Dưỡng mi FEG Plus rục rịch ra mắt, chị em hào hứng chờ đợi màn “chào sân” ấn tượng

Với công thức hoàn hảo dành riêng cho làn mi châu Á, FEG Plus hứa hẹn sẽ nuôi dưỡng làn mi cong dài tự nhiên chỉ sau khoảng thời gian rất ngắn, đặc biệt không làm mắt quầng thâm. Đông đảo chị em yêu thích làm đẹp hào hứng chờ đợi màn “chào sân” ấn tượng từ dòng sản phẩm cải tiến nhất này của FEG.

Sản xuất tại Hàn Quốc với công thức dành riêng cho phụ nữ Á Châu

Phụ nữ châu Á thường có cấu trúc mi thưa mỏng và làn da nhạy nhạy cảm. Trong khi đó, phụ nữ Âu - Mỹ lại có cấu trúc mi dày dài và làn da thường. Do vậy, nhiều sản phẩm từ Âu - Mỹ không đáp ứng được nhu cầu dưỡng mi của phụ nữ Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, chính là dài nhanh. Một số ít sản phẩm có công dụng dưỡng mi dài nhanh thì lại gây tác dụng phụ, dễ thấy nhất là thâm mắt.

FEG Plus - dưỡng mi phiên bản cải tiến với nhiều công dụng vượt trội sắp ra mắt vào cuối năm 2020.

FEG Plus - dưỡng mi phiên bản cải tiến với nhiều công dụng vượt trội sắp ra mắt vào cuối năm 2020.

Có lẽ đó chính là lý do để phiên bản cải tiến của FEG được sản xuất tại Hàn Quốc với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Đại diện FEG cho biết: “FEG Plus được nghiên cứu bởi đội ngũ hơn 260 chuyên gia đầu ngành. Ở sản phẩm mới này, chúng tôi không những cải tiến về ngoại hình, mà còn đầu tư cả về chất lượng. Nhiều dưỡng chất quý giá đã được bổ sung nhằm rút ngắn hơn nữa thời gian hiệu quả của sản phẩm. Chúng tôi tin rằng hiệu quả nhanh chóng, không quầng thâm, phù hợp với cấu trúc mi và làn da châu Á, chính là yếu tố để FEG Plus trở nên khác biệt.”

Mi dài nhanh 3-5mm, nói không với quầng thâm

Theo thông tin từ hãng, FEG Plus sẽ được bổ sung gấp 2 lần dung tích và 4 lần dưỡng chất so với phiên bản cũ. Nhiều thành phần có công dụng làm đẹp mi đã được tận dụng để sản xuất FEG phiên bản mới, trong đó có thể kể đến: rau sam, vitamin E, hương thảo, nấm linh chi…

FEG Plus chứa nhiều dưỡng chất cần thiết hỗ trợ mi mọc nhanh mà không để lại tình trạng thâm mắt.

FEG Plus chứa nhiều dưỡng chất cần thiết hỗ trợ mi mọc nhanh mà không để lại tình trạng thâm mắt.

Với bảng thành phần gồm nhiều dưỡng chất thiết yếu, FEG Plus hứa hẹn sẽ mang đến làn mi cong dài 3-5mm chỉ trong một thời gian ngắn. Không những thế, nhiều chuyên gia đánh giá sản phẩm sẽ khắc phục được nhược điểm của phần lớn các sản phẩm dưỡng mi hiện nay: thâm mắt, cay mắt, nặng mi, bết dính…

Hào hứng chờ đợi FEG ra mắt với thước đo mi được tặng kèm

Dự kiến, sản phẩm được ra mắt tại Việt Nam cùng lúc “chào sân” tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới đây. Tuy nhiên, thời điểm này nhiều chị em đã tỏ ra sốt sắng chờ đợi “gà cưng” của FEG. Sản phẩm được kì vọng sẽ là cơ hội làm dưỡng mi dài nhanh chóng, nói không với quầng thâm mà đông đảo phụ nữ Việt chờ đợi bấy lâu.

Hãng sẽ ưu ái dành tặng cho khách hàng Việt thước đo mi trong thời gian đầu ra mắt.

Hãng sẽ ưu ái dành tặng cho khách hàng Việt thước đo mi trong thời gian đầu ra mắt.

FEG tiết lộ, với quan niệm “vàng thật không sợ lửa, sản phẩm thật không sợ kém chất lượng”, tại Việt Nam FEG sẽ tặng kèm thước đo mi cho những khách hàng đầu tiên. Với quà tặng này, chị em hoàn toàn có thể kiểm nghiệm hiệu quả mi dài 3-5mm chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Trên website chính thức của hãng, FEG Beauty là đơn vị phân phối độc quyền FEG Plus tại Việt Nam. Để chắc chắn mua đúng sản phẩm dưỡng mi nhanh chóng và không làm thâm mắt, chị em chỉ nên tham khảo thông tin sản tại 2 địa chỉ:

1. Fanpage chính thức: Dưỡng Mi FEG - Mỹ phẩm chính hãng

2. Website chính thức: fegeyelash.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN