Học cách trang điểm sexy như Lý Nhã Kỳ

Bỏ qua những lùm xùm xung quanh chuyện khoe khoang sự giàu có của Lý Nhã Kỳ thì không thể phủ nhận, cô vẫn là một người đẹp quyến rũ trong làng showbiz.

Lý Nhã Kỳ (sinh năm 1982) là một người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội Việt Nam, được biết nhiều đến qua vai Diễm Kiều trong loạt phim truyền hình Kiều nữ và đại gia. Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm "Đại sứ du lịch" đầu tiên của Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ không chỉ làm diễn viên. Ngoài đời, cô làm thêm khá nhiều nghề: công ty của cô hoạt động trên các lĩnh vực như cố vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, kinh doanh shop kim cương, túi xách thời trang, đồng hồ thời trang thương hiệu cao cấp của Italia.

Bỏ qua những lùm xùm xung quanh chuyện khoe khoang sự giàu có của Lý Nhã Kỳ thì không thể phủ nhận, cô vẫn là một người đẹp quyến rũ trong làng showbiz. Sở hữu đôi môi dày gợi cảm, cô luôn biết làm nổi bật thế mạnh của nó bằng lối trang điểm tạo điểm nhấn nơi bờ môi.

Học cách trang điểm sexy như Lý Nhã Kỳ - 1

Lỹ Nhã Kỳ luôn biết làm nổi bật thế mạnh của nó bằng lối trang điểm tạo điểm nhấn nơi bờ môi

Cùng tham khảo cách trang điểm gợi cảm như Lý Nhã Kỳ!

Bước 1: Dùng tay thoa nhẹ lớp son dưỡng màu hồng cánh sen.

Bước 2: Sử dụng kem hightlight màu sáng bôi lên 2 bọng mắt, khóe mũi, khóe miệng, và dọc sống mũi. Sau đó dùng cọ đánh đều kem.

Bước 3: Bôi đều 1 lớp phấn mắt có nhủ màu trắng đều lên phần hốc mắt, sau đó chấm phấn màu ngà đánh lên phía trên, đánh 2/3 đuôi mắt bắng màu hồng cánh sen có nhủ lên đuôi mắt trên và toàn bộ mí mắt dưới, và đánh nhẹ 1 lớp màu nâu đồng lên để mắt trông sắc và sáng hơn nhé.

Bước 4: Sử dụng cọ vẽ mày lấy phấn màu nâu đất vẽ tạo dáng cho chân mày.

Bước 5: Dùng bút mắt nước màu đen vẽ đều lên mí mắt trên, dùng kẹp mí cong tự nhiên, sự dụng mascara chuốt cong mi, cuối cùng là dán mi giả.

Bước 6: Tiếp theo sự dụng phấn phủ có kim tuyến đánh đều lên toàn bộ mặt. Đánh phấn hightlight màu tối lên 2 bên sống mũi. Đánh nhẹ phấn má màu hồng lên phần gò má sao cho thật tự nhiên.

Bước 7: Cuối cùng dùng thỏi son màu hồng cánh sen bôi đều lên môi.

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây
Cách trang điểm đi tiệc Xem thêm
Báo lỗi nội dung