Slim Vita đem tới 3 tác động giảm cân tự nhiên và an toàn

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 10:33 AM (GMT+7)

“Làm gì có loại viên hỗ trợ giảm cân nào vừa tác dụng nhanh mà an toàn được!” - đây chắc hẳn là câu nói của rất nhiều người khi chưa biết tới Slim Vita.

Sản phẩm viên hỗ trợ giảm cân Slim Vita được đánh giá cao do sở hữu hai đặc điểm ưu việt: tác động nhanh, mạnh và hoàn toàn lành tính.

Slim Vita đem tới 3 tác động giảm cân tự nhiên và an toàn - 1

Tác động tuyệt vời đến từ công thức ngàn đời

Thành phần của Slim Vita hoàn toàn từ tự nhiên với các loại thảo dược, acid amin, plysacarit, vitamin và cafein. Nhìn sâu vào bên trong những thành phần chủ chốt, chúng ta sẽ thấy được tính ưu việt của loại thực phẩm chức năng giảm cân này:

Câu kỷ tử: Loại cây thảo dược quý có hạt màu đỏ. Hạt cây chứa các vi chất như caroten, Vitamin B1, B6, C có tác dụng thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ thừa và giải phóng năng lượng tối đa. Thành phần này giúp biến “mỡ” thành năng lượng nuôi cơ thể, vừa khiến thể trạng và các cơ quan nội tạng khỏe mạnh tự nhiên vừa giúp cân nặng giảm sút từ bên trong.

Chitosan: Là một polysacarit được tìm thấy nhiều trong vỏ của các động vật giáp xác. Chitosan mang điện tích âm, hút mạnh mẽ các chất mang điện tích dương – đặc biết là chất béo bên trong ruột và “mang” ra ngoài qua đường bài tiết. Trong tự nhiên hiếm thấy có chất nào “hút” mỡ trong đường ruột mạnh như chitosan, điện tích mạnh mẽ của nó giúp mỡ đào thải qua đường bài tiết một cách diệu kỳ.

L-carnitin fumarate: là một acid amin có nhiều trong thịt bò đóng vai trò then chốt trong việc vận chuyển các acid béo vào ty thể- nơi sản xuất năng lượng cho tế bào. Thành phần này giúp ngăn chặn sự hình thành của mỡ từ trong trứng nước, giúp giảm hẳn lượng “mỡ tự do” trong máu, nâng tác động giảm cân lên gấp 14 lần.

Hành trình “lấy mỡ” của Slim Vita thực sự khoa học. Mỡ trong thức ăn đi vào máu được “hút” đi nhờ L-carnitin fumarate và đưa vào ti thể để biến thành năng lượng. Mỡ trong đường ruột được các điện tích âm của chitosan “cuốn” đi và đào thải qua đường bài tiết. Đây quả là một công thức tuyệt vời, vừa an toàn lại rất “trúng mục tiêu” cho những người muốn giảm béo.

Slim Vita đem tới 3 tác động giảm cân tự nhiên và an toàn - 2

Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn an toàn của Slim Vita

Đó là kết quả từ quá trình nghiên cứu 10 năm

Thực phẩm hỗ trợ giảm cân Slim Vita tuy áp dụng nhanh chóng những công nghệ hiện đại nhất nhưng hoàn toàn không phải là một “bài thuốc vội”.

Đó là kết quả từ quá trình nghiên cứu 10 năm của những cán bộ chuyên gia trong Trung tâm Slim Vita. Ứng dụng tinh hoa của Y học cổ truyền, chắt lọc những “vị” có tác dụng giảm cân mạnh mẽ nhất, bổ sung cho nhau tốt nhất để đưa vào thành phần Slim Vita. Mỗi viên Slim Vita vì thế đều chứa đựng những tinh hoa tuyệt vời.

Với tính ưu việt và tác động chuyên sâu của mình, Slim Vita thực sự là một niềm hi vọng mới cho những chị em giảm cân mãi mà không được.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung