Mẹo hay xóa mờ mụn trong 5 phút

Thứ Bảy, ngày 29/06/2013 09:14 AM (GMT+7)

Mụn sẽ nhanh chóng biến mất chỉ trong 5 phút hóa trang tài tình.

Mụn là kẻ thù không đội trời chung của tất cả chị em phụ nữ ở tất cả mọi lưa tuổi khác nhau. Khuôn mặt có mụn xuốt hiện làm làm da chi em không được mịn màng và trở nên sần sùi... có rất nhiều người không tự tin khi những nốt mụn đáng gét cứ cứng đầu không chịu mất. Nếu bạn đang tự ti vì sở hữu một làn da không được láng mịn ? Vậy, làm thế nào để có thể trang điểm nhằm che đi các nốt khuyết điểm mà không làm cản trở quá trình hồi phục của da.

Trang điểm đúng cách sẽ giúp bạn trông cuốn hút hơn đồng thời ngăn ngừa tác dụng của mỹ phẩm lên da mặt, giảm thiểu khả năng mụn lan rộng trên mặt. Và điều quan trọng hơn bạn có thể che giấu được các nốt mụn, vết sẹo, tàn nhang, nếp nhăn trên khuôn mặt để có làn da hoàn hảo nhất mỗi khi xuất kiện chỉ bằng công nghệ make_up.

Ngay cả khi khuôn mặt có nhiều nốt mụn trứng cá thì bạn vẫn có cách để ngụy trang chúng và xuất hiện hoàn hảo, quyến rũ hơn chỉ với vài bí quyết make_up đơn giản.

Mẹo hay xóa mờ mụn trong 5 phút - 1

Mụn sẽ nhanh chóng biến mất chỉ trong 5 phút hóa trang tài tình

Bước 1: Đánh kem che khuyết điểm đều lên mặt bạn, sau đó dùng cọ lấy kem nền và tán đều 1 lớp mỏng lên mặt sao cho tự nhiên.

Bước 2: Sử dụng kem hightlight màu sáng chấm đều quanh bọng mắt, khóe mũi, miệng.

Bước 3: Đánh phấn mắt màu trắng lên toàn bộ khu vực trên hốc mắt, sau đó đánh phấn màu hồng nhạt lên đuôi hốc mắt, khóe mắt cho đôi mắt sâu hơn.

Bước 4: Sử dụng chì khô màu đên đánh lên mi mắt trên, dưới, vẽ lên 1 đường sát với mi mắt trên. Sau đó chấm nhẹ phấn màu nâu đánh 2/3 phía đuôi mắt và 1 chút ở mi mắt dưới.

Bước 5: Kẹp mí cong tự nhiên, chuốt mascara đều lên 2 mi mắt, dùng cọ mày chuốt tạo dáng cho lông mày và đánh lại bằng chì màu nâu.

Bước 6: Lấy phấn hightlight màu tối đánh lên phần viền má, trán. Đánh son màu hồng nhạt lên môi.

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Chăm sóc da mụn