Hair Artist Trần Mai Tuấn: “Nếu đã ước mơ hãy dám thực hiện, nếu đã thực hiện hãy cố gắng hết mình”

Thứ Ba, ngày 27/07/2021 10:25 AM (GMT+7)

Hairbar TUẤNcòi là cái tên không mấy xa lạ đối với những ai yêu thích việc làm đẹp cho mái tóc. Ngoài những dịch vụ chăm sóc tóc chuẩn sao cùng các sản phẩm chất lượng, đứng sau thành công của chuỗi Salon tại Hà Nội là sự tài năng và con mắt nghệ thuật của ông chủ Trần Mai Tuấn.

Trần Mai Tuấn sinh năm 1985. Lựa chọn cho mình con đường theo đuổi niềm đam mê với mái tóc ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Tuấn cảm thấy mình vô cùng may mắn khi được bố mẹ ủng hộ. Bước chân vào nghề với thái độ nghiêm túc và chăm chỉ học hỏi cùng với năng khiếu của bản thân về nghề tóc, trong thời gian 10 năm đi làm thợ tóc tại các salon lớn nhỏ khác nhau trước khi tạo dựng tên tuổi riêng cho mình, Tuấn đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu.

Hair Artist Trần Mai Tuấn: “Nếu đã ước mơ hãy dám thực hiện, nếu đã thực hiện hãy cố gắng hết mình” - 1

Anh chia sẻ: “Có thể do bản thân mình quá yêu nghề nên trong thời gian đi học và đi làm thuê mình không cảm thấy có điều gì thực sự là quá khó khăn. Ngược lại, mình cảm thấy rằng mình đã gặp khá nhiều may mắn vào thời điểm ấy. Mình được làm việc cùng với những người chủ rất tuyệt vời. Vì vậy, sau khi đã mở được cửa hàng và có đội ngũ nhân viên riêng, mình đã học được cách trở thành một người chủ tốt và cách đối xử với nhân viên để các bạn ấy luôn có năng lượng tích cực khi làm việc cũng như phát huy được hết khả năng các bạn ấy có. Không chỉ vì lợi ích cho riêng Hairbar mà còn vì thế hệ trẻ của ngành tóc Việt”.

Hair Artist Trần Mai Tuấn: “Nếu đã ước mơ hãy dám thực hiện, nếu đã thực hiện hãy cố gắng hết mình” - 2

Tham gia cuộc thi Vua Tóc năm 2014 là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Trần Mai Tuấn, đánh dấu sự trưởng thành và kết quả đạt được sau một thời gian dài làm nghề. Anh xuất sắc lọt vào Top 5 thí sinh ấn tượng nhất. Tiếp đến là giải thưởng Kéo Vàng Nghệ Thuật 2015 và Oscar for Hair 2016. Không chỉ dừng lại ở đó, Tuấn tiếp tục trau dồi thêm vốn kiến thức ngành tóc bằng việc tham gia và tốt nghiệp những khóa học chuyên sâu của những thương hiệu lớn không chỉ ở trong nước mà còn ở ngoài nước đó là: L’Oréal Vietnam, Tigi Vietnam, -Elle Academy, Tony&Guy Singapore, L’Oréal Malaysia, Vidal Sassoon Academy Shanghai, …

Hair Artist Trần Mai Tuấn: “Nếu đã ước mơ hãy dám thực hiện, nếu đã thực hiện hãy cố gắng hết mình” - 3

Xây dựng chuỗi Salon Hairbar TUẤNcòi đến nay đã được 8 năm, trải qua rất nhiều thăng trầm và có rất nhiều kỷ niệm. Mục tiêu mà anh mong muốn đó là phát triển hệ thống Salon, mở rộng các cơ sở khắp đất nước Việt Nam để có cơ hội mang đến những dịch vụ tốt nhất về tạo mẫu tóc cho tất cả các anh chị em, bạn bè trên mọi miền tổ quốc. May mắn lớn nhất của anh là đã nghe theo ước muốn của bản thân mình và quyết tâm theo đuổi nó đến cùng. Trần Mai Tuấn hy vọng rằng thế hệ trẻ sau này của ngành tạo mẫu tóc Việt cũng như anh lúc ấy, đã dám ước mơ và dám thực hiện. Nhất định thành công sẽ đến với các bạn.

Tuấn Còi HairArtist - L’Oréal Professionnel

CEO Hairbar TUẤNcòi

Địa chỉ: -  49B Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

                -  SH1- P7, Park Hill-Times City – 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

                -  S0109-S206, VinHomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Nguồn: http://danviet.vn/hair-artist-tran-mai-tuan-neu-da-uoc-mo-hay-dam-thuc-hien-neu-da-thuc-hien-hay...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung