Hoài An Beauty - nơi phụ nữ Việt an tâm gửi gắm sắc đẹp

Thứ Năm, ngày 04/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Dù mới thành lập và phát triển vào năm 2017, nhưng Hoài An Beauty - chuyên mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng được rất nhiều chị em đón nhận. Trong vòng 4 năm qua, Hoài An Beauty từng bước khẳng định vai trò của mình trong hành trình làm đẹp của phụ nữ Việt, đón đầu xu hướng làm đẹp năm 2021: Thiên nhiên - an toàn - lành tính trên da.

Hoài An Beauty - nơi phụ nữ Việt an tâm gửi gắm sắc đẹp - 1

Bắt nguồn từ nhu cầu làm đẹp tất yếu của người phụ nữ, diễn viên Hoài An thành lập thương hiệu Hoài An Beauty chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng.

Với diễn viên Hoài An, mỗi sản phẩm mang đến tận tay khách hàng là những tâm huyết của chị, mong muốn phái đẹp Việt có làn da ngày càng trẻ hóa.

Phụ nữ sẽ đẹp hơn khi biết cách làm đẹp, đến với Hoài An Beauty chị em không còn lo ngại những vấn đề trên da: sạm nám, tàn nhang, cân nặng hay lão hóa nữa.

Hoài An Beauty - nơi phụ nữ Việt an tâm gửi gắm sắc đẹp - 2

Khác biệt với các thương hiệu khác, Hoài An Beauty đặt chữ Tâm - Tầm lên hàng đầu, nâng tầm vị thế, xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng phát triển rộng rãi, được nhiều chị em biết đến. Hoài An Beauty cũng là đơn vị nhập khẩu chính ngạch thương hiệu Hanvely từ Hàn Quốc.

“Làm đẹp bản thân, nâng niu làn da chính là cách để chị em phụ nữ tận hưởng cuộc sống, luôn vui tươi và rạng ngời mỗi khi xuất hiện”, diễn viên Hoài An chia sẻ.

Trong thời gian tới, Hoài An Beauty có kế hoạch phát triển mạnh mẽ hơn nữa, phủ sóng khắp 64 tỉnh thành, trao tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn.

Hoài An Beauty - nơi phụ nữ Việt an tâm gửi gắm sắc đẹp - 3

Thông tin liên hệ:

Hoài An Beauty

Hotline: 08 68 78 00 14

Website: www.hoaianlamdep.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dvhoaianlamdep

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-an-beauty-noi-phu-nu-viet-an-tam-gui-gam-sac-dep-5020214317563837.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung