Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Dáng thanh mảnh như siêu mẫu Heidi Klum

Thứ Tư, ngày 27/11/2013 09:02 AM (GMT+7)

Heidi Klum đã là bà mẹ của 4 thiên thần nhưng không vì thế mà cô mất đi thân hình mảnh mai của siêu mẫu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Siêu mẫu Heidi Klum sinh tại Hamburg vào 1/6/1973 và lớn lên ở Bergische Gladbach, một thành phố nhỏ ở Cologne, Đức.  Với các số đo 89-61-88, cao 1,8 m, cân nặng 57 kg, Heidi có mặt ở hầu khắp các sàn diễn trên thế giới, làm nghiêng mình không chỉ ở cánh mày râu mà cả chị em phụ nữ.

Dáng thanh mảnh như siêu mẫu Heidi Klum - 1

Heidi Klum vẫn sở hữu vóc dáng tuyệt đẹp dù đã là bà mẹ 4 con

Dáng thanh mảnh như siêu mẫu Heidi Klum - 2

Hiện nay Heidi Klum đã là bà mẹ của 4 thiên thần nhưng không vì thế mà cô mất đi thân hình mảnh mai của siêu mẫu. Cô là một trong những người phụ nữ hiếm hoi giữ được vóc dáng sexy, thân hình mảnh mai ở tuổi gần tứ tuần dù đã trải qua nhiều lần sinh nở. 

Cùng tham khảo bài tập thể dục dưới đây để có vóc dáng mảnh mai như thần tượng của mình!

Bước 1: Nằm ngửa người phần lưng tiếp xúc với mặt sàn, đầu và chân thẳng trên mặt đất. Thực hiện động tác bật  người ngồi thẳng, 2 tay ôm đầu gối.

Bước 2: Sấp người xuống dưới, 2 cánh tay và mũi bàn chân chống xuống đât nâng người lên cao. Thực hiện động tác co 1 chân về phía trước, sau trả về vị trí ban đầu và hạ thấp phần bụng xuống sàn. Làm tương tự động tác và đổi chân.

Bước 3: Đứng thẳng người 2 tay đưa thẳng về phía trước, 1 chân co lên cao đưa về phía trước. Thực hiện động tác nhún chân ngồi thấp xuống, làm tương tự với chân còn lại.

Bước 4: Đứng thẳng trên 1 chân 2 tay đưa  thẳng về phía trước, thực hiện động tác hạ thấp người xuống ghế và đứng thẳng dây. Đứng thẳng người với tư thế 1 tay co trước sau, thực hiện động tác bước thẳng 1 chân lên ghế 1 chân đá về phía trước. Thực hiện tương tự với chân còn lại.

Bước 5: Đứng thẳng 2 chân rộng bằng vai, thực hiện động tác nhún người ngồi thấp xuống và lấy đà bật nhảy lên cao, sau đó hạ người đưa 1 chân thẳng ra phía sau, chân trước vuông góc.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang