Phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Bệnh viện Việt Mỹ

Thứ Ba, ngày 16/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Nâng mũi đẹp cao tự nhiên và không lộ chính là phương pháp làm đẹp mà nhiều bạn nữ hiện nay tại Việt Nam ưu tiên nhất.

Có khá nhiều khuyết điểm về mũi mà phụ nữ Á Đông thường gặp phải như: mũi bị gù, mũi bị hếch và ngắn, hay mũi to chỉnh sửa nâng mũi là để làm đẹp và loại bỏ khuyết điểm này.

Chiếc mũi là điểm nổi bật và sáng nhất trên gương mặt chính vì vậy sửa mũi là điều ưu tiên nhất tuy nhiên với phương pháp nâng mũi bình thường chỉ có thể làm mũi cao hơn chứ không thể chỉnh sửa mũi đẹp và tự nhiên.

Tại bệnh viện Việt Mỹ việc phẫu thuật nâng mũi đẹp đã được bác sĩ Thái ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến nhất ở 2 quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ nâng mũi đẹp đó là Hàn Quốc và Hoa Kỳ:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc: với phương pháp này bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo nhập từ Hàn Quốc, với sụn mũi này sẽ nâng cao mũi tự nhiên hài hòa với khuôn mặt đồng thời phương pháp này hoàn toàn có thể chỉnh sửa cải thiện được mọi khuyết điểm về mũi.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Bệnh viện Việt Mỹ - 1

Phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Bệnh viện Việt Mỹ - 2

Bác sĩ Thái tạo hình thành công phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho Soo Yeon sửa chữa khuyết điểm mũi thấp, hếch và ngắn.

Phương pháp nâng mũi đẹp thứ 2 cũng tốt nhất hiện nay đó là nâng mũi s line: Phương pháp này đặc biệt được sử dụng kết hợp kép từ sụn nhân tạo Hàn Quốc và sụn tự thân thường là sụn vành tai, tạo độ thẳng và độ võng tự nhiên. Ngoài ra còn giúp đầu mũi được mềm mại và với phương pháp nâng mũi s line này bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Bệnh viện Việt Mỹ - 3

Phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Bệnh viện Việt Mỹ - 4

Hot girl trong bộ phim kinh dị “Oan Hồn” Lily Luta phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện Việt Mỹ với phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line, nâng cằm V line cùng phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Bệnh viện Việt Mỹ - 5

Hoa hậu đại dương Kim Yến cũng được tạo hình thẩm mỹ nâng mũi đẹp với bác sĩ Thái tại bệnh viện Việt Mỹ.

Những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp như nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S line có độ khó cao đều đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ đến từ đôi tay của bác sĩ đứng phẫu thuật, hơn nữa cũng đòi hỏi một quy trình tiên tiến và hiện đại nhất từ trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng ảnh hưởng nhiều đến ca phẫu thuật nâng mũi.

Có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay nhưng nếu bạn chưa thực sự an tâm thì hãy tham khảo thêm bệnh viện Việt Mỹ với bác sĩ Thái phẫu thuật chính, một trong những bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Bảng giá nâng mũi đẹp tại bệnh viện Việt Mỹ:

Phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Bệnh viện Việt Mỹ - 6

Thông tin liên hệ: Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ

ĐC: 331 Nguyễn trãi, Phường Nguyễn cư trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 08 3838 9595

Fax: (+84) 08 3920 8230

Email: tuvan@benhvienvietmy.com

Website: http://benhvienvietmy.com/

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung