong công đoạn hậu phẫu hẳn sẽ giảm nhẹ những điều “khó chịu” mà khách hàng phải trải qua. Đây cũng chính là công đoạn khép lại một cách hoàn hảo “hành trình” tạo dựng một chiếc mũi mới, nâng tầm nhan sắc, như những gì mà khách hàng bấy lâu hằng mơ ước.

Thẩm mỹ viện NEWFACE – Địa chỉ chuyên sâu về nâng mũi tại Việt Nam - 3

Thẩm mỹ viện NEWFACE – Nâng tầm mũi Việt!

Một quy trình hoàn hảo, một đội ngũ bác sĩ vững tay nghề - chuyên sâu về nâng mũi, đầy trách nhiệm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến chính là những điều đảm bảo để khẳng định Thẩm mỹ viện NEWFACE chính là sự lựa chọn thông minh của những khách hàng thông thái.

THẨM MỸ VIỆN NEWFACE

Địa chỉ: 377 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM

Hotline: +84 901.102.102 (Có Zalo, Viber)

Website: http://nangmuinewface.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NangMuiNEWFACE/

Youtube: https://www.youtube.com/nangmuinewface

Thẩm mỹ viện Newface tái tạo nhan sắc cho Hoa Hậu Băng Khuê xem chi tiết tại đây.

Một số ý kiến của khách hàng nhận xét về Thẩm mỹ viện Newface:

- Chị Bùi Khả Ý, sinh năm 2000, ngụ tại tỉnh Bình Thuận: “Không ngờ kết quả nâng mũi lại hoàn hảo đến như vậy. Sự thay đổi dung mạo với chiếc mũi mới thanh tú, đẹp tự nhiên giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống. Hy vọng từ nay, tôi sẽ gặp nhiều điều thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống”.

- Chị Bùi Thị Hà Phương, sinh năm 1995, ngụ tại tỉnh Hà Tĩnh: “Tôi hoàn toàn hài lòng với ca phẫu thuật nâng mũi. Chất lượng dịch vụ của Newface rất tốt, mọi bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên đều rất chu đáo, tận tình”.

- Anh Nguyễn Hữu Thắng, sinh năm 1997, ngụ tại tỉnh Đăk Lăk: “Tôi đã không lầm khi đặt trọn niềm tin vàp Thẩm mỹ viện Newface. Bởi địa chỉ này không chỉ giúp tôi có một diện mạo được cải thiện đáng kể so với trước, mà trong quá trình sử dụng dịch vụ, tôi còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị, rất ấn tượng với cung cách phục vụ ân cần của bác sĩ, nhân viên”.

- Chị Nguyễn Ngọc Dung, sinh năm 1976, ngụ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: “Bác sĩ Trần Phương đã tư vấn rất kỹ lưỡng để tôi tìm được một form mũi phù hợp với khuôn mặt của mình, nhờ đó mà có được sự cải thiện rất lớn, tôi rất hài lòng. Công đoạn khám sàng lọc và xét nghiệm cũng rất kỹ lưỡng, khiến tôi tuyệt đối tin tưởng vào chất lượng dịch vụ ở Thẩm mỹ Newface”.

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung