Hồng Nhung & 6 bước để đôi mắt long lanh

Điểm nhấn là đôi mắt biết nói khi lên hình luôn mang lại sự tự tin cho Hồng Nhung.

Hồng Nhung (tên thật Lê Hồng Nhung; sinh ngày 15 tháng 3, 1970 tại Hà Nội) là một ca sĩ của Việt Nam, Hồng Nhung là một ca sỹ tiêu biểu của nhạc nhẹ Việt Nam suốt 2 thập niên vừa qua.

Sau khi sang Mỹ định cư và bắt đầu sự nghiệp ca nhạc trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt, cô được đón chào và cũng có một lượng fans nhất định.

Nay cô đã trở về Việt Nam tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình, cô được nhiều bạn trẻ yêu quý... với một chất giọng ngọt ngào, trong trẻo khi cô hát. Cùng với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp cộng với khuôn mặt thanh tú, đi cùng tông trang điểm ấn tượng, với điểm nhấn là đôi mắt biết nói khi lên hình luôn mang lại sự tự tin cho cô.

Hồng Nhung & 6 bước để đôi mắt long lanh - 1

Hồng Nhung cuốn hút với đôi mắt long lanh

Học Hồng Nhung tông trang điểm ấn tượng để tự tin tỏa sáng nhé!

Bước 1: Sử dụng phấn mắt màu nâu đánh đều lên hốc mắt, tiếp tục chấm nhẹ màu tím nhạt đánh 2/3 phía đuôi mắt, thêm chút màu xanh dương chấm nhẹ tán đều lên mí mắt trên, sau đó đánh đều ra phần hốc mắt và mi mắt dưới.

Bước 2: Lấy cọ chấm mắt nước màu đen, vẽ 1 đường thật sát với mi mắt trên, sau đó dùng chì khô đánh lại mi mắt trên và dưới.

Bước 3: Cặp mi cong tự nhiên, dán mi mắt giả sau đó chuốt mascara đều lên 2 mi mắt.

Bước 4: Đánh phấn mắt màu ngà phía dưới mi mắt dưới và dưới lông mày, và 1 ít ở hốc mắt.

Bước 5: Đánh phấn hightlight màu tối ở viền khuôn mặt, gò má để khuôn mặt gọn hơn.

Bước 6: Dùng bút vẽ môi vẽ tạo đường viền cho môi, sau đó dùng cọ đánh son màu nude đều lên môi, cuối cùng đánh nhẹ son bóng cùng tông màu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Cách trang điểm cơ bản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN