Don Nguyễn giảm được 5kg trong 10 ngày

Sự kiện: Don Nguyễn

Sau 10 ngày kiên trì làm theo liệu trình giảm cân khoa học, Don Nguyễn đã giảm 5kg và 8cm vòng eo.

Thiếu ngủ là nguyên nhân dẫn đến “bụng bia” ở nam giới

Nhờ quen biết với một chị bạn trong ngành giải trí và cố ấy cũng là một chuyên gia thẩm mỹ, Don Nguyễn được “mách nước” về nguyên nhân hình thành cũng như cách cải thiện chứng “béo bụng” ở nam giới.

Don Nguyễn giảm được 5kg trong 10 ngày - 1

Sau giờ làm các quý ông thường uống nhiều rượu để xả stress hoặc bàn công việc. Điều đó vô tình làm cho giấc ngủ ngắn đi, lượng Hormon trong cơ thể giảm xuống và lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng càng nhiều. Ngoài ra, làm việc ở văn phòng, ít vận động đi lại và ngồi lâu cùng một tư thế, cũng gây “béo bụng”.

Don Nguyễn giảm được 5kg trong 10 ngày - 2

Giảm cân thông minh vì… sức khỏe

Thế nào là một công nghệ giảm cân thông minh? Công nghệ đó giúp bạn kiểm soát lượng mỡ tăng lên và giảm đi trong mỗi ngày, giúp đảm bảo sức khỏe ổn định trong quá trình sụt cân. Đồng thời cho làn da săn chắc, khỏe mạnh dù cơ thể giảm trọng lượng. Đó chính là công nghệ giảm cân hiệu quả mà Don Nguyễn đã chọn.

Don Nguyễn giảm được 5kg trong 10 ngày - 3

Don Nguyễn được cân đo mật độ mỡ, chiều cao, cân nặng… Sau đó sử dụng công nghệ kết hợp giữa năng lượng sóng âm, công nghệ RF và tinh chất tiêu hủy mỡ cục bộ.

Don Nguyễn giảm được 5kg trong 10 ngày - 4

Dưới tác động chính xác của sóng âm, nhiệt lạnh và tinh chất giảm béo, các liên kết mỡ bị phá hủy, đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết, còn thành phần có ích được cơ thể hấp thụ trở lại.

Don Nguyễn giảm được 5kg trong 10 ngày - 5

Thế hệ ánh sáng RF có tác dụng kích thích phát triển collagen, thúc đẩy sự tuần hoàn, giúp da đàn hồi, săn chắc, không bị sần vỏ cam và hạn chế tích mỡ trở lại. Don Nguyễn cũng thay đổi một số thói quen sinh hoạt của mình như:

- Giảm ăn chất béo và tăng cường chất sơ: Hạn chế mỡ thừa, làm đẹp da

- Uống đủ nước và giảm rượu bia: Tăng trao đổi chất, giảm tích tụ mỡ bụng.

- Tập thể dục thường xuyên: Giải tỏa stress, cho giấc ngủ sâu hơn.

- Ngủ 8 tiếng mỗi ngày: Giấc ngủ giúp tái tạo năng lượng, tăng tuần hoàn máu, tạo điều kiện loại bỏ “bụng bia”.

Don Nguyễn giảm được 5kg trong 10 ngày - 6

Chỉ sau 10 ngày kiên trì làm theo liệu trình giảm cân khoa học, Don Nguyễn đã giảm 5kg và 8cm vòng eo chỉ trong 10 ngày. Hãy yêu quý bản thân mình và giảm cân lành mạnh như Don Nguyễn bạn nhé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Don Nguyễn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN