Sắc đẹp hành động: Kẻ thù cản đường phụ nữ làm đẹp là... chính mình

Thứ Tư, ngày 29/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Coco Chanel nói: “Bạn có thể lộng lẫy ở tuổi 30, quyến rũ ở tuổi 40 và hấp dẫn suốt phần còn lại của cuộc đời”. Thế nhưng, nhiều người đàn bà dường như đã ngừng làm đẹp ở tuổi 30 vì e ngại ánh nhìn soi mói của người xung quanh.

Muốn đẹp lắm, nhưng mà….

Trời sinh ra đàn bà dăm bảy đường tính cách. Tiếng là “phái đẹp", nhưng không phải ai cũng tha thiết với phấn son hay đủ nhẫn nại để chăm chút nhan sắc hàng ngày. Thậm chí, có thích làm đẹp đó, nhưng guồng quay bận rộn mỗi ngày cũng biến việc chăm sóc chính mình trở nên xa xỉ. Mở mắt ra đã chồng con, công việc, về nhà lại loay hoay làm mẹ đảm vợ hiền, có khi deadline “dí”. Ngủ đủ giấc đã là đáng quý, nói gì đến thời giờ cho niềm vui phụ nữ.

Từ khi nào mà việc mình đẹp lên đã trở thành một điều bất thường? Ngày thường, ta trong mắt kẻ khác thế nào...? Chạnh lòng đó, rồi tự rụt mình lại. Cái ý nghĩ hôm nào đi spa tút lại mình, đến thẩm mỹ viện nâng cấp nhan sắc, tự nhiên xa vời… 

“Chuyến bay nhan sắc” - một lần chơi lớn đón nhận cơ hội đẹp hơn cho chính mình

Phải đối diện muôn trúc trắc tâm lý trong chuyện làm đẹp thực ra không là chuyện của riêng ai. Thấu hiểu điều này, giữa tháng 5 vừa qua, sự kiện “Beauty Act – Sắc đẹp hành động” đã được tổ chức tại TP.HCM, nhằm truyền cảm hứng làm đẹp đến phụ nữ Việt. Chị em đã được tận mắt gặp gỡ người đẹp Hongkong Châu Hải My cùng nhiều mỹ nhân Việt tài năng: Việt Trinh, Hương Giang, Hoàng Thuỳ...

Sắc đẹp hành động: Kẻ thù cản đường phụ nữ làm đẹp là... chính mình - 1

Nhan sắc Hongkong Châu Hải My cùng dàn mỹ nhân Việt hội ngộ tại sự kiện “Sắc đẹp hành động", truyền cảm hứng cho chị em tự tin hành động để đẹp hơn

Sắc đẹp hành động: Kẻ thù cản đường phụ nữ làm đẹp là... chính mình - 2

“Mỹ nhân Kim Dung” Châu Hải My chia sẻ, cần lạc quan ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ lười làm đẹp thôi..”.

Cô chia sẻ, bí quyết của mình chính là sự lạc quan và tự tin vào vẻ đẹp của mình ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời. Cũng theo Châu Hải My, vẻ đẹp không dành cho sự lười biếng: “Đây chính là chân lý rồi. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ lười làm đẹp thôi”.

Sắc đẹp hành động: Kẻ thù cản đường phụ nữ làm đẹp là... chính mình - 3

Cần sự dũng cảm để hành động vì vẻ đẹp của bản thân, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang chia sẻ từ câu chuyện của chính mình.

Còn Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang cho biết, với cô, được trở thành một phụ nữ đẹp là một khát khao mà cô đủ can đảm chấp nhận nguy hiểm để đánh đổi, nên cô rất trân trọng những gì đang có: “Bên cạnh tập thể dục, ăn uống khoa học, sử dụng mỹ phẩm phù hợp, việc siêng năng đến spa để được chăm sóc nhan sắc chuyên sâu cũng là một biện pháp để gìn giữ nhan sắc, hoàn thiện bản thân mỗi ngày....”. 

Sắc đẹp hành động: Kẻ thù cản đường phụ nữ làm đẹp là... chính mình - 4

Hoàng Thuỳ tâm sự từ những trải nghiệm của mình: “Ai cũng có thể đẹp hơn, giỏi hơn, thành công hơn nếu ta thực sự hành động”.

Từng gây tranh cãi dư luận vì ngoại hình gầy gò, Á hậu Hoàng Thuỳ giờ đây cũng đã “lột xác" để đẹp hơn. Cô chia sẻ: “Gầy gò thì có thể tăng cân, tiếng Anh yếu thì có thể học, catwalk xấu thì có thể luyện tập… Cuộc sống ngày nay cũng khác với thời ông bà, ba mẹ mình. Ngày càng có nhiều cơ hội tiếp cận công nghệ làm đẹp hiện đại, an toàn… Ai cũng có thể đẹp hơn, giỏi hơn, thành công hơn nếu ta thực sự muốn và hành động”.

Sắc đẹp hành động: Kẻ thù cản đường phụ nữ làm đẹp là... chính mình - 5

“Chị em nên suy nghĩ cởi mở để bắt tay làm đẹp. Mọi người xung quanh cũng cần khuyến khích phụ nữ làm đẹp...” - Người đẹp Tây Đô Việt Trinh tâm niệm.

Còn “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh, người xuất hiện trở lại với vẻ đẹp “như bị thời gian bỏ quên” lại đúc kết: “Nhiều chị em thường khen Việt Trinh trẻ đẹp và hỏi bí quyết, nhưng khi Việt Trinh chia sẻ thì các chị lại ngần ngại không làm theo vì bận, vì lười... Như vậy thì làm đẹp chỉ mới dừng lại ở ước muốn, phải hành động thì mới có kết quả. Chị em nên suy nghĩ cởi mở để vượt qua những trở ngại từ bản thân để bắt tay làm đẹp. Mọi người xung quanh cũng cần thông cảm cho phụ nữ và khuyến khích họ làm đẹp”.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với 21 năm kinh nghiệm trong ngành Thẩm mỹ, phục vụ hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam. Với cơ sở đẳng cấp 5 sao, cơ sở máy móc hiện đại. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm;  cùng với Hệ thống chi nhánh trải dài 3 miền: Bắc - Trung - Nam. Thường xuyên cập nhập, cải tiến những công nghệ mới nhất; kĩ thuật được nâng cấp. Tỷ lệ khách hàng hài lòng với dịch vụ của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung: 99%.

Hãy hành động cùng TMV Ngọc Dung, 100 suất  làm đẹp miễn phí dành cho khách hàng khi đăng kí Tại Đây

Theo My Lê (Khám Phá).