"Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn" mùa 3: Tìm lại nụ cười cho nạn nhân của thẩm mỹ chui

Thứ Bảy, ngày 07/05/2022 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chương trình "Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn" mùa 3 được tài trợ độc quyền bởi Thẩm mỹ viện Saigon Star đã quay trở lại. Tặng 3 suất phục hồi mũi hỏng miễn phí cho 3 người may mắn, phẫu thuật trực tiếp bởi bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – hơn 14 năm kinh nghiệm.

"Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn" mùa 3: Tìm lại nụ cười cho nạn nhân của thẩm mỹ chui - 1

Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn: Cơ hội cho những nạn nhân thẩm mỹ chui (Ảnh: Saigon Star)

Đây là chương trình tìm kiếm những người là nạn nhân của thẩm mỹ chui, có tài năng và khát vọng vươn lên nhưng gặp khó khăn về tài chính. Từ đó, trao tặng 3 suất tài trợ 100% sửa mũi hỏng cho 3 người may mắn nhất, đáp ứng tiêu chí chương trình.  

Nỗi phẫn uất với thẩm mỹ chui

Thế kỉ 21, người ta có cái nhìn tích cực hơn đối với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Thẩm mỹ dao kéo được biết đến như một phương thức giúp hoàn thiện nhan sắc, “sửa lỗi” do tạo hóa ban tặng. Và nâng mũi nằm trong top 10 dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng giúp gương mặt trở nên xinh đẹp hơn.

Nhưng phẫu thuật thẩm mỹ như con dao hai lưỡi. Nhiều người rơi vào cái bẫy của quảng cáo và rồi sống chung với biến chứng sau nâng mũi. Lý giải nguyên nhân, Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – Giám đốc chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Saigon Star cho biết: “Khi thị trường phẫu thuật thẩm mỹ bùng nổ, có nhiều vấn đề chúng ta không thể kiểm soát được. Hiện nay, không ít những spa, thẩm mỹ viện không được cấp phép, ngang nhiên hoạt động mở cửa, quảng cáo, đón khách. Bên cạnh đó, vì không đáp ứng cơ sở vật chất, quy trình phẫu thuật không chuẩn y khoa, đặc biệt “đội ngũ bác sĩ” tay ngang nghèo nàn kinh nghiệm. Điển hình gần đây nhất, chúng ta vẫn còn nhớ vụ việc một thợ cắt tóc tự xưng là bác sĩ và thực hiện phẫu thuật nâng mũi, khiến một cô gái trẻ tử vong. Có thể nhìn thấy, hệ quả của việc gặp biến chứng chính là do khách hàng quá tin tưởng và lựa chọn sai cơ sở thẩm mỹ”.

"Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn" mùa 3: Tìm lại nụ cười cho nạn nhân của thẩm mỹ chui - 2

Chị Lê Thị Điệp – Nhân vật được tài trợ mùa 2 (Ảnh: Saigon Star)

Chi ra số tiền dành dụm hơn 20 năm để sở hữu dáng mũi như bao người, chị Lê Thị Điệp – một nạn nhân của thẩm mỹ chui bày tỏ: “Hình ảnh mũi hỏng sau nâng khiến tôi ám ảnh, nó quá kinh khủng. Sau 2 lần sửa mũi bị hỏng, tôi mất niềm tin vào bác sĩ thẩm mỹ và có ý định tự tử”.

Cơ hội tái sinh nhan sắc – Vực dậy niềm tin

Nhận thấy những bất cập trong ngành thẩm mỹ, nhiều người vô tình mắc kẹt trong biến chứng mũi hỏng, tổn thương về tâm lý, sức khỏe, Thẩm mỹ viện Saigon Star của bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt chính thức khởi động lại chương trình “Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn” mùa 3 nhằm xoa dịu đi nỗi đau, tìm lại nụ cười cho những nạn nhân của thẩm mỹ chui.

Trải qua 2 mùa, “Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn” được đánh giá là chương trình mang đậm tính nhân văn, giúp khách hàng đang gặp biến chứng sau nâng mũi tìm lại sự tự tin, niềm đam mê trong cuộc sống, tái hòa nhập cộng đồng. Tham gia chương trình, đã có 6 khách hàng được tài trợ 100% và hàng nghìn khách hàng được tư vấn, đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Tiêu biểu như chị Diễm Trang – nhân vật mùa 1, cô lượm ve chai Lê Thị Điệp – nhân vật mùa 2 cùng nhiều khách hàng khác.

Trở lại mùa 3, Thẩm mỹ viện Saigon Star tiếp tục tài trợ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng đang phải gánh chịu những tổn thương do mũi hỏng gây ra. Bs. Hoạt nhấn mạnh: “Khách hàng được tài trợ 100%, không mất bất kỳ khoản phí nào. Chỉ cần bạn đủ dũng cảm chia sẻ câu chuyện của mình, cơ hội may mắn sẽ đến”.

"Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn" mùa 3: Tìm lại nụ cười cho nạn nhân của thẩm mỹ chui - 3

Chương trình "Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn" mùa 3 đã quay trở lại (Ảnh: Saigon Star)

Một tấm vé phục hồi mũi hỏng miễn phí được trao đi là cơ hội để một người được thay đổi cuộc đời. Nhìn thấy khách hàng được xinh đẹp, lấy lại sự tự tin và đạt nhiều thành công trong cuộc sống chính là niềm vui, động lực to lớn cho toàn bộ ekip bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

“Sửa mũi hỏng – chữa tâm hồn” mùa 3 hứa hẹn mang đến những câu chuyện mang đậm tính nhân văn, những màn thay đổi ngoạn mục với sự hội tụ của 3 yếu tố: kỹ thuật tiên tiến, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt tiên phong ứng dụng sụn Surgiform vào phục hồi mũi hỏng, định hình và khởi tạo đường nét trên gương mặt giúp hiệu quả thẩm mỹ đạt cao nhất.

Qua những câu chuyện có thật, bức tranh phẫu thuật thẩm mỹ được tái hiện chân thực. Ở đó không chỉ là những đau đớn, mất mát mà còn là cơ hội cho những người kém may mắn lấy lại nhan sắc và sự tự tin cho chính mình.

Thẩm mỹ viện Saigon Star

Giấy phép Sở Y tế: 04498/HCM-GPHĐ

Địa chỉ: 400CD Lê Hồng Phong, phường 1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: http://danviet.vn/sua-mui-hong-chua-tam-hon-mua-3-tim-lai-nu-cuoi-cho-nan-nhan-cua-tham-my-chui-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung