Doanh nhân Trang Moon và hành trình khẳng định bản thân đầy chông gai

Thứ Ba, ngày 22/06/2021 11:32 AM (GMT+7)

Trang Moon sinh năm 1993, hiện đang sinh sống tại thành phố Vinh. Cô kết hôn và sinh con khi chỉ mới 20 tuổi. Việc lập gia đình ở độ tuổi còn quá trẻ như vậy đã phần nào khiến cho việc học hành và con đường sự nghiệp của Trang trở nên dở dang và bấp bênh hơn bao giờ hết.

Doanh nhân Trang Moon – “Tôi đã từng chật vật rất nhiều vì cuộc sống mưu sinh”

Cô nàng bắt đầu với việc kinh doanh cửa hàng vật liệu xây dựng. Nhưng bởi sự xoay chuyển không đồng đều giữa nguồn vốn và nguồn lãi khiến cho việc kinh doanh nhanh chóng rơi vào bế tắc. Sau đó, cô bén duyên với việc bán quần áo cho trẻ em. Và cũng như lần trước, lần kinh doanh này cũng nhanh chóng đi vào ngõ cụt. Thời gian sau đó, Trang Moon có kinh doanh đồ ăn nhẹ nhưng lãi thu về rất ít khiến cho việc này cũng không duy trì được lâu. “Khó khăn chồng chất khó khăn khiến nhiều khi chị cảm thấy vô cùng mệt mỏi với cuộc sống” – Trang Moon chia sẻ.

Doanh nhân Trang Moon và hành trình khẳng định bản thân đầy chông gai - 1

Cô đã từng trải qua nhiều khó khăn trước khi đạt đến thành công như hiện tại

Doanh nhân Trang Moon: “Tôi đánh mất đi nét thanh xuân khi còn rất trẻ”

Năm 2017, Trang Moon lấn sân sang thị trường kinh doanh online với mặt hàng tăng/ giảm cân. Tuy thu nhập cũng được xem là khá ổn định, thế nhưng môi trường làm việc không chu toàn trong việc tạo cơ hội cho từng cá nhân phát triển. Bởi lẽ đó mà Trang Moon quyết định ngừng hẳn việc kinh doanh mặt hàng này để tập trung vào việc phát triển quán ăn của mình.

Mỗi ngày, cô quay cuồng trong hàng tá công việc. Người lấm lem dầu mỡ, đầu tóc rối bời và thấm đẫm mồ hôi. Cuộc sống bộn bề khiến Trang Moon chẳng còn thời gian chăm chút cho bản thân. Làn da trắng trẻo ngày nào đã bị thay thế bởi sự thâm sạm và hàng tá mụn cứng đầu. Da mặt ngày càng trở nên tồi tệ, nhưng vì nỗi lo cuộc sống, cô cũng chẳng biết phải làm thế nào cho tình trạng da trở nên khá hơn.

Doanh nhân Trang Moon và hành trình khẳng định bản thân đầy chông gai - 2

Giữa guồng quay của cuộc sống, Doanh nhân Trang Moon đánh mất đi nhan sắc tươi trẻ ngày nào

Cơ duyên đến với IGREEN và cùng nhau tạo nên sự hùng mạnh

Nhưng đúng là cuộc sống luôn mang đến cho ta những điều bất ngờ vào lúc ta không ngờ nhất. Thấy tình trạng da của Trang Moon như thế nên người bạn thân có tặng cho cô 1 lọ serum trị mụn để dùng thử. Nhớ lại cảm nhận khi dùng serum, cô chia sẻ: “Thú thật là lúc đó chị không dám dùng. Chị sợ lỡ có gì thì mặt lại trở nên tệ hơn. Lần lữa mãi thì mới quyết tâm dùng vì chị sợ bạn buồn. Nhưng không ngờ là da chị bắt đầu có những chuyển biến vô cùng tích cực. Mụn bắt đầu giảm dần, da cũng sạch và đều màu dần lên. Chị vui không sao tả xiết. Và đây cũng chính là sợi dây giúp liên kết chị và IGREEN lại với nhau.”

Doanh nhân Trang Moon và hành trình khẳng định bản thân đầy chông gai - 3

Nhưng chính nhờ lòng quyết tâm bền bỉ mà cô đã vượt qua mọi thử thách

Từ ngày cộng tác cũng IGREEN, cuộc sống của Doanh nhân Trang Moon dần có những sự thay đổi vô cùng tích cực. Cô trở thành một phần quan trọng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy sự cầu tiến. Đó chính là động lực để cô không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Từ một người hoàn toàn không biết gì về công nghệ, giờ đây, Trang đã thành công trong việc triển khai các hoạt động kinh doanh của mình thông qua đa dạng các kênh truyền thông.

Bên cạnh đó, cô luôn muốn bản thân mình phát triển hơn nữa để có thể trở thành nguồn động lực cho nhiều người khó khăn như hoàn cảnh của cô trước đây. Với Trang Moon, IGREEN chính là nơi truyền cho cô nguồn cảm hứng mãnh liệt về cuộc sống, là nơi để cô có cơ hội được phát triển tư duy và thể hiện năng lực của bản thân mình.

Doanh nhân Trang Moon và hành trình khẳng định bản thân đầy chông gai - 4

Serum giúp Doanh nhân Trang Moon bén duyên cùng IGREEN

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-trang-moon-va-hanh-trinh-khang-dinh-ban-than-day-chong-gai-50202122...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung