Lý giải cách Slim Vita giúp chị em giữ gìn vóc dáng trong mơ

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 10:33 AM (GMT+7)

Đem lại hiệu quả từ những thành phần tự nhiên, lành tính, viên uống hỗ trợ giảm cân Slim Vita nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng ngay khi vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Phân tích tác động của Slim Vita, các chuyên gia đã chỉ ra rằng: những công dụng tuyệt vời của sản phẩm hỗ trợ giảm cân này đến hoàn toàn từ tự nhiên và tác động cực kỳ sâu tới cấp độ tế bào. Chúng hoàn toàn dựa trên căn cứ khoa học, chỉ cần tối ưu hóa tác động của những bài thuốc quý người xưa truyền lại là sẽ có một kết quả bất ngờ như vậy.

Lý giải cách Slim Vita giúp chị em giữ gìn vóc dáng trong mơ - 1

Viên hỗ trợ giảm cân Slim Vita là một giải pháp mới cho người thừa cân

Đi sâu lý giải những thành công của Slim Vita

Thành phần và công thức là chìa khóa lớn nhất tạo ra thành công tuyệt vời của Slim Vita.

Thành phần của Slim Vita hoàn toàn từ tự nhiên với các loại thảo dược, acid amin, polysacarit, vitamin. Nhìn sâu vào bên trong những thành phần chủ chốt, chúng ta sẽ thấy được tính ưu việt của loại thực phẩm chức năng giảm cân này:

Lý giải cách Slim Vita giúp chị em giữ gìn vóc dáng trong mơ - 2

Chứng nhận an toàn của Slim Vita tại phòng thí nghiệm Hóa – Sinh Bắc Từ Liêm

Câu kỷ tử: Loại cây thảo dược quý có hạt màu đỏ. Hạt cây chứa các vi chất như caroten, Vitamin B1, B6, C có tác dụng thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ thừa và giải phóng năng lượng tối đa. Thành phần này giúp biến “mỡ” thành năng lượng nuôi cơ thể, vừa khiến thể trạng và các cơ quan nội tạng khỏe mạnh tự nhiên vừa giúp cân nặng giảm sút từ bên trong.

Chitosan: Là một polysacarit được tìm thấy nhiều trong vỏ của các động vật giáp xác. Chitosan mang điện tích âm, hút mạnh mẽ các chất mang điện tích dương – đặc biết là chất béo bên trong ruột và “mang” ra ngoài qua đường bài tiết. Trong tự nhiên hiếm thấy có chất nào “hút” mỡ trong đường ruột mạnh như chitosan, điện tích mạnh mẽ của nó giúp mỡ đào thải qua đường bài tiết một cách diệu kỳ.

L-carnitin fumarate: là một acid amin có nhiều trong thịt bò đóng vai trò then chốt trong việc vận chuyển các acid béo vào ty thể - nơi sản xuất năng lượng cho tế bào. Thành phần này giúp ngăn chặn sự hình thành của mỡ từ trong trứng nước, giúp giảm hẳn lượng “mỡ tự do” trong máu, nâng tác động giảm cân lên gấp 14 lần.

Hành trình “lấy mỡ” của Slim Vita thực sự khoa học và triệt để. Mỡ trong thức ăn đi vào máu được “hút” đi nhờ L-carnitin fumarate và đưa vào ti thể để biến thành năng lượng. Mỡ trong đường ruột được các điện tích âm của chitosan “cuốn” đi và đào thải qua đường bài tiết. Đây quả là một công thức tuyệt vời, vừa an toàn lại rất “trúng mục tiêu” cho những người muốn giảm béo.

Lý giải cách Slim Vita giúp chị em giữ gìn vóc dáng trong mơ - 3

Viên uống hỗ trợ giảm cân sẽ giúp chị em lấy lại được vóc dáng thon gọn (Ảnh minh họa)

Cái tâm là nền tảng cho cái tầm

Với cái tâm của người làm nghề dược, Trung tâm Slim Vita tâm huyết tạo ra một sản phẩm có sự kết tinh của tinh hoa y học cổ truyền và tiến bộ kỹ thuật hiện đại.

Họ là những người nói “không” với cách làm “ăn xổi”, một công thức giảm cân tuyệt vời, nghiên cứu được có thể mất một quá trình kéo dài tới 10 năm, nhưng những giá trị mà nó đem lại thì thực sựu lâu bền.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung