Học chăm sóc da tại Viên Mỹ có việc làm ngay khi tốt nghiệp

Bạn sợ rơi vào tình trạng thất nghiệp nhan nhản hiện nay? Khóa đào tạo chăm sóc da của công ty Viên Mỹ chính là giải pháp an toàn giúp bạn mở rộng cánh cửa tương lai, mà thành công đầu tiên là có được việc làm ngay sau khi học xong.

Đó chắc chắn là mong muốn của nhiều bạn trẻ khi đã hoàn thành bất kì ngành học nào. Tuy nhiên, con đường tìm kiếm việc làm thu nhập ổn định rất gian nan, thể hiện qua con số thất nghiệp ngày càng tăng. Không ít người đã lựa chọn làm trái nghề, để rồi dẫn tới hiện tượng “nhảy việc”, mau bỏ cuộc nửa chừng. Thất bại là kết cục dễ xảy ra một khi bạn thiếu đam mê, không có tính gắn kết lâu dài với nghề,...

Học chăm sóc da tại Viên Mỹ có việc làm ngay khi tốt nghiệp - 1

Học chăm sóc da tại Viên Mỹ để sớm có việc làm thu nhập ổn định

Ngay từ xuất phát điểm, bạn cần phải xác định rõ ràng, rằng: ngành nghề mình theo đuổi có phù hợp năng lực bản thân và nhu cầu xã hội đang cần hay không? Dễ thấy khóa học chăm sóc da hiện đang khá phổ biến. Vì sao? Do nhu cầu làm đẹp đã thật sự trở nên thiết yếu trong đời sống ngày nay. Hầu như ai cũng muốn ngoại hình được chăm sóc một cách tốt nhất để tôn vinh bản thân. Và nhu cầu xã hội lớn thì sẽ kéo theo “cơn khát” tuyển dụng. Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm về nghề chăm sóc da trên Internet, bạn sẽ nhận được hàng ngàn lời mời ứng tuyển từ các trung tâm Spa - Thẩm mỹ viện.

Học chăm sóc da tại Viên Mỹ có việc làm ngay khi tốt nghiệp - 2

Học chăm sóc da tại Viên Mỹ để trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp

Học chăm sóc da không khó, chủ yếu đòi hỏi bạn có tính cần cù, luôn cố gắng rèn luyện kĩ năng và đặc biệt, cần được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng những yêu cầu tại các Spa - Thẩm mỹ viện. Để đảm bảo củng cố kiến thức và tay nghề, tham gia khóa học chăm sóc da tại Viên Mỹ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi từ lâu, Viên Mỹ là địa chỉ đào tạo spa uy tín cho hàng ngàn học viên.

Bên cạnh lí thuyết cơ bản (như cấu trúc da, phân biệt các loại da,...), tại Viên Mỹ, bạn còn được cập nhật tài liệu mới về trị liệu thẩm mỹ trong và ngoài nước. Song song đó, bạn sẽ thường xuyên thực hành kĩ năng chăm sóc da trên người mẫu, kết hợp sử dụng trang thiết bị. Cơ sở vật chất ở Viên Mỹ luôn đầy đủ với các dòng máy thẩm mỹ tiên tiến, nhằm hỗ trợ việc học tập đạt kết quả tối ưu.

Đồng thời, bằng chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, các chuyên gia đào tạo spa của Viên Mỹ sẽ giúp bạn trau dồi sâu kiến thức, khơi dậy niềm yêu thích công việc. Nhất là, họ luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn hoàn thiện vững chắc thao tác kĩ thuật cũng như kĩ năng mềm (cách tư vấn khách hàng, xử lí tình huống hiệu quả,...). Cùng với thời gian giảng dạy linh động, ngắn hạn, bạn luôn cảm thấy thoải mái khi tham gia khóa học chăm sóc da hoặc bất kì khóa học spa nào tại Viên Mỹ.

Học chăm sóc da tại Viên Mỹ có việc làm ngay khi tốt nghiệp - 3

Học chăm sóc da tại Viên Mỹ để phát triển sự nghiệp thành công hơn

Có thể nói, những điều kiện thuận lợi và tiện ích tuyệt vời trên sẽ giúp bạn xóa bỏ bỡ ngỡ, tự tin ứng tuyển vào ngành Spa. Với “cơn khát” nhân sự hiện nay, ngành Spa thật sự là sân chơi đầy cơ hội phát triển sự nghiệp thành công. Đặc biệt, ngay sau khi tốt nghiệp, Viên Mỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn tìm kiếm và nhanh chóng có được việc làm thu nhập ổn định như mong muốn.

Hãy liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Spa Viên Mỹ

Đơn vị dạy nghề Spa uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp

Cơ sở 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 179 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 3: 839 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: (08) 3844 4144 - 6299 1166 | Hotline: 0907 487 699

Website: www.spaviet.edu.vn

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN