“Hành trình lột xác” mùa 5: Hai chị em “đệ nhất vẩu”, cơ hội lột xác chỉ cho một

Thứ Sáu, ngày 23/04/2021 09:07 AM (GMT+7)

Coi nhau là cả thế giới, là một phần cuộc sống của nhau nhưng cặp chị em sinh đôi Vũ Thị Hợp – Vũ Thị Tình đến từ Quảng Ninh lần đầu tiên bị đặt vào thử thách chọn lựa quyết định cuộc đời mình. Đó cũng là thách thức lớn mà cả ekip “Hành trình lột xác” mùa 5 phải đối mặt.

“Hành trình lột xác” mùa 5: Hai chị em “đệ nhất vẩu”, cơ hội lột xác chỉ cho một - 1

“Hành trình lột xác” là cơ hội đổi đời của cặp chị em song sinh Hợp - Tình.

Vũ Thị Hợp tham gia “Hành trình lột xác” để tìm một cơ hội đổi đời cho mình và người em gái song sinh Vũ Thị Tình. Hai chị em bắt đầu câu chuyện của mình bằng tiếng cười giòn tan và giúp mọi người phân biệt hai chị em bằng “sự cố tình” rất đáng yêu: Chị để tóc mái bằng còn em thì không.

Hai chị em say sưa nói về những dự định của mình: cưới cùng ngày cùng tháng cùng năm mặc dù chưa từng yêu ai, cùng vẽ tranh và cùng mở một tiệm bánh. Những dự định tươi đẹp đó phải tạm dừng chỉ vì ngoại hình của Hợp – Tình không hợp mắt.

“Hành trình lột xác” mùa 5: Hai chị em “đệ nhất vẩu”, cơ hội lột xác chỉ cho một - 2

Mặc dù ngoại hình không xinh đẹp nhưng chị em Hợp - Tình luôn cảm thấy may mắn vì có nhau.

Sinh ra trong gia cảnh nghèo khó: Mẹ nghỉ hưu, bố buôn bán phế liệu nên Hợp - Tình chỉ biết dựa vào nhau cùng sống thật tốt chứ không dám mơ có ngày được thay đổi diện mạo, thực hiện ước mơ. Cho tới khi biết được “Hành trình lột xác” do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức, hi vọng của hai chị em lại được thắp lên.

Đối với trường hợp của Hợp - Tình, TS. BS Richard Huy tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định: “Ngoại hình của hai em đều có vấn đề tương tự như nhau”. BS Charlie Trần cho biết thêm: “Cả hai trường hợp này chúng tôi đều có thể can thiệp một cách triệt để được”. Thế nhưng, quy định chương trình chỉ có thể chọn 1 trong 2 chị em để tiến hành lột xác. Lựa chọn giờ đặt lên vai Hợp và Tình.

“Hành trình lột xác” mùa 5: Hai chị em “đệ nhất vẩu”, cơ hội lột xác chỉ cho một - 3

Hợp hay Tình sẽ được lột xác?

Hợp muốn dành cơ hội cho em mình vì thương em ngoại hình xấu xí, từ nhỏ đi đâu cũng bị bắt nạt, bị bạn bè gọi là “quái vật”. Cô muốn dành những điều tốt đẹp cho em gái vì em là một phần cuộc sống của Hợp. Chỉ cần em được hạnh phúc thì cô cũng hạnh phúc.

Với Tình, nếu chỉ được một suất chọn cô sẽ dành cho chị gái. Vì “chị gái là tất cả đối với em, cả thế giới bao la. Bên cạnh sở thích làm bánh, chị khát khao trở thành cô giáo dạy sử. Nếu cả hai chị em được chọn, em cũng không thoải mái vì ngoài kia em chứng kiến nhiều trường hợp còn thương tâm hơn em nhiều”.

Cuối cùng, bằng sự quả quyết và tình yêu thương vô bờ bến của em gái Tình, cơ hội để trở nên xinh đẹp, hoàn mỹ được trao cho người chị Vũ Thị Hợp.

“Hành trình lột xác” mùa 5: Hai chị em “đệ nhất vẩu”, cơ hội lột xác chỉ cho một - 4

Vũ Thị Hợp - cô gái may mắn được cả em gái song sinh và ekip “Hành trình lột xác” lựa chọn để thay đổi diện mạo, mở lối ước mơ.

Trong buổi hội chẩn, ekip chuyên gia “Hành trình lột xác” mùa 5 đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã chỉ ra các vấn đề của Hợp gồm: Trán cao - thô, gò má cao - vuông, má hóp, mắt 1 mí, hàm hô, cười hở lợi. Và giải pháp được đưa ra là: Hạ chân tóc, cắt mí, nâng mũi cấu trúc 4D, cấy mỡ mặt Nanofat, chỉnh hàm hô trên dưới, gọt hàm Vline, trượt cằm.

Hợp sẽ trải qua gần 10 cuộc phẫu thuật để trở thành cô gái xinh đẹp. Các phẫu thuật này là thách thức với toàn bộ ekip chương trình. Và lần đầu tiên trong “Hành trình lột xác” tất cả các mùa, ekip chuyên gia đã nhanh chóng khẳng định đây sẽ là một ca thay đổi ngoạn mục, lột không thể nhận ra ngay trong hội chẩn.

Chờ đợi sự lột xác được mong chờ của Vũ Thị Hợp ở các tập tiếp theo cùng nhiều câu chuyện thay đổi ngoạn mục trong “Hành trình lột xác” được chiếu vào 07:00, thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 và 20:00 cùng ngày trên kênh phát sóng online chính thức https://hanhtrinhlotxac.vn/.

Nguồn: http://danviet.vn/hanh-trinh-lot-xac-mua-5-hai-chi-em-de-nhat-vau-co-hoi-lot-xac-chi-cho-mot-502...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung