DK Eyebrows Beauty – thương hiệu phun xăm thẩm mỹ ứng dụng công nghệ hiện đại

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 08:00 AM (GMT+7)

Là một trong những điểm đến tin cậy của khách hàng, DK Eyebrows Beauty được sáng lập bởi cựu DJ Ngoan Minh Vương sở hữu đội ngũ chuyên gia tay nghề điêu luyện và những công nghệ làm đẹp thế giới.

Trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp cho phụ nữ, nhiều giải pháp công nghệ hiện đại đã được sáng tạo và phát triển, trong đó không thể không kể đến phun xăm thẩm mỹ, một phương pháp hiệu quả giúp khắc phục những nhược điểm của lông mày, môi hoặc mí mắt. Khác với make-up thông thường, phun xăm thẩm mỹ giúp chị em lưu giữ lâu hơn những tạo hình đẹp đẽ trên khuôn mặt, đồng thời, giúp tiết kiệm thời gian dành cho trang điểm mỗi ngày.

Đội ngũ chuyên gia giỏi về phun xăm thẩm mỹ

DK Eyebrows Beauty được thành lập từ năm 2017 bởi Master Ngoan Minh Vương, một “người lái đò” tài năng trong giới phun xăm thẩm mỹ. Sau chỉ 3 năm dấn thân vào nghề, cô chủ của DK Eyebrows Beauty đã tạo dựng được tên tuổi với đôi tay điêu khắc điêu luyện khi đảm đương trọn vẹn mảng dịch vụ lông mày với tần suất 50 khách hàng/ngày. Nếu như nhiều chuyên gia chuộng sử dụng thước, chỉ để vẽ khuôn dáng mày thì Master Ngoan Minh Vương chỉ cần 5 phút vẽ trực tiếp bằng tay để mang đến khuôn dáng ưng ý cho khách hàng.

DK Eyebrows Beauty – thương hiệu phun xăm thẩm mỹ ứng dụng công nghệ hiện đại - 1

Tốc độ làm việc nhanh và đòi hỏi tính chính xác cao này có thể là thách thức lớn với nhiều chuyên gia phun xăm thẩm mỹ. Nhưng với Master Ngoan Minh Vương, đây là động lực để cô hướng tới đỉnh cao: “Với Kuns, hai từ chuyên gia không thể gọi tùy tiện. Bạn phải có đủ trình độ chuyên môn, vượt qua những thách thức để vươn tới đỉnh cao mà không phải ai cũng làm được”.

DK Eyebrows Beauty – thương hiệu phun xăm thẩm mỹ ứng dụng công nghệ hiện đại - 2

Bản thân là một người nghiêm túc và có đôi phần khó tính trong công việc nên Master Ngoan Minh Vương cũng đặt kỳ vọng lớn ở đội ngũ chuyên gia tại DK Eyebrows Beauty. Để tuyển chọn cũng như đào tạo chuyên gia, cô chủ của DK luôn đề cao 4 yếu tố tài năng, thẩm mỹ, mắt quan sát và kinh nghiệm. “Tố chất và tài năng của bạn không chỉ giúp ích cho bản thân bạn mà còn là uy tín chất lượng của DK Eyebrows Beauty với khách hàng” – Master Ngoan Minh Vương nhấn mạnh.

Những đôi tay tài hoa ứng dụng điêu luyện công nghệ thế giới

DK Eyebrows Beauty hiện là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín với các dịch vụ cho lông mày như: mày sợi Hairstrokes, mày sợi Shading, mày sợi Microblading, mày phun Shading; đôi môi như phun môi phủ sương, phun môi khử thâm; mí mắt như phun mí mở tròng, phun mí Eyeliner; xóa xăm; trị nám, tàn nhang...

Những dịch vụ kể trên đều được đầu tư, cập nhật và đón đầu những xu hướng, công nghệ hỗ trợ làm đẹp mới nhất trên thế giới. Tiêu biểu có thể kể đến công nghệ Hairstrokes hiện đại với các sợi mày được vuốt bằng kim nano cực mảnh và sắc nét, giúp xếp sợi thông minh và tạo độ bay bổng tự nhiên. Đầu năm 2021, DK Eyebrows Beauty cũng đã hợp tác với Tập đoàn Picosecond để tiếp nhận chuyển giao công nghệ siêu laser Picomax 2021 – một công nghệ hàng đầu thế giới về hỗ trợ xóa xăm và điều trị sắc tố da an toàn.

DK Eyebrows Beauty – thương hiệu phun xăm thẩm mỹ ứng dụng công nghệ hiện đại - 3

Khác với những dòng máy hiện tại trên thị trường, siêu laser Picomax 2021 rút ngắn khoảng nghỉ giữa các lần xóa từ 1-2 tháng xuống chỉ còn 7 ngày. Đặc biệt, giải pháp này chỉ tác động vào hạt mực nên không gây cháy, trụi lông, làm bong tróc hay bỏng sẹo. Khách hàng cũng có thể làm mới lông mày hoặc kẻ trang điểm trực tiếp ngay trên gương mặt của mình.

Chia sẻ về công nghệ này, Master Ngoan Minh Vương cho biết: "Là một người hiện đại, Kuns không ngần ngại đầu tư cũng như đón đầu mọi xu hướng làm đẹp hiệu quả trên thế giới. Và siêu laser Picomax 2021 là một trong những minh chứng rõ ràng nhất trên hành mang những điều tốt đẹp nhất đến với phái đẹp của Kuns và DK Eyebrows & Beauty".

Nguồn: http://danviet.vn/dk-eyebrows-beauty-thuong-hieu-phun-xam-tham-my-ung-dung-cong-nghe-hien-dai-50...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung