Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam

Thứ Tư, ngày 23/08/2017 10:05 AM (GMT+7)

Tại Hàn Quốc, Tập đoàn y tế và khách sạn Mega (Mega Corporation) không còn là cái tên xa lạ. Được điều hành bởi chủ tịch Lee June Bok, tập đoàn này được biết đến như một “đế chế” lớn mạnh với chuỗi 8 khách sạn - resort - bệnh viện thẩm mỹ đặt tại những vị trí đắc địa của Hàn Quốc và một số nước châu Á.

Riêng về mảng bệnh viện thẩm mỹ tại bản địa, tập đoàn này đã sở hữu đến 3 tên tuổi lớn là Dièt Plastic, Mega Plastic, Urban Plastic, tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5* từ cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị đến chất lượng đội ngũ bác sỹ, chuyên gia.

Đây chính là đơn vị đứng sau phần lớn các cuộc thi sắc đẹp của Hàn Quốc và chuỗi khách sạn - bệnh viện - resort tiêu chuẩn 5 sao của chủ tịch Lee phục vụ rất nhiều nhân vật nổi tiếng, chính khách Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Nhiều người đẹp Việt Nam cũng đã chọn hệ thống thương hiệu của tập đoàn Mega cải thiện nhan sắc như Việt Trinh, Thanh Lan, Hồ Minh Huệ…

Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam - 1

Chân dung chủ tịch Lee June Bok

Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam - 2

Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam - 3

Một phần hình ảnh của bệnh viện thẩm mỹ Dièt

Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam - 4

Toàn cảnh bên ngoài bệnh viện thẩm mỹ Urban

Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam - 5

Một phần bên trong bệnh viện thẩm mỹ 5*

Năm 2008, người đứng đầu tập đoàn đã quyết định đầu tư vào Việt Nam với định hướng xây dựng một thương hiệu thẩm mỹ 5* chuẩn Hàn Quốc với tên gọi viện thẩm mỹ Gangnam Korea. Chủ tịch Lee đánh giá: “Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng. Mặc dù đã có rất nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ được mở ra, nhưng hiếm thương hiệu có thể quy tụ được tất cả tinh hoa của nền thẩm mỹ Hàn Quốc. Và Mega sẽ làm điều này. Chúng tôi đã và đang mang về Việt Nam một thẩm mỹ viện có không gian sang trọng đẳng cấp; thiết bị công nghệ tối tân, chuẩn KFDA và các bác sỹ tài năng xuất chúng.”.

Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam - 6

Không gian sang trọng của Viện thẩm mỹ Gangnam Korea

Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam - 7

Từng chi tiết tạo nên đẳng cấp đưa thương hiệu Giangnam lên tầm cỡ Châu Á

Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam - 8

Phòng trị liệu sang trọng theo tiêu chuẩn KFDA với các thiết bị tối tân.

Và người trực tiếp điều hành Gangnam Korea không ai khác chính là giám đốc “tuổi trẻ tài cao” Lee Young Dae, con trai chủ tịch Lee June Bok, người thừa kế của tập đoàn Mega. Hiện nay, giám đốc Lee Young Dae đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng của các tổ chức Y tế - thẩm mỹ như Viện trưởng Yonsei University College of Medicine, Viện trưởng Yonsei University Alumnus Hospital, Chủ tịch của Mega Plastic Surgery Clinic … và sở hữu trong tay 1 hệ thống các Resort 5 sao, 6 sao tại Hàn Quốc. 

Đến nay, với gần 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Gangnam Korea đã làm đẹp thành công cho hàng vạn khách hàng với rất nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó phải kể đến 5000 ca giảm béo trên mức thành công, hơn 4000 ngàn ca trẻ hóa, căng da cực kì hiệu nghiệm. Không chỉ nhận được sự ưa chuộng và đánh giá cao của khách hàng, thương hiệu này còn chinh phục được nhiều tổ chức thẩm định uy tín trên khắp châu Á với hệ thống giải thưởng danh giá, trong đó có thể kể đến:

- Giải thưởng Viện Thẩm Mỹ Đạt Tiêu chuẩn số 1 toàn cầu do Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Toàn cầu trao tặng

- Giải thưởng Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất do liên đoàn Sắc đẹp Đông Nam Á tổ chức

- Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sang trọng và cao cấp nhất của năm  do Hiệp hội Chăm sóc Sức khoẻ và Thẩm Mỹ Châu Á bình chọn

- Trung tâm Phẫu thuật Thẩm Mỹ - Y tế Quốc tế

- Chứng chỉ quốc tế về căng chỉ và chăm sóc da chuyên sâu do Học viện Phẫu thuật Tạo hình và tái tạo khuôn mặt Hàn Quốc chứng nhận

Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam - 9

Có thể nói, đội ngũ bác sỹ Hàn Quốc tài năng là nhân tố quan trọng nhất mang đến cho Gangnam Korea những thành tích đáng tự hào kể trên. Trong đó, không thể không nhắc đến những tên tuổi nổi tiếng của giới thẩm mỹ Hàn Quốc như bác sỹ Lee Joo Hong, bác sỹ Park Jun Hyeong, bác sỹ Yoo Won Min, bác sỹ Kim  Hyun Cheo, đặc biệt là bộ đôi tiến sỹ bác sỹ Huang Young Gu và Kim Ji Jeon

Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam - 10

Chân dung tiến sỹ - bác sỹ sỹ Huang Young Gu tại Gangnam Korea, chủ tịch Viện tạo hình cơ thể Hàn Quốc

Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam - 11

Một “bác sỹ ngôi sao”  khác tại Gangnam Korea là Tiến sỹ Kim Ji Jeon (ngồi giữa). Cô là tên tuổi được giới làm đẹp và các ngôi sao chính khách nổi tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc săn đón

Cùng với các bác sỹ Hàn Quốc, thì quản lý – chuyên gia người Việt  cũng là những thành viên có trình độ cao, đầy trách nhiệm và giàu kinh nghiệm. Trong đó, nối bật chị Nguyễn Thúy Hằng, người đã được cấp chứng chỉ quốc tế về tư vấn làm đẹp và chị Nguyễn Hồng Vân với  giải thưởng cồng hiến xuất sắc – quản lý của năm 2016.

Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam - 12

Chứng chỉ quốc tế - Đào tạo chuyên gia tư vấn và chăm sóc sắc đẹp

Đại gia tỷ đô Hàn Quốc “dốc tiền” vào ngành thẩm mỹ Việt Nam - 13

Giải thưởng Cống hiến xuất sắc - Quản lý của năm 2016

Với nhiều yếu tố nổi bật, Gangnam Korea chắc chắn là một lựa chọn đáng để cân nhắc, một điểm đến lý tưởng để hoàn thiện nhan sắc và sức khỏe cho các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

VIỆN THẨM MỸ  GANGNAM KOREA 

Địa chỉ: Biệt Thự số 4 ngõ 55 phố Đỗ Quang - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 091 975 6666

Website: http://Gangnam.com.vn/

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung