Phụ nữ Anh rộ trào lưu xăm nhũ hoa

Ở Anh, trào lưu xăm hình quanh bầu ngực hoặc đầu nhũ đã trở thành “cơn sốt” thời gian qua. Điều đặc biệt là nhiều phụ nữ khao khát có cặp nhũ hoa sẫm màu hơn, nổi bật hơn.

Theo Telegraph cho hay, có 95% phụ nữ Anh thực hiện các ca phẫu thuật ngực để làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên hiện nay, phụ nữ phương Tây tìm đến các thẩm mỹ viện chủ yếu để phun xăm tân trang vòng 1 - thủ thuật được cho là sẽ mang lại cho phụ nữ cặp nhũ hoa hoàn hảo.

Thủ thuật có tác dụng từ 12 đến 18 tháng, kéo dài trong vòng hai giờ và tiêu tốn 1.200 bảng Anh (khoảng 38 triệu đồng) cho mỗi cặp nhũ hoa.

Phụ nữ Anh rộ trào lưu xăm nhũ hoa - 1

Không thích làm hồng, phụ nữ Anh lại ưa một nhũ hoa sẫm màu (Ảnh minh họa)

Thủ thuật này được gọi là phục hồi quầng nhũ hoa, đau đớn hơn cả phẫu thuật nâng ngực, do phần da ở quầng ngực nhạy cảm hơn các mô xung quanh rất nhiều. Bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ để giảm đau. Màu xăm nhũ hoa được pha trộn từ công nghệ màu Micro Pigment chuẩn y tế, tôn làn da người thẩm mỹ.

Tuy nhiên, ông Graham Offer (Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Anh) khuyên các cô gái khi muốn tân trang vòng một, nên tìm thẩm mỹ viện uy tín, đạt chuẩn y tế, không nên đến các tiệm xăm địa phương để thực hiện.

Ông Graham nói thêm, điều quan trọng là phụ nữ cũng nên biết đâu là biện pháp lâu dài cho cặp nhũ hoa của họ, vì bộ ngực phụ nữ có thể thay đổi theo thời gian, đặc biệt là sau khi sinh con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Người Lao Động
Để vòng 1 săn chắc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN