Học nối mi uy tín tại TPHCM: Seoul Academy chính là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn

Học nối mi ở đâu uy tín tại TPHCM là một trong những mối quan tâm của nhiều người. Nếu vẫn lăn tăn về vấn đề này, hãy tìm hiểu ngay khoá học nối mi tại Seoul Academy trong bài viết dưới đây.

Được biết đến là trường đào tạo thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM với các ngành nghề thẩm mỹ nổi trội như Phun thêu điêu khắc, Trang điểm, Spa, Nail..., khóa nối mi tại Seoul Academy cũng được nhiều tìm hiểu và quyết định đăng ký học. Đây là địa chỉ học nối mi uy tín, an toàn, chất lượng, lấy trọn sự tin tưởng từ các bạn học viên lẫn phụ huynh.

Khóa học nối mi tại Seoul Academy

Khóa học nối mi tại Seoul Academy

Có thể nói, khóa nối mi của Seoul Academy hội tụ đầy đủ những yếu tố của một địa chỉ học uy tín và chất lượng cả về mặt môi trường học, cơ sở vật chất, chương trình học, đội ngũ giảng viên và bằng cấp.

Chứng chỉ trực Sơ cấp trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

Hiện tại, chứng chỉ sau tốt nghiệp được cấp bởi Seoul Academy trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, có giá trị toàn quốc và là giấy tờ cần thiết để học viên mở tiệm nối mi riêng hoặc xin visa đi nước ngoài. Bên cạnh đó, nhà trường còn cấp cho học viên chứng chỉ đào tạo, chứng minh học viên đã tham gia, trải qua đầy đủ các bài kiểm tra và hoàn thành trọn vẹn khóa học tại trường.

Cam kết chất lượng đào tạo 100% cứng tay nghề

Với khóa học Nối mi, học viên còn được cam kết về chất lượng đào tạo với chính sách hỗ trợ giảng dạy đến khi cứng tay nghề mới ngưng hợp đồng đào tạo. Điều này có nghĩa, sau khi kết thúc thời gian khóa học, nếu học viên tay nghề còn yếu, không tự tin, nhà trường sẽ tiếp tục đào tạo lại đến khi có thể tự mình thực hiện nối mi cho khách hàng hoặc mẫu. Với thời gian này, sẽ không có phát sinh thêm bất kỳ khoản học phí nào.

Seoul Academy chú trọng đào tạo tay nghề học viên

Seoul Academy chú trọng đào tạo tay nghề học viên

Lưu ý, chính sách và quyền lợi chỉ dành cho những đối tượng học viên được giảng viên đánh giá chuyên cần, chăm chỉ, và có cố gắng trong suốt quá trình học. Đối với những học sinh nghỉ từ 5 buổi học trở lên, không nghiêm túc trong giờ học, nhà trường sẽ xem xét lại và quyết định sau.

Cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình độc quyền

Chương trình học tại Seoul Academy được thiết kế với tỷ lệ 20% lý thuyết kết hợp cùng 80% thực hành. Tuy nhiên, do đặc thù thực hành nhiều của nghề nối mi, khóa học này được phân chia thời gian học thực hành lên đến 90%. Học viên sẽ được học lý thuyết, tiếp đến thực hành trên manocanh và cuối cùng là thực hành trên người thật dưới sự giám sát của giảng viên chuyên môn.

Ngoài ra, khóa học nối mi sẽ hỗ trợ học viên về cơ sở vật chất, máy móc và dụng cụ học tập hiện đại, mới, thường xuyên được nâng cấp. Học viên sẽ được học trong không gian rộng rãi, thoáng mát, thoải mái. Đặc biệt giáo trình được biên soạn riêng, độc quyền, tổng hợp toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên nối mi đang công tác tại trường.

Cơ sở vật chất tại Seoul Academy được trang bị đầy đủ

Cơ sở vật chất tại Seoul Academy được trang bị đầy đủ

Hỗ trợ tài chính, ký túc xá

Ngoài chất lượng giảng dạy, nhà trường còn chú trọng đến hỗ trợ tài chính, chỗ ở cho học viên khi đăng ký khóa học thông qua: Chia nhiều lần đóng học phí, trả góp học phí, bảo lưu khóa học - học phí học, cùng nhiều chương trình khuyến mãi học phí hấp dẫn trong năm.

Nhà trường luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ học phí

Nhà trường luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ học phí

Đặc biệt, nhà trường còn trang bị cả ký túc xá đầy đủ tiện nghi ngay trong trường hoặc liên kết với các khu ký túc xá gần trường với chi phí thấp dành cho học viên ở xa. Khi ở ký túc xá, học viên sẽ tiết kiệm được một khoản phí lớn cho di chuyển.

Bên cạnh đó, nếu có phát sinh thay đổi địa chỉ học, nhà trường sẽ chịu toàn bộ chi phí di chuyển của học viên. Vậy nên, phụ huynh và học viên hoàn toàn yên tâm khi học tại Seoul Academy.

Ký túc xá tại Seoul Academy

Ký túc xá tại Seoul Academy

Với những ưu điểm nổi bật trên, Seoul Academy xứng đáng là trường học nối mi uy tín tại TPHCM không thể bỏ qua.

Để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học, hãy liên hệ trực tiếp đến từng trung tâm, trường đào tạo để được tư vấn mọi thắc mắc. Hy vọng Seoul Academy sẽ là nơi gửi gắm ước mơ và hoàn thành mục đích của bạn với kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ

TP.  Hồ Chí Minh:

436A/103, 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM

436B/108 - 110, 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/SeoulAcademy

Hotline: 1800 0084 - 0901 898 444

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN