Nha khoa bọc răng sứ I-Dent Diamondtech uy tín, chất lượng

Nha khoa I-Dent DiamondTech là một trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TP HCM. Tại đây chuyên ứng dụng các công nghệ hiện đại, kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia trong hoạt động sản xuất và phục hình thẩm mỹ răng sứ cho người Việt.

1. Nha khoa I-Dent DiamondTech đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO

Nha khoa I-Dent DiamondTech là một trong số ít nha khoa tại TP.HCM được chính Viện tiêu chuẩn quốc gia Vương quốc Anh cấp chứng nhận ISO 9001:2015 về chất lượng điều trị và chất lượng dịch vụ.

Chứng nhận ISO của nha khoa I-Dent

Chứng nhận ISO của nha khoa I-Dent

Do đó, tất cả hoạt động thăm khám và điều trị tại nha khoa đều được kiểm soát chất lượng khắt khe, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn ISO của Vương Quốc Anh.

Trong đó có thể kể đến hệ thống phòng điều trị hoàn toàn riêng biệt, tạo sự riêng tư cho khách hàng. Phòng vô trùng dụng cụ bằng đèn cực tím, đảm bảo an toàn và hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo.

Các dòng răng sứ sử dụng tại nha khoa đều được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản… đảm bảo về chất lượng, độ bền, an toàn trong môi trường khoang miệng và không gây kích ứng nướu răng. Mang đến cho khách hàng sự an tâm khi thực hiện bọc răng sứ.

2. Top 10 nha khoa uy tín tại Việt Nam 2023

Nha khoa I-Dent DiamondTech được vinh danh trong “Top 10 nha khoa uy tín Việt Nam 2023” tại Lễ trao giải “Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2023”, do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu phối hợp cùng Trung tâm Chống hàng giả tổ chức.

Đây là minh chứng khẳng định cho chất lượng dịch vụ, uy tín của I-Dent trong lĩnh vực nha khoa nói chung và thẩm mỹ răng sứ nói riêng.

3. Đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ chuyên sâu răng sứ thẩm mỹ

Với khát vọng mang đến cho người Việt một hàm răng sứ thẩm mỹ cao nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe ăn nhai lâu dài, I-Dent DiamondTech quy tụ đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia – chuyên sâu về thẩm mỹ răng sứ với trên 10 năm kinh nghiệm.

Các bác sĩ tốt nghiệp từ chuyên ngành RHM tại trường ĐH Y dược TP HCM và được đào tạo chuyên sâu ở Châu Âu. Đồng thời có đầy đủ chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế cấp phép.

Bên cạnh cố vấn chuyên môn cấp cao là tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng, mỗi chi nhánh của I-Dent DiamondTech đều có các bác sĩ trưởng khoa, phó khoa là bác sĩ CKI Mai Hồng Thái, bác sĩ CKI Hoàng Nguyễn Đình Tín, thạc sĩ – bác sĩ Lê Đỗ Tuấn Kiệt trực tiếp tư vấn và thực hiện kỹ thuật bọc răng sứ. Mỗi bác sĩ đều có gout thẩm mỹ riêng để đem đến kết quả phục hình hoàn thiện nhất, phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt, màu da và mong muốn của từng khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại I-Dent DiamondTech

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại I-Dent DiamondTech

4. Sở hữu phòng Labo chế tác răng sứ riêng

I-Dent DiamondTech xây dựng Labo chế tác răng sứ công nghệ cao ngay tại nha khoa, tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất, chế tác và phục hình răng sứ cho khách hàng.

Labo trang bị hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ cao như: máy CT Cone beam 3D, công nghệ thiết kế nụ cười Digital Smile Design (DSD), công nghệ chế tác sứ CAD/CAM CNC, kỹ thuật chế tác sứ đa lớp Multilayer…

Hệ thống máy CAD/CAM CNC tại Labo I-Dent

Hệ thống máy CAD/CAM CNC tại Labo I-Dent

Nhờ sở hữu Labo riêng, bác sĩ cùng kỹ thuật viên I-Dent DiamondTech dễ dàng theo dõi hình ảnh khách hàng, đồng thời trao đổi và điều chỉnh trực tiếp một cách nhanh chóng. Cùng sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM CNC giúp thiết kế và chế tác ra những sản phẩm răng sứ bền đẹp, với độ chính xác cao.

Bên cạnh đó, Labo còn có công nghệ thiết kế nụ cười hiện đại Digital Design Smile, tạo ra form răng đạt chuẩn và phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt. Yếu tố cá nhân hóa góp phần giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn khi điều trị.

5. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tại nha khoa I-Dent DiamondTech

Với chất lượng dịch vụ tốt thì tại I-Dent DiamondTech bọc răng sứ giá bao nhiêu? Chi phí bọc răng sứ phù hợp với đa số người Việt là một trong những lợi thế của nha khoa. Tại đây, chi phí luôn được bác sĩ tư vấn rõ ràng, minh bạch và trọn gói cho khách hàng, đảm bảo không phát sinh trong quá trình làm răng.

Giá dịch vụ ở I-Dent DiamondTech được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý và thanh toán nhẹ nhàng với chương trình hỗ trợ thanh toán theo từng giai đoạn điều trị.

Việc tập trung chuyên sâu vào ứng dụng công nghệ cao, kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia đã giúp I-Dent DiamondTech trở thành nha khoa thẩm mỹ răng sứ uy tín, chất lượng tại TP HCM, được hàng nghìn khách hàng kiều bào và trong nước tin tưởng lựa chọn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN