Khám phá lý do giúp Collagen Adiva trở thành lựa chọn hàng đầu của phái đẹp

Chỉ sau 3 năm có mặt trên thị trường, hơn 5 triệu lọ Collagen Adiva đã được hàng chục ngàn phụ nữ Việt Nam tin dùng. Đi từng bước vững chắc và trở thành người dẫn đầu thị trường collagen Việt Nam, Adiva cho thấy mình luôn xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

Tiên phong chứng minh được hiệu quả khi sử dụng

Có thể nói, một trong những vấn đề mà phái đẹp quan tâm nhất khi sử dụng các sản phẩm collagen chính là thời gian sử dụng bao lâu sẽ thấy hiệu quả. Và Adiva chính là thương hiệu  collagen đầu tiên tại Việt Nam chứng minh được hiệu quả đầy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn chỉ sau 28 ngày sử dụng.

Đây là kết quả của nghiên cứu lâm sàng vừa được công bố trong họp báo gần đây của Adiva. Theo đó, nghiên cứu này được Viện Nghiên cứu Collagen, Kiel, (Đức) thực hiện. Những phụ nữ sử dụng collagen peptide có trong Adiva đã giảm được trung bình 7,2% nếp nhăn chỉ sau 28 ngày (4 tuần) sử dụng, và giảm 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày (8 tuần) sử dụng.

Trong đó, trường hợp giảm được đến 49,9%. Collagen peptide có trong Adiva cũng cho thấy khả năng giảm nếp nhăn vượt trội khi có khả năng duy trì hiệu quả lâu dài. Sau khi ngưng dùng được 4 tuần, dưỡng chất này vẫn tiếp tục giúp giảm nếp nhăn thêm 11,5%. Đặc biệt là không phát hiện tác dụng phụ khi sử dụng.

Khám phá lý do giúp Collagen Adiva trở thành lựa chọn hàng đầu của phái đẹp - 1

Các chuyên gia collagen và da liễu hàng đầu trình bày kết quả kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả vượt trội của Collagen Adiva.

Được biết, collagen peptide trong Adiva là loại collagen có phân tử cực nhỏ, có khả năng hấp thu cao, được chiết xuất trên quy trình của Đức, hiện đại bậc nhất trên thế giới. Nhờ đó có tác dụng ưu việt so với những loại collagen khác.

Thực sự phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam

Không chỉ đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất ngay từ khâu nghiên cứu và sản xuất, Collagen Adiva còn chứng minh được sự phù hợp vượt trội với làn da của phụ nữ Việt Nam. Điều này đã được kiểm chứng thông qua một khảo sát dùng thử sản phẩm do tập đoàn nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới AC Neilsen thực hiện, với sự tham gia của hơn 400 phụ nữ Việt Nam. Kết quả cho thấy, chỉ sau 28 ngày sử dụng, 94% phụ nữ công nhận làn da của họ săn chắc, sáng mịn, căng bóng và nếp nhăn được làm đầy đáng kể.

Với các sản phẩm collagen, sự phù hợp với cơ địa làn da của người sử dụng là rất quan trọng. Rất nhiều sản phẩm collagen nổi tiếng nước ngoài khi được phụ nữ Việt Nam sử dụng đã không mang lại hiệu quả rất thấp, không như mong muốn bởi chúng không được nghiên cứu phù hợp cho làn da phụ nữ Việt.

Đạt nhiều giải thưởng uy tín do các hiệp hội, báo chí và người tiêu dùng bình chọn

Khám phá lý do giúp Collagen Adiva trở thành lựa chọn hàng đầu của phái đẹp - 2

Khám phá lý do giúp Collagen Adiva trở thành lựa chọn hàng đầu của phái đẹp - 3

Với chất lượng vượt trội của mình, Adiva đã đạt được hàng loạt giải thưởng danh giá.

Adiva là một trong số ít những sản phẩm collagen được vinh danh nhiều nhất ở các giải thưởng. Không chỉ do người tiêu dùng bình chọn mà còn do các chuyên gia đến từ các cơ quan báo chí và hiệp hội trao tặng. Như Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng vào năm 2015, 2016 của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, Danh hiệu sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng năm 2016 từ Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam…

Hai lần liên tiếp được Ban biên tập Tạp chí Đẹp và độc giả bình chọn là Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tốt nhất 2014, 2015. Cũng như vượt qua 100 đề cử sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, để đạt giải Sản phẩm làm đẹp đột phá nhất năm 2016 của tạp chí ELLE… Hàng loạt giải thưởng danh giá là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín và chất lượng của Collagen Adiva.

Không chỉ là một sản phẩm, Adiva còn là người bạn đồng hành

Không dừng lại ở việc giúp phái đẹp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn chỉ sau 28 ngày sử dụng, Adiva còn là một thương hiệu làm đẹp thường xuyên đồng hành và thực hiện rất nhiều chương trình văn hóa giải trí, chia sẻ bí quyết chăm sóc sắc đẹp, hoàn thiện phong cách… dành cho chị em.

Bằng tất cả các hoạt động của mình, Adiva đã trở thành một người bạn đồng hành thân thiết, cổ vũ mạnh mẽ tinh thần yêu quý chăm sóc bản thân, truyền cảm hứng sống yêu đời, hạnh phúc & vươn đến thành công cho phụ nữ Việt Nam, giúp “mỗi phụ nữ luôn là một Diva trong thế giới của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung