Làm đẹp chất lượng quốc tế cùng bác sĩ tại hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Đông Á toàn quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với mô hình làm đẹp chất lượng chuẩn quốc tế. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm toàn bộ dịch vụ với công nghệ, quy trình, máy móc… hoàn toàn khác biệt đem đến sự an toàn, hạn chế xâm lấn, bền lâu.

Đẹp đẳng cấp: Chất lượng cao, uy tín trên toàn bộ hệ thống

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc - Nhật Bản - Hoa Kỳ - Việt Nam: Bác sĩ thẩm mỹ là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành tái tạo chỉnh hình, thẩm mỹ gương mặt như: PGS. Bác sĩ Park Hyo Jin - Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) cố vấn thẩm mỹ gương mặt; TS.bác sĩ Koji Kano - Chủ tịch ngân hàng tế bào gốc Thế giới là cố vấn điều trị, trẻ hóa da; GS.Peter Son - chuyên gia điêu khắc vóc dáng công nghệ cao Hoa Kỳ cùng hơn 200 y bác sĩ là thành viên thuộc Hiệp hội KAFPRS, được đào tạo chính quy và có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ tại nước ngoài.

Xem video giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tại đây.

Đông Á sở hữu hệ thống bệnh viện đẳng cấp trên toàn quốc

Đông Á sở hữu hệ thống bệnh viện đẳng cấp trên toàn quốc

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Đông Á chính là ekip bác sĩ chương trình Tái Sinh Nhan Sắc đã phẫu thuật thành công cho trăm các ca thí sinh khó cùng hàng loạt các ca khách hàng nổi tiếng như: Nam vương thế giới Man of the World - Cao Xuân Tài, diễn viên Hồng Diễm, Vũ công Lý Phương Châu, hoa hậu doanh nhân người Việt - Thu Trang, Hotboy The Face - Đào Văn Tuấn,... Đông Á trở thành điểm đến của hơn hàng trăm ngàn khách hàng/năm.

Đây là địa chỉ thẩm mỹ theo mô hình Bệnh viện Thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế. Khách hàng của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á bao gồm cả trong và ngoài nước, trong đó có khách nước ngoài và Việt Kiều các nước (Úc, Canada, Mỹ, Đài Loan, Pháp, Anh…).

Đội ngũ bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm

Đặc biệt, Đông Á với 8 hệ thống bệnh viện - thẩm mỹ viện trên cả nước từ Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ có sự đầu tư đồng bộ cao kể cả vật chất, thiết bị, đội ngũ y bác sĩ, công nghệ và phong cách làm việc đều được quan tâm.

Điều này cho phép các khách hàng thuận tiện hơn trong việc làm đẹp, tiết kiệm chi phí đi lại. Đặc biệt các khách hàng ở xa các địa điểm trung tâm như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh có thể lựa chọn các chi nhánh gần tiết kiệm chi phí đi lại, thực hiện đại phẫu hay điều trị thuận lợi mà chất lượng vẫn như ở các hệ thống trung tâm.

Đẹp là phải chuẩn 4.0: Toàn diện, an toàn, lâu dài

Một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt tân tiến, cập nhật công nghệ thẩm mỹ 4.0 là những gì khách hàng được cam kết. Thiết kết nhan sắc toàn diện, an toàn, lâu dài bằng cách: Cho xem trước kết quả, tính toán chính xác tỉ lệ hàm mặt với công nghệ Vectra XT 3D, Chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt, chỉnh hình khuôn mặt chất lượng cao.

Mỗi bác sĩ phụ trách một chuyên khoa riêng biệt. Ứng dụng mô hình phẫu thuật toàn diện: phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt, vóc dáng, chăm sóc da…mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn làm đẹp tốt nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn y tế

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn y tế

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp trên thế giới Đông Á đã tạo nên trào lưu thẩm mỹ không phẫu thuật; Làm đẹp bằng tế bào tự thân đến từ Nhật Bản; Công nghệ tái tạo và chỉnh hình toàn diện khuôn mặt từ Hàn Quốc; Công nghệ điêu khắc vóc dáng Slimlipo; Công nghệ Thermage FLX thế hệ mới.

Xu hướng phẫu thuật toàn diện vóc dáng, không chỉ thẩm mỹ độc lập một bộ phận khiếm khuyết mà còn là giải pháp hoàn thiện vẻ đẹp không có sự can thiệp, xâm lấn quá nhiều của vật liệu thẩm mỹ bên ngoài. Dịch vụ nổi bật của xu hướng thẩm mỹ phẫu thuật toàn diện vóc dáng tại Bệnh viện Đông Á là nâng ngực/nâng mông BioFat, giảm béo SlimLipo...

Bên cạnh đó, giải pháp trị liệu da, trẻ hóa công nghệ cao bằng tế bào mỡ tự thân đến từ Nhật Bản cũng nhanh chóng được Đông Á nghiên cứu và ứng dụng thành công. Giải pháp sử dụng chính vật liệu thẩm mỹ từ cơ thể mình như mô mỡ, tế bào sinh học... Ưu điểm của phương pháp là hạn chế bao xơ, tăng khả năng tương thích và tỷ lệ sống của các tế bào tự thân cao. Cấy mỡ Bio Gen, trẻ hóa,... là dịch vụ nổi bật của xu hướng này.

Đặc biệt, năm 2018 là năm bùng nổ của Đông Á với sự ra đời của Bệnh viện Thẩm Mỹ Đông Á: Có diện tích hơn 3000m2, thiết kế 12 tầng. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hướng tới không gian sang trọng, thiết kế hiện đại, mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế cho mỗi quý khách hàng.

100% phòng ốc, máy móc và các thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển và được Bộ Y tế kiểm định chặt chẽ, vô trùng trong Y tế. Với quy mô rộng lớn, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có khả năng tiếp nhận trung bình 5,500 lượt khách/tháng, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp rất lớn của chị em phụ nữ.

Bên cạnh các hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng, Đông Á cũng thực hiện một loạt các Hội thảo về thẩm mỹ để có thể tư vấn. Sự kiện hợp tác với hiệp hội Thẩm mỹ trên thế giới. Bệnh viện còn ký kết hợp tác với hiệp hội thẩm mỹ, tập đoàn y khoa, các hãng thẩm mỹ từ các quốc gia tiên tiến về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan…

Làm đẹp chất lượng quốc tế cùng bác sĩ tại hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Đông Á toàn quốc - 4

Phòng chăm sóc hậu phẫu đạt chất lượng quốc tế

Với những gì đã và đang làm được, Đông Á cho thấy đẳng cấp vượt trội trong công nghệ phẫu thuật làm đẹp ở Việt Nam. Là nơi đáng tin cậy, chất lượng cao mà khách hàng có thể tin tưởng để trao gửi nhan sắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN