Mẹ bầu có vòng bụng mét rưỡi giảm 30kg trong nửa năm

Nhờ thực hiện nghiêm túc chế độ ăn kiêng và luyện tập thể thao, bà mẹ trẻ người Anh đã lấy lại vóc dáng thon thả sau khi mang bụng bầu có số đo khủng 140 cm.

Suốt 9 tháng mang thai đứa con đầu lòng, Lara Carpenter Beck (29 tuổi) người Anh liên tục phải đối mặt với vấn đề sức khỏe và cân nặng. Có lúc cô cảm giác bụng bầu số đo 140cm như một tảng đá có thể nghiền nát cô khi ngủ.

Lara Carpenter Beck chia sẻ, cô cảm thấy rất hạnh phúc và hoàn toàn khỏe mạnh khi bắt đầu biết mình mang thai cho đến tuần thứ 12. Sau một thời gian tăng cân đều đặn và ăn ngon miệng, mẹ bầu Lara Carpenter Beck thấy mình tăng cân nhanh hơn bình thường.

So với những người phụ nữ khác, số đo vòng bụng của cô tăng chóng mặt. Chỉ khoảng tháng thứ 4, bụng bầu của Lara đã to bằng người mang thai tháng thứ 9. Nếu nằm ngửa khi đi ngủ, cô có cảm giác như bị một tảng đá chèn lên ngực, không thể thở nổi.

8 tháng mang thai, Lara Carpenter Beck tăng tới 42kg, với số đo vòng bụng khổng lồ 140cm. Bác sĩ chuẩn đoán cô mắc chứng tiểu đường trong thời gian mang thai vì vậy em bé chỉ có cân nặng tương đương những đứa trẻ khác. Song Lara vẫn phải mang bụng nặng nề do lượng nước ối quá nhiều. Cô đã phải dùng tới quần áo cỡ 22 (tăng 10 cỡ so với trước).

Mẹ bầu có vòng bụng mét rưỡi giảm 30kg trong nửa năm - 1

Trong 9 tháng mang thai, Lara Carpenter Beck tăng 42kg và 10 cỡ quần áo (từ cỡ 12 lên 22).

Mẹ bầu có vòng bụng mét rưỡi giảm 30kg trong nửa năm - 2

Tháng cuối thai kì số đo vòng bụng của cô là 140cm.

Mẹ bầu có vòng bụng mét rưỡi giảm 30kg trong nửa năm - 3

Sau một năm cô lấy lại thân hình thon thả và bơi trong chiếc quần bầu trước đây.

Mẹ bầu có vòng bụng mét rưỡi giảm 30kg trong nửa năm - 4

Nhờ phương pháp giảm cân Slimming World ăn ít chất béo và tập thể thao nhẹ nhàng, Lara thon thả như trước khi sinh con.

Một thời gian sau khi bé gái Savannah đã chào đời với cân nặng 4,2kg, bà mẹ trẻ rơi vào trạng thái trầm cảm vì thân hình ngoại cỡ. Cô gặp bác sĩ và được tư vấn dùng phương pháp giảm cân Slimming World.

Áp dụng phương pháp Slimming World người giảm cân không cần ăn kiêng quá kham khổ hay tập thể thao nặng. Chỉ cần dùng những thực phẩm ít chất béo như trái cây, rau, mì, khoai tây, gạo, thịt nạc, cá, trứng… và ăn với số lượng không giới hạn.

Bên cạnh đó, Lara kết hợp tập thể dục đều đặn, nhẹ nhàng. Chỉ sau nửa năm cô đã giảm tới 30kg và sau một năm, bà mẹ trẻ đã lấy lại được thân hình thon thả với cỡ quần áo số 12.

Lara Carpenter Beck chia sẻ: “Có lúc tôi nghĩ rằng mình mãi mãi phải mặc quần áo ngoại cỡ và không dám sinh con nữa. Nhưng giờ thì khác, tôi hoàn toàn tự tin đón chào một em bé thứ hai và giảm cân lại từ đầu”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Trang (Theo Dailymail) ([Tên nguồn])
Giảm béo sau sinh hiệu quả Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN