Nghe chuyên gia tư vấn những lưu ý khi nâng mũi Queenform đẹp như mong muốn

Thứ Ba, ngày 22/06/2021 14:27 PM (GMT+7)

Nếu chẳng may sở hữu dáng mũi tẹt, to bè bạn cũng không nên buồn phiền và tự ti. Bởi với phương pháp nâng mũi Queenform, việc sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên như các ngôi sao Hàn Quốc giờ đây đã trở nên rất dễ dàng.

Nghe chuyên gia tư vấn những lưu ý khi nâng mũi Queenform đẹp như mong muốn - 1

Khuôn mặt thu hút hơn sau khi nâng mũi tại TMV Hương Giang.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nâng mũi dáng Queenform đang tạo nên “cơn sốt” không chỉ được phái đẹp ưa chuộng mà còn được đông đảo cánh mày râu lựa chọn.

Nâng mũi Queenform là phương pháp nâng mũi kết hợp cả phương pháp nâng mũi S line, L line và cải tiến độc quyền lại của Ths.Bs Bùi Văn Cường. Phương pháp này cho phép khuôn mặt tôn lên hình dáng của chiếc mũi thanh thoát hơn về hình dáng, độ nghiêng. Đồng thời vẫn giữ được độ mềm mại để có thể tạo dáng mũi mới hoàn hảo và cân đối nhất.

Dáng mũi Queenform giúp mọi người khắc phục được tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi ngắn và thấp, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, ấn tượng, không có bất cứ đau đớn và biến chứng nào.

Nghe chuyên gia tư vấn những lưu ý khi nâng mũi Queenform đẹp như mong muốn - 2

Queenform không chỉ được phái nữ lựa chọn để tân trang sắc đẹp, nhiều mày râu tìm tới TMV Hương Giang cũng lựa chọn nâng mũi dáng độc quyền này.

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi Queenform:

- Khắc phục được tình trạng mũi thấp tẹt, xấu và chỉnh sửa được nhược điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi để đem đến một chiếc mũi hoàn thiện và ấn tượng nhất.

- Khắc phục hoàn toàn điểm yếu của các phương pháp nâng mũi trước đây, chỉ nâng cao sóng mũi mà không tạo được dáng mũi mềm mại.

- Sử dụng sụn tự thân giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, không có biến chứng và an toàn với người thực hiện, kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Theo Ths.Bs Bùi Văn Cường: Đa phần đầu mũi hoặc trục của mũi được kết hợp với sụn tự thân hoặc cân cơ (fascia), Silicon sinh học định hình đầu mềm để tránh hiện tượng đỏ bóng sau khi nâng mũi. Đường mổ để phẫu thuật thẩm mỹ mũi toàn diện là phẫu thuật mũi kín kết hợp chỉnh sửa sụn đầu mũi, giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nghe chuyên gia tư vấn những lưu ý khi nâng mũi Queenform đẹp như mong muốn - 3

Queenform dáng mũi hợp phong thủy, tôn nét sang trọng cho khuôn mặt.

Yếu tố quyết định kết quả là sự hiểu biết về đặc điểm nhân trắc, sự hài hòa giữa mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt – kết hợp năng khiếu thẩm mỹ của Bác sĩ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Với nhiều kinh nghiệm nâng và sửa mũi cho hàng ngàn chị em cùng chuyên môn sâu, Ths.Bs Bùi Văn Cường được mệnh danh là bàn tay vàng nâng mũi!

Điều quan trọng trước khi quyết định làm thẩm mỹ mũi nói riêng và các phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung là bạn cần đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi chuyên khoa thẩm mỹ, có giấy phép hành nghề theo quy định pháp luật. Bên cạnh đó, việc chọn dáng mũi hợp với khuôn mặt, hợp phong thủy quan trọng hơn cả. Hầu hết khách hàng đến TMV Hương Giang sẽ được tư vấn đa dạng các kiểu dáng, tư vấn an toàn và cam kết bảo hành.

Nghe chuyên gia tư vấn những lưu ý khi nâng mũi Queenform đẹp như mong muốn - 4

Hương Giang - địa chỉ làm đẹp được nhiều phái nữ tin yêu

Nhờ ekip bác sĩ chuyên khoa hơn 10 năm kinh nghiệm, địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hương Giang đáp ứng cả 3 tiêu chuẩn về tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, cam kết không có biến chứng tồn tại. Thương hiệu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi mỗi năm, giúp "thăng hạng nhan sắc" cho nhiều khách hàng.

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Hương Giang

Địa chỉ: 149 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096562.8885 - 097332.8885

Website: https://thammyvienhuonggiang.vn/ 

Facebook: fb.me/thammyviencongnghecaohuonggiang

Nguồn: http://danviet.vn/nghe-chuyen-gia-tu-van-nhung-luu-y-khi-nang-mui-queenform-dep-nhu-mong-muon-50...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung