Diễn viên Hong Kong xấu – đẹp thất thường vì cân nặng

Trịnh Hân Nghi từng được ca ngợi là “biểu tượng giảm cân” khi giảm tới 55 kg.

Nhắc tới những kỳ tích giảm cân, rất nhiều cư dân mạng lập tức nhớ tới trường hợp của Trịnh Hân Nghi, nữ diễn viên Hong Kong. Cô là con gái cưng của nữ diễn viên Thẩm Điện Hà và nam tài tử Trịnh Thiếu Thu. Tuy nhiên, khi đến tuổi dậy thì, không ai nhìn ra được nét đẹp của Hân Nghi vì cô quá béo với cân nặng lên tới 105 kg.

Diễn viên Hong Kong xấu – đẹp thất thường vì cân nặng - 1

Cô bé Trịnh Hân Nghi mũm mĩm từ khi còn nhỏ 

Để cải thiện nhan sắc, Trịnh Hân Nghi đã sang Canada 3 năm điều trị laser và có được kết quả mỹ mãn. Khi về nước vào năm 2005, cô khiến cả giới showbiz Hong Kong kinh ngạc vì màn “lột xác” 360 độ từ thiếu nữ béo phì thành cô gái mảnh mai, xinh đẹp, chỉ nặng 50kg.

Thời kỳ này, cô không chỉ giành được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất mà còn được tôn vinh như một biểu tượng cho ý chí và quyết tâm giảm cân ở Hong Kong. Tuy nhiên, vẻ đẹp thanh xuân này của cô không tồn tại được lâu. Do cơ địa dễ béo, chỉ 1 năm sau đó, Trịnh Hân Nghi lại bắt đầu có dấu hiệu tăng cân.

Diễn viên Hong Kong xấu – đẹp thất thường vì cân nặng - 2

Khi giảm xuống còn 50kg, vẻ đẹp của cô được nhiều người khen ngợi

Từ đó, bắt đầu một quá trình chiến đấu không ngừng nghỉ của nữ diễn viên xứ Cảng thơm với... “giặc béo”. Năm 2007, cô lại tiếp tục chế độ giảm cân và gần như trở về cân nặng lý tưởng vào năm 2010. Cô tiếp tục tập trung cho diễn xuất và còn xuất bản cuốn hồi ký cá nhân về quá trình giảm cân.

Đáng tiếc là cho giữa năm nay, khi xuất hiện tại một sự kiện, Trịnh Hân Nghi dường như đã đầu hàng và trở lại với hình tượng béo phì lúc trước. Hiện Hân Nghi nặng tới 90kg và khiến nhiều người lo ngại cô không thể giữ được danh hiệu “biểu tượng giảm cân Hong Kong” đáng ngưỡng mộ nữa.

Diễn viên Hong Kong xấu – đẹp thất thường vì cân nặng - 3 

Diễn viên Hong Kong xấu – đẹp thất thường vì cân nặng - 4

Hân Nghi phải chiến đấu với bệnh béo phì trong nhiều năm

Diễn viên Hong Kong xấu – đẹp thất thường vì cân nặng - 5

Tuy nhiên, gần đây cô lại có dấu hiệu quá cân

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trúc ([Tên nguồn])
Giảm béo cấp tốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN