Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật

Thứ Tư, ngày 09/10/2013 14:42 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người Nhật sáng tạo ra rất nhiều dụng cụ hỗ trợ làm đẹp cực kỳ độc đáo và mang tính ứng dụng cao!

Người Nhật luôn được gắn liền với những đức tính tuyệt vời như cần cù và sáng tạo. Họ luôn tìm tòi các sáng kiến độc đáo để khiến các sản phẩm do họ sản xuất ra ít khi đi theo quỹ đạo thông thường hay lối mòn cũ rích. Chình bởi vậy, các mặt hàng đến từ xứ sở hoa anh đào luôn có sức thu hút kỳ là bởi sự mới mẻ, tiện dụng đến từ các chi tiết dù là nhỏ nhất.

Không phải nói đâu xa, trong ngành công nghiệp sản xuất đồ làm đẹp, người Nhật cũng sáng tạo ra vô số các sản phẩm vô cùng đặc biệt và có tính sử dụng cao. Nhiều sản phẩm khiến người tiêu dùng phải băn khoăn vì sự mới lạ tới mức… kỳ cục!

1. Mặt nạ ninja

Loại mặt nạ giống như màng che mặt của các ninja thời xưa được làm từ chất liệu thun cao cấp, có độ co giãn cao. Các nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên đeo kiểu mặt nạ này mỗi ngày chỉ 5 phút, và nó cũng giống như bạn đang bỏ chút thời giờ để tập thể dục cho khuôn mặt.

Loại mặt nạ này đàn hồi tốt, khiến da mặt của bạn được kéo giãn theo hướng lên trên, ngăn chặn tình trạng da bị chảy xệ. Đồng thời, khi đeo mặt nạ, bạn cũng có thể tập một số động tác như  chu môi, nói chữ O, chữ A, mở to mắt…. cũng rất tốt cho khu vực quanh miệng và mắt.

Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật - 1

Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật - 2

Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật - 3

Mặt nạ chống nhăn da

2. Áo nịt… miệng

Để giúp chị em phụ nữ thoát khỏi nỗi lo sợ các nếp nhăn xuất hiện quanh khóe miệng, người Nhật đã sáng tạo ra một dụng cụ có cấu tạo như một  bộ dây nịt làm từ silicone giúp cố định khuôn miệng, nâng đỡ cơ và vùng da quanh miệng.

Đồng thời khi đeo loại khung này, bạn có thể thoải mái tập thể dục và tập các động tác cho miệng mà không lo phần mà bị chảy xệ.

Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật - 4

Áo nịt mặt

3. Băng dính chống nhăn trán

Nếu lo lắng rằng những cơn mộng du trong giấc ngủ sẽ khiến bạn nhăn nhó trong vô thức thì loại băng dính chống nhăn trán chính là thứ dành riêng cho bạn. Dụng cụ làm đẹp này được làm từ nylon, silicone… loại băng dính này giúp kéo căng, cố định vùng da trán, khu vực gần lông mày, nơi thường xuyên xuất hiện nếp nhăn do chúng ta thường xuyên nhíu mày.

Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật - 5

Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật - 6

Băng dính chống nhăn trán

4. Máy mát xa miệng

Chiếc máy này rất dễ sử dụng. Mỗi ngày 3 lần bạn đưa chiếc máy nhỏ xinh vào miệng và khởi động. Máy có 4 cấp độ rung lắc, sẽ giúp bạn tập thể dục cho vùng miệng được hiệu quả nhất. Các nhà sản xuất ví von việc bạn sử dụng chiếc máy này giống như đang khiến vùng miệng phải tập chạy maratong.

Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật - 7

Mát xa miệng bằng dụng cụ đơn giản và tiện dụng

5. Miếng nâng cơ hàm

Mỗi ngày 3 lần, bạn đặt dụng cụ làm đẹp từ nhựa dẻo này vào miệng. Chúng sẽ khiến nâng cơ mặt của bạn ngay từ bên trong. Sẽ có chút khó chịu khi sử dụng song sản phẩm đang nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật - 8

Nâng cơ hàm chỉ với miếng nhựa dẻo

6. Bông hoa căng da mặt

Bạn muốn trẻ hóa da mặt nhưng không có điều kiện tới các trung tâm thẩm mỹ đắt tiền thì hãy thử dùng một dụng cụ có cấu tạo gần giống như một bông hoa có tên gọi Pupeko. Việc cần làm rất đơn giản, chỉ cần bạn ngậm bông hoa vào, mím chặt môi và hít vào thở ra đều đặn.

Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật - 9

Bông hoa làm đẹp

7. Môi nhân tạo

Dụng cụ tạo dáng và làm săn chắc vùng miệng có hình dáng giống hệt như đôi môi của bạn. Có nhiều hình dáng, kích cỡ môi nhân tạo để bạn chọn lựa. Bạn chỉ cần gắn dụng cụ vào miệng trong 3 phút, mỗi ngày 3 lần, trong vòng 1 tháng là đã có thể thấy vùng miệng trẻ trung hơn. 

Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật - 10

Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật - 11

Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật - 12Kì quái như dụng cụ làm đẹp của Nhật - 12

Môi nhân tạo chống nhăn miệng

Chia sẻ
Theo Thu Hương (Khampha.vn)
sự kiện Chăm sóc da khô
Báo lỗi nội dung