Mặt nạ tự chế cho đôi tay mịn như nhung

Thứ Sáu, ngày 07/02/2014 06:00 AM (GMT+7)

Đôi bàn tay được ví như khuôn mặt thứ 2 của phái đẹp, vì vậy đừng bao giờ bỏ quên chúng.

Bàn tay được ví như khuôn mặt thứ 2 của phái đẹp, vì vậy việc chăm sóc chúng rất quan trọng. Đừng để người đối diện đoán bạn già hơn tuổi thật vì sở hữu da tay quá nhăn nheo và lão hóa. Thường xuyên tiếp xúc với hóa chất như nước rửa bát, xà phòng giặt... vì vậy, đôi tay cần phải được quan tâm. 

Để có một đôi tay đẹp không hề khó, hay chăm chỉ đắp mặt nạ cho chúng hàng tuần, phái đẹp sẽ cảm nhận được sự đổi khác tích cực ở làn da. Không cần mua mỹ phẩm đắt tiền, bạn có thể tự chế mặt nạ từ những nguyên liệu rẻ tiền ngay tại nhà.

Mặt nạ tự chế cho đôi tay mịn như nhung - 1

Đôi tay được ví như khuôn mặt thứ 2 của phái đẹp

1. Mặt nạ sữa chua chuối

Nguyên liệu: 1 quả chuối, 1 cốc sữa chua không đường. Dầm nát chuối trộn với sữa chua để tạo thành một hỗn hợp nhão. Rửa sạch tay và đắp mặt nạ này trong khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Ngay từ lần đắp đầu tiên, bạn đã cảm nhận được sự khác biệt.

Công dụng của mặt nạ này là làm trắng và mềm da.

Mặt nạ tự chế cho đôi tay mịn như nhung - 2

Đôi tay cần được chăm sóc chẳng khác gì da mặt

2. Bột yến mạch

Nguyên liệu: trộn bột yến mạch với nước ấm, cho thêm chút mật ong. Đắp mặt nạ này lên tay trong khoảng 15 phút sau đó thực hiện động tác massage.

Công dụng: loại bỏ da thừa giúp da mịn màng và sáng màu

3. Củ cải trắng và mật ong

Nguyên liệu: Ép củ cải trắng lấy nước và trộn với mật ong, sau đó cho thêm vào một lượng nhỏ bột ngọc trai (hoặc bột mì) và trộn đều hỗn hợp. Đắp lên da tay và móng trong vòng 20 phút và rửa sạch.

Công dụng: Loại mặt nạ này rất hiệu quả trong việc cung cấp độ ẩm và dưỡng da. Nếu chăm chỉ đắp, chúng còn giúp cải thiện màu da tay.

Mặt nạ tự chế cho đôi tay mịn như nhung - 3

Theo Trang Anh (theo XiuM) (Khampha.vn)
sự kiện Chăm sóc da khô
Báo lỗi nội dung