"MC thời tiết sexy nhất thế giới" từng gầy tong teo

Chủ Nhật, ngày 28/08/2016 00:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong quá khứ mỹ nhân truyền hình Mexio, Yanet Garcia có vóc dáng còm nhom, gầy gò.

"MC thời tiết sexy nhất thế giới" từng gầy tong teo - 1

Hình ảnh quá khứ của Yanet khiến không ít người ngạc nhiên

"Cô gái thời tiết nóng bỏng nhất thế giới" Yanet Garcia vừa đăng một hình ảnh so sánh giữa hình thể quá khứ, hiện tại của mình lên mạng xã hội. Trong quá khứ, nữ MC truyền hình từng có vóc dáng "cò hương" gầy gò, mảnh khảnh còn hiện tại thân hình của cô rất nở nang, quyến rũ. Theo chia sẻ để có sự thay đổi thần kỳ như thế, Garcia đã phải bỏ nhiều công sức trong phòng tập gym. 

"8 năm trước đây, tôi quyết định bước vào phòng tập gym bởi có thân hình quá gầy gò. Và tôi muốn có được hình thể hoàn hảo nhất" - Garcia chia sẻ trên trang cá nhân có 2 triệu người theo dõi của mình. 

Yanet Garcia chia sẻ thêm: "Ngắm nhìn hình ảnh quá khứ so sánh với hiện tại đã khuyến khích tôi chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Nỗ lực, và sự bền bỉ chính là công thức để tạo nên được kết quả tuyệt vời như thế này". 

"MC thời tiết sexy nhất thế giới" từng gầy tong teo - 2

Yanet Garcia nỗ lực để có vòng 3 tuyệt đẹp 

Yanet Garcia từng gặp phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ vì hình thể quá chuẩn. Cô có chỉ số 3 vòng cân xứng tới hoàn mỹ 91 - 60 - 91 (cm). Trên một chương trình truyền hình, người ta đã dùng thước dây đo trực tiếp các vòng của mỹ nhân dẫn thời tiết này và đưa ra kết quả đáng ngạc nhiên. Garcia hoàn toàn phủ nhận chuyện "dao kéo" và khẳng định thân hình của mình đẹp nhờ nỗ lực tập luyện.  

Mc truyền hình kiêm người mẫu nổi tiếng xứ Mexico nhiều lần đăng tải những đoạn video hướng dẫn luyện tập lên mạng xã hội. Cô thường chú trọng luyện những bài về mông. Đặc biệt Yanet Garcia không chỉ bỏ sức trong phòng tập mà còn tập mọi lúc, mọi nơi, mỗi khi có điều kiện, chẳng hạn như ngoài đường hay trong công viên. 

Một số những bài tập hỗ trợ vòng 3 vun cao, phát triển khỏe đẹp mà Yanet thường tập như lunge (gập chân) hay động tác đá chân sau. Ngoài ra cũng không thể thiếu những bài squat cùng tạ giúp nhóm cơ to nhất của vòng 3 nở nang, đầy đặn.

Hai trong số những động tác Yanet thường tập để có thân hình "Vệ Nữ"

Bên cạnh việc luyện tập thì Yanet Garcia còn chú trọng tới vấn đề dinh dưỡng với nhiều đạm, tinh bột tốt và đa dạng rau xanh. 

"MC thời tiết sexy nhất thế giới" từng gầy tong teo - 3

"MC thời tiết sexy nhất thế giới" từng gầy tong teo - 4

"MC thời tiết sexy nhất thế giới" từng gầy tong teo - 5

Nữ MC truyền hình có vóc dáng hoàn hảo với số đo 91 - 60 - 91 (cm)

"MC thời tiết sexy nhất thế giới" từng gầy tong teo - 6

"MC thời tiết sexy nhất thế giới" từng gầy tong teo - 7

Vòng 3 của mỹ nhân này rất nỏng bỏng, gợi cảm

Chia sẻ
Theo Thu Hương (Dân Việt)
sự kiện Cách để có vòng 3 hoàn mỹ
Báo lỗi nội dung