Hé lộ nguyên nhân khiến Việt kiều tìm đến thẩm mỹ viện Newface nâng mũi

Thứ Tư, ngày 12/02/2020 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Xu hướng Việt kiều từ các nước đổ về Việt Nam để sử dụng các dịch vụ y tế, thẩm mỹ đang tăng nhanh trong những năm gần đây. Chỉ tính trong năm 2018 đã có khoảng 300.000 người mang quốc tịch nước ngoài tới Việt Nam chữa bệnh, làm đẹp, trong đó phần lớn là Việt kiều.

Thẩm mỹ viện Newface (377 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM) là một trong những địa chỉ được nhiều Việt kiều tìm đến để thực hiện dịch vụ nâng mũi. Tỷ lệ khách hàng là Việt kiều chiếm 40% tổng số khách hàng – là con số ấn tượng cho thấy rất nhiều Việt kiều đã đặt niềm tin vào thương hiệu Thẩm mỹ viện Newface.

Hé lộ nguyên nhân khiến Việt kiều tìm đến thẩm mỹ viện Newface nâng mũi - 1

Đội ngũ Y Bác sĩ thẩm mỹ viện Newface tận tình với từng khách hàng

Bác sĩ Trần Phương nâng mũi tại thẩm mỹ viện Newface cho biết, việc áp dụng các tiến bộ về công nghệ thẩm mỹ của thế giới tại nhiều cơ sở ở Việt Nam hiện đã trở nên phổ biến. Hầu hết các công nghệ, kỹ thuật và vật liệu tiên tiến, ưu việt nhất của dịch vụ nâng mũi đều đã được Newface cập nhật và ứng dụng một cách nhuần nhuyễn, không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn rất an toàn, đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng “khó tính” nhất.

Hơn nữa, theo bác sĩ thẩm mỹ Trần Phương mức chi phí dịch vụ nâng mũi tại Newface nói riêng, nhiều cơ sở thẩm mỹ của Việt Nam nói chung, chỉ bằng khoảng 50% so với mặt bằng giá ở các nước phát triển như Mỹ, Australia, Hàn Quốc… cũng như nhiều nước châu Âu.

Trần Thị Hoa là một Việt kiều hiện sinh sống tại Hàn Quốc. Mới đây, chị đã dành 1 tháng để về Việt Nam, tìm đến Thẩm mỹ viện Newface để “nâng cấp nhan sắc”. Sau khi hoàn tất ca phẫu thuật thẩm mỹ, chị chia sẻ: “Mình đã rất nóng lòng mong chờ ngày tháo nẹp và đến bây giờ, mình thực sự ngỡ ngàng trước những đổi thay quá lớn về nhan sắc, cứ như là một con người mới, mặc dù các đường nét đều rất tự nhiên, đúng như những gì mình yêu cầu với bác sĩ trước khi phẫu thuật. Mình rất hài lòng!”.

Hé lộ nguyên nhân khiến Việt kiều tìm đến thẩm mỹ viện Newface nâng mũi - 2

Chị Trần Thị Hoa - Việt kiều Hàn Quốc trước và sau nâng mũi cấu trúc tại Newface

Còn Ngọc là một cô gái Việt kiều trở về từ Đài Loan, đến Newface để nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Cô cho biết, khi ở Mỹ cô biết đến Newface thông qua fanpage của thẩm mỹ viện, ấn tượng vì thấy những người khác đều được làm rất đẹp. Được mẹ động viên, Ngọc quyết định về Việt Nam để phẫu thuật nâng mũi vì trước đây sống mũi khá gãy, đầu mũi lại to. “Có thể nói mọi chuyện diễn ra hết sức tốt đẹp, không cảm thấy đau đớn hay lo lắng gì hết. Chỉ sau 14 ngày phẫu thuật, dáng mũi đã rất đẹp, cao tự nhiên, thon gọn, giúp cho gương mặt trở nên sáng và sang trọng hơn hẳn”, Ngọc chia sẻ sau ca phẫu thuật nâng mũi thành công.

Hé lộ nguyên nhân khiến Việt kiều tìm đến thẩm mỹ viện Newface nâng mũi - 3

Bạn Ngọc - Việt kiều Đài Loan trước và sau nâng mũi sụn sườn

Đó là 2 trong số hàng trăm khách hàng Việt kiều đã được Thẩm mỹ viện Newface “nâng cấp nhan sắc” với dịch vụ nâng mũi chất lượng cao. Theo chia sẻ của nhiều khách hàng Việt kiều, họ biết đến danh tiếng và uy tín của Thẩm mỹ viện Newface chủ yếu thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người quen – những người đã từng đến đây để nâng mũi và đều cảm thấy hài lòng. Vì thế, ngay từ đầu họ đã rất kỳ vọng và tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên cùng chất lượng dịch vụ của Newface.

Nhiều người chia sẻ rằng, công nghệ, kỹ thuật và chất lượng dịch vụ ở đây không hề thua kém các cơ sở thẩm mỹ lớn ở nước ngoài, thậm chí có nhiều điều còn khiến họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn, trong khi giá dịch vụ lại “rất rẻ” – chừng phân nửa giá ở nước ngoài! Đó chính là lý do khiến nhiều Việt kiều đã và đang lựa chọn nâng mũi Newface. Đồng thời không ngừng truyền tai nhau về những “gương mặt mới” thanh tú, sang trọng mà vẫn giữ được những nét đẹp tự nhiên, được tạo nên bởi bàn tay tài hoa và tấm lòng nhân ái của bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên nơi đây.

Thẩm mỹ viện Newface (Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ do bác sỹ thẩm mỹ Thảo Trang chịu trách nhiệm chuyên môn) là cơ sở thẩm mỹ hoạt động hợp pháp, với thế mạnh đã được khẳng định uy tín trên thị trường là nâng mũi cấu trúc. Theo Bác sĩ Trang, hiện thẩm mỹ viện có đội ngũ chuyên môn liên tục cập nhật kiến thức mới nhất về phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước với nhiều bác sĩ (trong đó bác sĩ Trần Phương, bác sĩ Trang nâng mũi).

Năm 2018, thẩm mỹ viện Newface được Sở Y tế TPHCM xếp hạng 5 trong số hàng trăm thẩm mỹ viện tại TPHCM đạt các tiêu chí về chuyên môn và chất lượng dịch vụ. Dịch vụ nâng mũi bác sĩ Trang và bác sĩ Trần Phương tại thẩm mỹ viện Newface hiện đang là sự lựa chọn yêu thích của chị em am hiểu về làm đẹp trong nước và Việt Kiều trên khắp thế giới.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/he-lo-nguyen-nhan-khien-viet-kieu-tim-den-tham-my-vien-...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung